Gilfor's Tales Game nhập vai chiến thuật

Truy cập
3 (1) Sodigital Miễn phí 147 Ngày:

Gilfor's Tales là tựa game nhập vai chiến thuật MMORPG hấp dẫn, hỗ trợ chơi trên trình duyệt của nhà phát triển Sodigital.

Gilfor’s Tales ứng dụng phương thức thiết kế của webgame, do đó mà các game thủ không phải thông qua quá trình cài đặt, chỉ cần cài đặt flash cho máy là có thể chơi game ở trang chủ.

Gilfor's Tales

Sau khi vào trang chủ, trước tiên lấy Email để đăng ký tài khoản, tiếp theo thì có thể bắt đầu xây dựng nhân vật, và những cài đặt bước đầu. Khi xây dựng nhân vật, game thủ có thể di chuyển tướng mạo nhân vật theo các góc độ khác nhau để thiết kế nhân vật theo cá tính.

Bối cảnh của Gilfor's Tales được đặt trong một thế giới thần bí, nơi đây đầy rẫy những yếu tố phép thuật và ma quái. Khởi đầu game, bạn sẽ được lựa chọn một trong 5 class của game bao gồm: Shaman, Rogue, Warrior, Cleric và Druid.

Cụ thể, Gilfor's Tales mở ra một thế giới giả tưởng, tràn ngập kẻ địch tà ác, nhiệm vụ nguy hiểm và mạo hiểm kịch tính mà game thủ cần phải kết hợp thành đội để lữ hành trong thế giới game. Mỗi đội được kết hợp bởi bốn nhân vật, mà bạn cần phải lựa chọn đội chơi thật cẩn thận, đồng thời trong lịch trình cho phép hai bên hỗ trợ và tiếp viện lẫn nhau. Vì trong quá trình lữ hành mà hai đội quân đối đầu nhau, ai có lực lượng mạnh hơn hoặc kỹ năng chiến đấu lão luyện hơn mới có cơ hội trở thành người chiến thắng.

Khác với những game nhập vai thông thường khác, hệ thống chiến đấu của game được thiết kế theo kiểu chiến thuật theo lượt.

Cùng với đó là khả năng tương thích tốt với nhiều loại trình duyệt phổ biến hiện nay như Opera, FireFox, Internet Explore, Safari… khiến cho người chơi Gilfor’s Tales có thể linh hoạt hơn trong nhiều tình huống khi không sử dụng máy của mình.

Gilfor's Tales nổi bật nhờ sở hữu một nền tảng đồ họa cực kỳ vượt trội so với nhiều webgame khác trên thị trường. Gilfor's Tales được khéo léo xây dựng dựa trên nền công nghệ Flash 9, do đó tựa game này có đồ hoạ 2D kết hợp 3D rất độc đáo và vô cùng đẹp mắt.

Video giới thiệu game Gilfor's Tales:

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 188
  • Lượt tải: 147
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm