Tamer Saga Game truyền thuyết huấn luyện thú

Truy cập

5 (2) PopPace Miễn phí 494 Ngày:

Tamer Saga là tựa game chiến thuật nhập vai hấp dẫn trên trình duyệt, được sản xuất bởi nhà phát triển PopPace.

Đồng sản xuất cùng game SteelWar Online nổi tiếng trước đây, Tamer Saga lấy bối cảnh ở Châu Âu thời trung cổ rộng lớn và nhiều điều để khám phá.

Tamer Saga vẽ nên một thế giới mang phong cách hoạt hình đầy màu sắc với vô số loại quái vật lẫn boss khác nhau để thử thách người chơi. Tamer Saga cung cấp tổng cộng 4 lớp nhân vật bao gồm: Chiến binh, Pháp sư, Giáo sĩ và Cung thủ.

Tamer Saga

Tamer Saga có khoảng 250 loại thú cưng (pet) cho bạn triệu hồi, phân chia thành 5 loài khác nhau. Bên cạnh đó, khi đánh thắng một quái vật (kể cả boss) bất kỳ, thông tin của quái vật đó sẽ được ghi vào album cá nhân và bạn chỉ cần đánh thắng nó trong giao diện album thì có thể triệu hồi quái vật ấy lên chiến đấu cùng mình.

Có thể thấy, Tamer Saga là một webgame chiến thuật kết hợp nhập vai sở hữu nền đồ họa khá đẹp và cuốn hút.

Nhìn chung, nền đồ họa của Tamer Saga khá bắt mắt và dễ thương, cử động của nhân vật cũng rất linh hoạt, dễ tạo thiện cảm cho người chơi ngay khi bắt đầu.

Sở hữu lối đánh turn-base theo lượt, người chơi có thể hình dung Tamer Saga sở hữu lối đánh giống như các webgame nổi tiếng khác như Chân Long Giáng Thế, Long Tướng nhưng đội hình sẽ không phải là 5 tướng cũng như cách chơi, cách xây dựng nhân vật đều khác hẳn.

Ở đây, ngoài nhân vật chính ra thì bạn có thể nuôi thêm các con pet khác nhau để cùng tham gia trận đấu với mình. Trận đấu sẽ hiện ra hoàn toàn tự động với kết quả được tính toán dựa theo sức mạnh của nhân vật.

Video giới thiệu game Tamer Saga:

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 631
  • Lượt tải: 494
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm