Superhero War cho Android 1.0 Game hành động robot biến hình thú vị

Tải về
5 (1) UbiMob Miễn phí 534 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Sát cánh cùng các siêu anh hùng robot tương lai mà bạn yêu thích và chiến đấu bảo vệ thế giới trong game hành động Superhero War cho Android!

Superhero War cho Android là game nhập vai hành động hấp dẫn Hóa thân thành anh hùng robot mà bạn thích Đối mặt với vô số thử thách
Superhero War cho Android là game RPG hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi

Cốt truyện của game Superhero War cho Android

Hỡi chiến binh, chiến tranh robot đã nổ ra - đến lúc chiến đấu rồi.

Vào năm 2250, thành phố Cirin xinh đẹp đã bị những tên người máy đột biến xâm chiếm, chúng muốn thu phục căn cứ Techno - nơi cất giấu bí mật sức mạnh của kỷ nguyên robo 20.0.

Đội anh hùng robot đã được liên minh hòa bình phái đến để bảo vệ Cirin. Họ phát hiện rằng không chỉ có rất nhiều robot quái vật mà chúng còn xây dựng vô số tháp và máy móc để xây dựng quân đội và tấn công toàn bộ thành phố.

Hãy đồng hành cùng các siêu anh hùng người máy trong game robot Superhero War, tạo nên một biệt đội quân robot tối thượng để khai tử lũ quái vật và những cỗ máy tàn ác của chúng!

Tính năng nổi bật của game Superhero War cho Android

Những trận chiến đầy thử thách

Cũng giống như Neonmatron Robot Wars, Superhero War là một trò chơi nhập vai thú vị về anh hùng biến hình với kỹ năng chiến đấu và hành động tuyệt vời. Vượt qua hơn 50 thử thách trong nhiều chế độ chơi đa dạng bằng chính những kĩ năng bắn súng tuyệt đỉnh của các siêu anh hùng. Sử dụng chiến thuật khôn ngoan và các chiến binh robot để chiến đấu chống lại quái vật trong thành phố và mở khóa các khu vực khác.

Lối chơi nhập vai kết hợp thủ thành

Superhero War for Android là sự kết hợp mới lạ giữa game thủ thành và game nhập vai. Bạn cần chiến đấu liên tục với quái vật, đồng thời bảo vệ căn cứ Techno của mình. Thu thập, nâng cấp tháp điện quang và tháp ma thuật để bảo vệ vững chắc hơn căn cứ quan trọng này.

Vô số kỹ năng độc đáo Thức tỉnh sức mạnh đặc biệt của anh hùng
Game Superhero War for Android có nhiều hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn

Sở hữu và nâng cấp vũ khí

Trở thành bậc thầy về sức mạnh chiến đấu bằng những trang bị và vũ khí huyền thoại, thu thập hơn 12 loại súng và kiếm, nâng cấp chúng để giúp cuộc chiến giải cứu thành phố của các chiến binh huyền thoại trở nên dễ dàng hơn.

Kết hợp robot - nhân đôi sức mạnh

Xây dựng một đội quân robot của riêng bạn bằng cách mở khóa các siêu anh hùng mới. Mỗi chiến binh robot đều sở hữu sức mạnh khác nhau, triệu hồi và thức tỉnh tất cả kĩ năng để sở hữu một đội mạnh nhất. Mở khóa siêu anh hùng khổng lồ thứ ba để có thể tận hưởng sức mạnh song kiếm hợp bích của hai robot còn lại. Thật tuyệt vời khi một tay cầm súng, tay kia cầm kiếm và kết liễu quái vật chỉ trong vài giây.

Hệ thống kỹ năng tuyệt vời - tùy chọn tổ đội

Superhero War có 3 chiến binh chính và 7 robot trợ thủ, mỗi anh hùng hay trợ thủ đều sở hữu những kĩ năng đặc biệt riêng với sức mạnh vô tận. Chọn trợ thủ đắc lực nhất, nâng cấp chúng và kết hợp các robot huyền thoại thành một đội quân bất khả chiến bại để phát huy tốt nhất tiềm lực team nhằm bảo vệ thành phố.

Đồ họa và âm thanh chất lượng cao

Không giống với bất kì game siêu nhân hành động nào bạn từng chơi trước đây, Superhero War Android mang đến cho bạn những anh hùng tuyệt với, chất lượng đồ họa và âm thanh cực đỉnh, những pha hành động và chiến đấu hoàn hảo - bạn không nên bỏ qua một game RPG về siêu anh hùng thú vị như trò chơi này!

Chơi ngoại tuyến - thỏa sức chiến đấu

Là một trò chơi offline, game chiến đấu, game thủ thành và cũng là một trò chơi dành cho trẻ em, bạn có thể trải nghiệm Superhero War mọi lúc mọi nơi mà không cần đến kết nối mạng. Đây sẽ là một game robot hay nhất bạn từng chơi.

Hãy tải xuống và trải nghiệm game Superhero War cho Android - trò chơi ngoại tuyến này sẽ đưa bạn đến những cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất, cũng như mang lại cho bạn nhiều thời gian giải trí thú vị.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 907
  • Lượt tải: 534
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm