Đồ Long Đao Game Đồ Long Đao

Truy cập
4,6 (22) Tencent Miễn phí 947 Ngày:

Sau một thời gian tìm kiếm, cuối cùng thông tin thật sự của dự án game mệnh danh là đại diện của Kim Dung trên bàn cờ Kim – Cổ là Đồ Long Đao đã hé lộ.

Đồ Long Đao bên Trung Quốc có tên là Ỷ Thiên Đồ Long Ký, game nằm trong Top 3 của mạng QQ Zone với hơn 700 server đã ra mắt.

Đồ Long Đao là sản phẩm do Tencent, nhà phát hành và sản xuất game hàng đầu Trung Quốc nghiên cứu và phát triển dựa trên tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng Ỷ Thiên Đồ Long Ký của ông vua kiếm hiệp Kim Dung. Đồ Long Đao là dòng game MMORPG trên nền đồ họa 2.5D sinh động, đặc sắc. Các chiêu thức đa dạng và mạnh mẽ được xem là điểm mạnh của game.

Cốt truyện Đồ Long Đao xoay quanh về 2 món bảo khí uy trấn giang hồ là Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao. Từ đó, thông qua quá trình chơi game, game thủ sẽ dần dần được hé lộ các bí mật sâu thẳm về sự ra đời, nguồn gốc của các bí kiếp võ công thượng thừa như Cửu Âm Chân Kinh, Càn Khôn Đại Na Di.

Đồ Long Đao

Đến với Đồ Long Đao game thủ sẽ bước vào những cuộc truy sát, tranh giành ngôi vị, thanh trừng bang phái với mục tiêu duy nhất đó chính là chiếm lấy các món bảo khí với bí kíp thượng thừa để lên ngôi vị bá chủ võ lâm. Lúc này, người chơi sẽ có cơ hội thi triển võ nghệ và thách đấu với các nhân vật chí tôn trong giới võ lâm như Tiệt Diệt Sư Thái, Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Trương Tam Phong,… và thế chỗ các nhân vật đó trong giang hồ. Khi đó, cao thủ giang hồ để người chơi khác lấy mục tiêu hạ gục chính là bạn.

Đồ Long Đao
Thách Đấu Cao Thủ Võ Lâm

Không chỉ tham gia các cuộc chiến giành ngôi vị trong giang hồ, game thủ còn có cơ hội thách đấu với trưởng môn để lên ngôi vị trưởng môn phái và đại diện môn phái mình giao đấu với các cao thủ của các môn phái khác để khẳng định vị thế của mình trong giang hồ. Khi 1 bang phái hạ gục bang phái khác sẽ có quyền cướp vàng, tài nguyên và danh vọng cũng như được xếp thứ hạng cao trong giang hồ. Tuy nhiên hiện nay, ngay tại các server ở Trung Quốc cũng chưa có cao thủ nào có thể hạ gục toàn bộ các trưởng môn nhân. Đây cũng chính là 1 thử thách rất lớn cho game thủ Việt Nam.

Đồ Long Đao
Khiêu Chiến Bang Chủ

Hệ thống pk của game khá đồ sộ với đấu trường võ lâm, chiến trường bang hội, môn phái, chính phái tà giáo phân tranh,… hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác chiến đấu liên tục không nơi nghỉ dành cho game thủ.

Đồ Long Đao

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.071
  • Lượt tải: 947
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm