Castle Clash cho Windows Phone Game Loạn thành chiến trên Windows Phone

Tải về

Castle Clash cho Windows Phone là tựa game chiến thuật hấp dẫn trong kho game trên cửa hàng Windows Phone. Đây được coi là Clash of Clans của Windows Phone với lối chơi gây nghiện tương tự cùng đồ họa và âm thanh cực kỳ ấn tượng. Loạn thành chiến sẽ cho bạn một cài nhìn hoàn hảo về game chiến thuật chiến đấu thời gian thực.

Xây dựng và chiến đầu theo cách của riêng bạn để chạm đến đỉnh vinh quang trong Castle Clash. Sức nóng đang lan tỏa và làm hưng phấn tinh thần chiến đấu của bạn. Hãy kêu gọi những vị anh hùng huyền thoại trong thanh gươm báu để trở thanh vị lãnh chúa vĩ đại nhất thế giới.

Castle Clash for Windows Phone là sự pha trộn tuyệt vời giữa lối chơi phòng thủ và tấn công nhịp độ nhanh. Hãy bắt đầu xây dựng một đội quân hùng hậu cùng với yêu tinh, người lùn, robot và nhiều loại thú vật cực độc. Chính sự sáng tạo của bạn sẽ tạo nên một đế chế hùng mạnh.

Castle Clash for Windows Phone

Tính năng chính của Castle Clash cho Windows Phone

 • Xây dụng và nâng cấp thành lũy bất khả xâm phạm
 • Tạo dựng lực lượng quân đội cuối cùng từ hàng chục binh lính hoang dã
 • Những trận đánh mang nhịp độ nhanh, kịch tính, hồi hộp
 • Lựa chọn vị anh hùng để sử dụng năng lực một cách khôn ngoan khi tham chiến
 • Tạo những Guild của riêng mình và nhanh chóng chạm tới vinh quang tại Guild Wars
 • Tham gia với người chơi khác để chinh phục ngục bóng tối
 • Chạm và trượt để sử dụng sức mạnh thần chú

Về cơ bản, trong Castle Clash cho Windows Phone bạn thiết lập các đơn vị và thuê quân đội để chiến đấu với kẻ thù. Mỗi toàn nhà có thể được được nâng cấp bằng tiền vàng hoặc Mana. Việc nâng cấp khá tốn kém nhưng thực sự rất cần thiết để trang bị cho quân đội của mình nhiều khả năng khác nhau. Nếu bạn muốn mở khóa nhiều phép thuật, bạn cần tăng cấp Relic Hall và cần thuê thêm binh sĩ, tăng cấp doanh trại quân đội.

Một đội quân cơ bản, bạn cũng cần quan tâm đến đội quân đặc biệt và anh hùng. Anh hùng gồm 3 loại: thường, ưu tú và huyền thoại. Họ có những kỹ năng độc đáo và không bao giờ chết, tuy nhiên họ cũng cần có thời gian phục hồi sao mỗi trận chiến. Bạn có thể nâng cấp và đào tạo những vị anh hùng để họ trở thành siêu anh hùng. Những nhân vật được gọi là Slimes, không phải anh hùng hay quan đội nhưng có vai trò làm tăng kinh nghiệm cho những vị anh hùng của bạn.

Cũng giống như nhiều game chiến thuật hiện nay như Age of Sparta hay Clash of Lords, để chơi bạn cần gems, tiền vàng, Mana, huy hiệu dạnh dự và các mảnh vỡ. Khi bắt đầu trò chơi, bạn nhận được đầy đủ các yếu tố này. Điểm khác của Castle clash là bạn sẽ không tiêu hết các nguồn tài nguyên của mình một cách nhanh chóng. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi game mà khồn phải chi thêm bất cứ khoản nào. Gems được giới hạn bởi số lượng nhưng bạn hoàn toàn có thể kiếm nó bằng cách hoàn thành các thành tựu. Còn Mana sẽ được sản xuất tại các nhà máy trong khi vàng có thể kiếm được bằng cách khai thác từ các mỏ. Bạn có thể kiếm được phù hiệu khi tham gia chiến trường Arena và Shards (các mảnh vỡ) là loại hiếm có khó tìm nhất, nó có thể xuất hiện khi bạn chinh chiến với những Guild khác.

Castle Clash for windows phone

Trò chơi này cũng chứa các tính năng mua trong ứng dụng IAP. Bạn có thể mua đá quý giao động từ $1.99 đến $99,99 nhưng với các nguồn bạn có thể kiếm trong game thì cũng chẳng cần thiết phải tiêu tốn quá nhiều tiền thật vào nó. Nếu may mắn bạn còn có cơ hội kiếm được khoản tiền tưởng kếch xù mỗi bản cập nhật mới.

Một khi đã thu thập đủ nguồn lực để thuê quân đội, bạn cần đi qua các doanh trại quân đội Army camp và bắt đầu công việc này. Quân cũng có nhiều loại, mỗi loại có khả năng đặc biệt, bạn cần lựa chọn để kết hợp các loại quân. Khi có đủ quân và anh hùng (được thuê trong Altar Heroes) thì là lúc bạn sẽ phải ra chiến trường.

Castle Clash

Nếu giành chiến thắng, bạn có thể thu thập vàng, Mana, điểm danh dự và mảnh vụn. Nếu thua, bạn vẫn có thể thu thập bất cứ loại tài nguyên nào mà bạn cướp bóc được. Thêm vào đó, những quân lính còn sống trong trận chiến sẽ quay trở lại doanh trại.

Ngoài nhiệm vụ ngục tối, bạn còn có thể tham gia các trận chiến 1-1 tại Arena. Nơi này có bản đồ cố định và chỉ là cuộc chiến giữa các vị anh hùng. Bạn có thể chọn bảo vệ lâu đài hoặc cử anh hùng đi hạ lâu đài của kẻ thù. Tại đây, bạn có thể kiếm điểm Honor để cải thiện thứ hạng của những người anh hùng.

Tham khảo video giới thiệu Castle Clash cho Windows Phone bên dưới

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 55 MB
 • Lượt xem: 27.278
 • Lượt tải: 25.378
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8/8.1/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Castle Clash

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm