Crashlands cho iOS 1.3.16 Game ARPG kết hợp sinh tồn hấp dẫn

Tải về

Crashlands cho iOS là sự kết hợp tuyệt vời giữa game nhập vai hành động và yếu tố sinh tồn. Tại đây, bạn cần xây dựng, chế tạo và chiến đấu để sống sót trong vũ trụ bao la rộng lớn.

Game ARPG kết hợp sinh tồn hấp dẫn

Đến với Crashlands for iOS, bạn nhập vai Flux Dabes, một nhân viên vận tải thiên hà. Trong một chuyến đưa hàng, bạn bất ngờ bị chặn bởi một mối đe dọa ngoài hành tinh mang tên Hewgodooko, khiến bạn bị mặc kẹt tại một hành tinh xa lạ. Một thân một mình trong một môi trường hoang dã không một bóng người, bạn sẽ phải làm mọi thứ để sống sót và chờ đợi cứu viện.

Mắc kẹt tại một hành tinh xa lạ

Tìm hiểu công thức chế tạo, kết bạn mới, khám phá những bí mật cổ xưa và đối đầu với boss hùng mạnh, chế ngự mọi thứ và xây dựng cho mình một ngôi nhà khi bạn học cách sinh tồn trên hành tinh Woanope xa lạ.

Tính năng chính của Crashlands cho iOS

Hệ thống chế tạo đa dạng

Mở khóa hơn 500 vật phẩm có thể chế tạo được khi bạn khám phá thế giới và tìm hiểu các bí mật của nó.

Chiến đấu với nhiều sinh vật nguy hiểm

Tự quản lý, kho lưu trữ vô hạn

Trong Crashlands, kho lưu trữ của bạn là bất tận. Tự quản lý và tìm kiếm công cụ thích hợp khi bạn cần để có thể tập trung vào phiêu lưu, chế tạo và xây dựng. Bạn sẽ không bao giờ phải bỏ tiền hay quay lại căn cứ để giải phóng không gian lưu trữ.

Phát triển nhân vật với phong cách game RPG

Trở nên mạnh mẽ hơn thông qua chế tạo hàng loạt vật phẩm tuyệt vời. Khi phát triển sức mạnh, bạn có thể phiêu lưu đến các khu vực mới của thế giới, gặp gỡ nhân vật xa lạ, khám phá câu chuyện mới và đối đầu với vô vàn kẻ thù.

Khám phá thế giới rộng lớn

Chiến đấu dựa trên kỹ năng

Tìm hiểu cách tấn công của kẻ thù mà bạn gặp phải và sử dụng kỹ năng, sự nhanh nhẹn, cũng như trí thông minh để đánh bại chúng. Bạn thậm chí có thể tăng cường sức mạnh với hàng chục vật phẩm do chính mình chế tạo ra.

Xây dựng cơ sở trực quan

Xây dựng một căn cứ trong Crashlands rất dễ dàng. Bạn có thể tạo nên nhiều căn cứ tuyệt đẹp với màu sắc sặc sỡ trong vòng vài phút.

Xây dựng căn cứ để bảo vệ bản thân

Thuần hóa các sinh vật

Mọi sinh vật trong Crashlands đều có thể trở thành đối tượng trợ giúp đáng tin cậy của bạn trong trận chiến. Tìm kiếm một quả trứng, ấp nở và chào đón một sinh vật đáng yêu hoặc gớm ghiếc. Bạn thậm chí có thể tạo những vật phẩm đặc biệt để phát triển và tăng cường sức mạnh cho chúng.

Khám phá thế giới rộng lớn

Bốn chủng tộc, 3 lục địa và điều quyết định tương lai của hành tinh, bạn mắc kẹt ở giữa, cố gắng vận chuyển các gói hàng đến đích. Dành thời gian tìm hiểu câu chuyện bên lề của các nhân vật mà bạn gặp gỡ hoặc tiếp tục công việc giao hàng của mình. Với hàng trăm nhiệm vụ, bạn có rất nhiều việc để làm trên hành tinh Woanope.

Lưu trữ bộ nhớ đám mây

Chỉ vì hết pin hoặc bạn vô tình làm rơi thiết bị của mình vào đâu đó không có nghĩa là quá trình chơi game của bạn cũng tan thành mây khói. Với BscotchID, bạn có thể dễ dàng lưu trữ và tiếp tục game từ đám mây hoặc di chuyển game sang thiết bị khác.

Hỗ trợ bộ điều khiển

Game hỗ trợ cho hầu hết các bộ điều khiển tương thích với di động.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.16
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 166,4 MB
  • Lượt xem: 281
  • Lượt tải: 261
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm