Tanks!!! cho Windows 10 Game bắn xe tăng trực tuyến miễn phí

Tải về

3 (1) Unity Technologies Miễn phí 334 Dung lượng: 207 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Trong game bắn xe tăng mới cho Windows 10 Tanks!!!, người chơi sẽ cố gắng bắn nổ kẻ địch thành nhiều mảnh vụn. Đây là game chiến đấu trực tuyến giúp người chơi rèn luyện kỹ năng đối phó với số lượng game thủ điều khiển xe tăng lên đến 3.

Tham gia vào các trận chiến trực tuyến quyết liệt trong game bắn xe tăng miễn phí Tanks!!!
Tham gia vào các trận chiến trực tuyến quyết liệt trong game bắn xe tăng miễn phí Tanks!!! cho máy tính

Tanks!!! là game bắn xe tăng miễn phí cho máy tính khiến người chơi có cảm giác như đang chơi các game thùng bỏ xèng ngày xưa với các nút điều khiển dễ bấm trên màn hình và nhiều pha bắn nhau đặc sắc.

Game bắn xe tăng mới cho máy tính Tanks bao gồm 3 chế độ chơi game và 10 đấu trường để người chơi thỏa sức chiến đấu. Game này thậm chí còn có chế độ luyện tập (Training) để người chơi có thể rèn luyện kỹ năng lái xe tăng của mình. Đồ họa của game Tanks trông sáng sủa và sặc sỡ với các nút điều khiển đơn giản và gameplay mang tính thử thách cao. Tanks là game bắn xe tăng miễn phí được phát triển bởi Unity Technologies để thể hiện cho người chơi thấy rằng sẽ dễ dàng như thế nào khi tạo ra một game dành cho nhiều người, có đầy đủ các tính năng bằng bộ công cụ thiết kế game Unity. Kết quả là giờ người chơi đã có thể khám phá một game Windows 10 mang tính giải trí cao, rất thích hợp để chơi trong những lúc có thời gian rảnh rỗi.

Trong phần trình đơn chính của game bắn xe tăng miễn phí Tanks, người chơi sẽ nhìn thấy một giao diện quen thuộc với nhiều tùy chọn khác nhau như bắt đầu chơi game (Create game), tìm kiếm game (Find game), bắt đầu quá trình luyện tập (Training) và truy cập vào phần thiết lập (Settings) trong game. Các thiết lập trong game Tanks khá là đơn giản với các tùy chọn kiểu như điều chỉnh âm thanh và âm nhạc, thay đổi vị trí các nút điều khiển dành cho những người thuận tay trái.

Luyện tập trong chế độ ngoại tuyến của game bắn xe tăng miễn phí cho Windows 10 Tanks!!!
Luyện tập trong chế độ ngoại tuyến của game bắn xe tăng miễn phí cho Windows 10 Tanks!!!

Người chơi cần lưu ý rằng Tanks là một game trực tuyến nên cần có kết nối Internet để khám phá các chế độ chơi game cơ bản. Vì chế độ luyện tập không yêu cầu kết nối Internet nên có thể được chơi như một game độc lập. Dù chế độ luyện tập thiếu vắng sự cạnh tranh của những game thủ khác nhưng cũng bao gồm nhiều thử thách thú vị để người chơi tìm cách vượt qua.

Khám phá ba chế độ chơi game trực tuyến của Tanks!!!

 • Last Man Standing: Tìm kiếm và bắn nổ kẻ địch trước khi họ thực hiện điều tương tự
 • Death Match: Chế độ này tương tự như chế độ Last Man Standing, chỉ khác là cung cấp cho người chơi khả năng phục hồi các xe tăng sau khi đã bị phá hủy
 • Team Death Match: Thực hiện các pha bắn nhau nhỏ lẻ theo đội để xem đội nào có thể giành quyền thống trị trên chiến trường

Chế độ chiến đấu trực tuyến hỗ trợ lên đến 4 người chơi và bạn có thể khơi mào cho các trận chiến hoặc tìm kiếm trực tuyến để xem có ai chưa có đối thủ và tham gia cùng họ.

Giành các phần thưởng có giá trị cao trong game bắn xe tăng miễn phí Tanks!!! cho máy tính
Giành các phần thưởng có giá trị cao trong game bắn xe tăng miễn phí Tanks!!! cho máy tính

Bất kể lựa chọn chế độ chơi game nào, các nút điều khiển cũng đều giống nhau. Đối với các thiết bị cảm ứng, người chơi sẽ nhìn thấy nút điều khiển xuất hiện ở góc dưới bên trái màn hình để di chuyển và nhấp vào mục tiêu để khai hỏa đạn từ xe tăng. Game Tanks cũng hỗ trợ cho các nút điều khiển trên bàn phím, trong đó các phím A, S, W, D được sử dụng để chỉnh hướng và con chuột hoặc phím cách được sử dụng để bắn đạn từ vũ khí.

Trong quá trình hoàn thành các ván chơi luyện tập và ván thi đấu trực tuyến, người chơi sẽ kiếm được tiền để mở khóa các loại xe tăng, các kiểu tùy chỉnh và môi trường. Các kiểu tùy chỉnh bao gồm các loại mũ, kính bảo hộ và những phụ kiện bổ sung cho chiếc xe tăng. Vào thời điểm hiện tại, người chơi có thể mở khóa 3 chiếc xe tăng có tốc độ, giáp và khả năng tàn phá khác nhau.

Tùy chỉnh chiếc xe tăng theo ý muốn trong game miễn phí Tanks!!! cho máy tính
Tùy chỉnh chiếc xe tăng theo ý muốn trong game miễn phí Tanks!!! cho máy tính

Chiến trường trong game bắn xe tăng miễn phí Tanks!!! trải dài ở nhiều địa điểm khác nhau, từ các sa mạc đến các địa điểm phủ đầy tuyết. Mỗi chiến trường đều bao gồm nhiều chướng ngại vật mà người chơi cần tìm cách vượt qua hoặc ẩn nấp tại đó. Đồ họa trong game này khiến người chơi có cảm giác vui vẻ như đang chơi các game ngày xưa hơn là đang tham gia vào một trận chiến thực sự quyết liệt.

Các nút điều khiển trong game bắn xe tăng miễn phí Tanks rất nhạy giúp người chơi lái xe tăng hoàn toàn theo ý muốn. Người chơi có thể tham gia vào chế độ trực tuyến mang tính thử thách cao để biết trình độ của đối thủ.

Tóm lại, Tanks!!! là một game bắn xe tăng miễn phí và tuyệt vời dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 10. Người chơi nên tìm đến game này mỗi khi có nhu cầu giải trí trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể tải Tanks trên Windows Store để tham gia vào các trận bắn xe tăng quyết liệt ngay bây giờ.

Yêu cầu cấu hình game Tanks!!!

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • Kiến trúc bộ xử lý: x86, x64
 • Cảm ứng: Tích hợp
 • Bàn phím: Tích hợp

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 207 MB
 • Lượt xem: 931
 • Lượt tải: 334
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm