Tập kích: CABG cho iOS 3.0.9 Game bắn súng sinh tồn trên iPhone/iPad

Tải về

Tập kích: CABG cho iOS (tên tiếng anh: Crisis Action) là một tựa game bắn súng, được phát triển và phát hành bởi VTC Game. Đây là một tựa game chiến đấu hồi sinh toàn bộ những tính năng kinh điển của game FPS PC dưới phiên bản Mobile. Chỉ cần đam mê hành động và sử dụng một chút chiến thuật, bạn sẽ khiến người khác phải thán phục.

Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng tổ đội, huấn luyện và nâng cấp sát thủ của mình để họ tham gia vào các trận chiến nhằm tiêu diệt lực lượng phía bên kia chiến tuyến. Ngoài ra, game Tập Kích: CABG cũng mang trong mình tương đối nhiều chế độ chơi, từ Solo cho tới Multiplayer và các chế độ đấu hạng (Rank Match).

Download Tập kích - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất gay cấn, kịch tính.
Download Tập kích - Game bắn súng góc nhìn thứ nhất gay cấn, kịch tính.

Tập kích là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất được đông đảo game thủ yêu thích, bởi đồ họa đẹp mắt cùng nhiều chế độ chơi hấp dẫn, thoải mái cho người chơi lựa chọn trải nghiệm. Cơ chế điều khiển game Tập kích vô cùng đơn giản, chỉ với 2 ngón tay bạn có thể ngắm bắn, di chuyển một cách dễ dàng. Lướt bên trái màn hình để điều khiển hướng đi, ấn bên phải màn hình để bắn, còn lướt bên phải màn hình để điều chỉnh tầm nhìn.

Đặc biệt hệ thống súng ống, vũ khí trong Tập kích vô cùng đồ sộ. Ngoài những loại thông thường, bạn còn có cơ hội sở hữu những thiết bị tối tân, với tạo hình đẹp mắt. Bạn cũng có thể nâng cấp sức mạnh cho loại súng mình yêu thích.

Tính năng cập nhật trong game Tập kích - Đại Chiến Diệt Rồng

Chế độ mới: Chiến Dịch Diệt Rồng

 • Chế độ Chiến Dịch Diệt Rồngl à chế độ PVE mới nhất, vượt qua ải sẽ nhận đá Lựu đạn Knight, Đá súng Knight, Giáp mới, Lựu đạn Khói và các phần thưởng phong phú khác. Trước khi bắt đầu chiến đấu, 4 thành viên ngồi trực thăng đến căn cứ dung nham.

Chiến Dịch Diệt Rồng

Trên trực thăng cung cấp Vũ khí, HP, Đạn dược... để người chơi lựa chọn bao gồm: Dead Knight M36, Fierce Knight M36, Dark Knight M36, Gatlin Gold. Ngoài ra, trực thăng cung cấp đạn cũng chính là nhân tố quyết định thay đổi cục diện trận chiến, các chiến sĩ có thể mua 1-2 trang bị cần thiết.

Ải 1: Đoạt lại căn cứ

Người chơi vừa hạ cánh xuống căn cứ dung nham sẽ phát hiện 1 quả cầu lửa đang tỏa ra ánh sáng chói mắt, giống 1 mặt trời thu nhỏ cung cấp nguồn năng lượng vô tận cho Zombie, cần nhanh chóng phá hủy nó nếu không sẽ phải đối diện với lượng quái vật vô tận.

Ải 1: Đoạt lại căn cứ

Ải 2: Hộ tống pin hạt nhân

Sau khi phá hủy ”quả cầu lửa” bắt đầu nghiên cứu pin hạt nhân, lúc này khu phía đông của căn cứ sẽ rơi pin hạt nhân từ trên trời xuống, nó sẽ bị từ trường kéo đến trung tâm căn cứ để nạp năng lượng. Lúc này quái vật sẽ từ các bên tường xuất hiện tấn công để làm chậm tốc độ di chuyển của pin hạt nhân, chúng ta cần tiêu diệt quái vật trước khi chúng lại gần viên pin, nếu không viên pin sẽ bị quái vật phá nát.

Ải 2: Hộ tống pin hạt nhân

Ở đây, nên chia đội hình thành 2 người ở trước và sau viên pin. Người chơi ở phía trước sẽ ngăn cản quái vật và dùng thân thể ngăn cản sát thương quái vật lên pin, người chơi phía sau tạo thành góc 45° ngăn cản quái vật tấn công và hỗ trợ đồng đội.

Sau khi viên pin đến đích, căn cứ nhận được 1 phần năng lượng, khu phía tây căn cứ bắt đầu hoạt động, chuẩn bị nghiên cứu pin hạt nhân ở khu phía tây. Ở khu này có chỗ phát sáng để bổ sung đạn dược.

Ải 3: Hộ tống pin hạt nhân khu phía tây

Giống ải 2, Sau khi pin rơi xuống sẽ được từ trường hút di chuyển, chỉ khác là quái vật sẽ khỏe hơn. Chỗ này nên bắn quái nổ, vì quái nổ sẽ gây sát thương lớn lên viên pin. Nếu thấy xuất hiện con nhện vàng cực lớn thì giết nó để nhận cực nhiều điểm số, nhưng phải đảm bảo viên pin được an toàn mới giết nó.

Ải 3: Hộ tống pin hạt nhân khu phía tây

Sau khi viên pin khu phía tây đến đích, căn cứ lại được nạp năng lượng, khu phía đông hoạt động, giữa khu đó sẽ có nơi bổ sung đạn dược.

Ải 4: Hộ tống pin hạt nhân trung tâm

Cuối cùng hộ tống pin đến khu trung tâm, căn cứ sẽ khởi động toàn bộ! Đồng thời đây là ải khó nhất, 2 bên trái, phải đều xuất hiện quái vật, 2 bên cửa xuất hiện 2 con rồng bay tấn công rất mạnh, mỗi phát quả cầu lửa sẽ gây sát thương lớn lên pin hạt nhân.

Ải 4: Hộ tống pin hạt nhân trung tâm

Ải này khi rồng xuất hiện, xếp 2 người chơi bảo vệ trước hướng xuất hiện của rồng, sau khi rồng xuất hiện ngay lập tức tập trung hỏa lực tiêu diệt, 2 người chơi còn lại bảo vệ trước sau của viên pin, kill quái vật trên mặt đất. Khi hỏa lực không đủ tiêu diệt quái vật xung quanh viên pin, có thể dùng RPG giải quyết.

Ải 5: Dọn sạch trận địa

Sau khi 3 viên pin đến đích, căn cứ nạp năng lượng hoàn toàn. Khởi động hệ thống Robot từ trên trời rơi xuống, sau 1 đoạn hoạt cảnh, chúng ta vào trong robot khổng lồ.

Sau khi vào robot, những con quái vật không tự lượng sức mình lao vào. Lúc này các quái vật trước sẽ xuất hiện lại kể cả rồng, nhưng vẫn cần chú ý rằng quả cầu lửa của rồng có uy lực rất mạnh, không cẩn thận sẽ bị gục. Chúng ta cần tập trung vào rồng trước, dùng RPG của robot để tiêu diệt.

Ải 5: Dọn sạch trận địa

Sau khi cả căn cứ được nạp đầy năng lượng, 2 bên của căn cứ mở shop chiến trường, có thể chọn các loại hỏa lực cho robot. Đồng thời tiết lộ cho mọi người biết, mua robot mới sẽ hồi full HP, mà sau khi chết vẫn mua được robot.

Ải 6: BOSS Rồng

Sau khi dọn sạch chiến trường xong tưởng rằng nhiệm vụ kết thúc, không ngờ rằng từ dung nham 1 con rồng khổng lồ bay ra, đó chính là Boss Rồng, con Boss cuối cùng. Boss Rồng sẽ sử dụng quả cầu lửa, phun lửa, quật đuôi,... để tấn công.

Ải 6: BOSS Rồng

Khi Boss chuẩn bị dùng kỹ năng thì dùng hỏa lực mạnh của robot dồn chính xác lên Boss sẽ gây lượng sát thương lớn. Đồng thời, tập trung bắn đầu Boss sẽ gây nhiều sát thương và nhận nhiều điểm.

Bảng xếp hạng Chiến Dịch Diệt Rồng

Bảng xếp hạng sẽ xếp theo thành tích tốt nhất của người chơi, khi bạn vượt qua thành tích tốt nhất của tuần thì BXH sẽ cập nhật thành tích vào ngày hôm sau. Thứ 2 hàng tuần sẽ nhận phần thưởng BXH của tuần trước, phần thưởng chỉ nhận trong ngày, tuyệt đối đừng bỏ lỡ. BXH khác nhau, độ khó khác nhau thì phần thưởng cũng khác nhau:

 • Top 10 người chơi của mức khó sẽ nhận đá Golden Dead số lượng khác nhau.
 • Top 100 người mức thường sẽ nhận 1 lượng đá Evil.
 • Top 50 người chơi mức dễ sẽ nhận các loại súng cao cấp có thời hạn.

Bảng xếp hạng Chiến Dịch Diệt Rồng

Lưu ý: Mỗi tuần chỉ được chọn phần thưởng của 1 loại độ khó để nhận và bỏ qua 2 phần thưởng của độ khó khác, tùy theo nhu cầu bản thân mà lựa chọn cẩn thận.

Vật phẩm mới

Dragon Bow:

 • Dragon Bow là dòng Sniper, được bán trong Quà lớn với giá 2368 KC.
 • Chip Uy Long: Khi HP dưới 20%, sát thương sẽ được cộng thêm 10%.

Dragon Bow

Xẻng VIP:

 • Xẻng VIP là dòng Cận chiến, được bán trong Quà lớn với giá 2368 KC.
 • Chip Xẻng VIP: Sát thương cận chiến +5%.

Xẻng VIP

Lựu đạn Knight:

 • Lựu đạn Knight thuộc series Knight, có thể cường hóa.
 • Đặc biệt, từ cấp độ 7 trở lên được sử dụng 2 lần.
 • Sở hữu Lựu đạn Knight qua chế độ Chiến Dịch Diệt Rồng, quay Quân trang.
 • Mỗi 20 đá Lựu đạn Knight sẽ ghép thành Lựu đạn Knight Level 4 vĩnh viễn.

Lựu đạn Knight

Lựu đạn Khói:

 • Lần đầu tiên xuất hiện trong game Tập Kích.
 • Khi ném sẽ có 1 vùng khói tỏa ra, kéo dài 15 giây, khiến đối phương không nhìn thấy gì.
 • Nhận được thông qua chế độ Chiến Dịch Diệt Rồng.

Lựu đạn Khói

Lựu đạn Lửa:

 • Lần đầu tiên xuất hiện trong game Tập Kích.
 • Khi ném sẽ có 1 vùng lửa trên mặt đất, kéo dài 5 giây, khiến đối phương mất máu khi đi vào.
 • Nhận được thông qua chế độ Chiến Dịch Diệt Rồng.

Lựu đạn Lửa

Thẻ mới

Thẻ chí tôn:

 • Thẻ chí tôn là 1 loại thẻ mới, tương tự như Thẻ tháng và Thẻ tuần, tuy nhiên sẽ có nhiều đặc quyền hơn.
 • Có 2 loại thẻ chí tôn: Thẻ chí tôn Quý (3 tháng) và Thẻ chí tôn vĩnh viễn. Thẻ chí tôn Quý có giá 250.000 VNĐ, thẻ chí tôn vĩnh viễn có giá 750.000 VNĐ.
 • Shop chí tôn: Nơi bán những vật phẩm hiếm, chỉ những ai sở hữu thẻ Chí tôn mới mua được (Chỉ được mua 1 lần).

Thẻ chí tôn

Thẻ tiến công:

 • Thẻ tiến công giúp người chơi bỏ qua ải trong chế độ PVE và Clan War.
 • Với mỗi mức độ Dễ, Thường, Khó thì số lượng thẻ tiến công sẽ khác nhau.
 • Chủ phòng dùng thẻ tiến công:
  • Bỏ qua 5 ải, điểm ban đầu tăng 20%.
  • Bỏ qua 10 ải, điểm ban đầu tăng 40%.
  • Bỏ qua 15 ải, điểm ban đầu tăng 60%.
 • Sau khi ván đấu kết thúc, người chơi cũng có thể nhận được phần thưởng bí ẩn qua hộp thư.

Thẻ tiến công

Giới hạn phòng PVE

Tính năng giới hạn phòng PVE để chủ phòng có thể chọn lọc được những người chơi đủ điều kiện mới có thể vào phòng. Có 4 giới hạn để chủ phòng lựa chọn:

 • Giới hạn bằng cấp độ: Chủ phòng có thể giới hạn cấp độ vào phòng, chẳng hạn cấp độ 100 mới được vào phòng....
 • Giới hạn bằng cấp VIP: Chủ phòng có thể giới hạn cấp VIP vào phòng, chẳng hạn cấp VIP 10 mới được vào phòng....
 • Giới hạn bằng cấp độ vũ khí: Chủ phòng có thể giới hạn cấp độ vũ khí vào phòng, chẳng hạn vũ khí cấp 9 mới được vào phòng....
 • Giới hạn bằng Series vũ khí: Chủ phòng có thể giới hạn Series vũ khí vào phòng, chẳng hạn Series Dragon mới được vào phòng....

Giới hạn phòng PVE

Cập nhật giao diện game mới

Giao diện Tập Kích mới

Một số cập nhật khác

 • Autobot có thời hạn: Ngoài những Autobot vĩnh viễn, người chơi có thể mua Autobot 7 ngày bằng kim cương.
 • Cập nhật vật phẩm Quà VIP: Cập nhật thêm 4 mốc quà VIP, đạt cấp VIP mới mua được.
 • Cấp độ nhân vật mới: Cấp độ nhân vật lên đến 130.
 • Cấp Rank mới: Rank Đại Sư.
 • Phần thưởng nạp lần đầu: Người chơi nạp lần đầu sẽ nhận được ngay: Dead Knight Level 4 vĩnh viễn và Thẻ tuần.

Những tính năng đặc sắc trong game bắn súng Tập kích cho iOS

Đấu Rank kịch tính

Nếu bạn đã từng chơi tựa game bom tấn Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2 trên PC thì không còn lạ lẫm gì với hệ thống đấu Rank nữa. Khi vào mục Đấu Rank, bạn sẽ được tham gia vào những trận chiến sát phạt căng thẳng, kịch tính. Điểm Rank được tính dựa trên số lượt giết mạng (Kill) và được reset hàng tuần.

Đấu rank

Vũ khí tối tân

Tái hiện hình ảnh các loại vũ khí, súng ống trong những tựa game nổi tiếng như: Đột kích, Counter Strike, Half Life. Tập kích cung cấp hơn 200 loại vũ khí khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn: Barret, AWM, AK47, M4A1, AUG, Jack Hammer, QBZ, Shotgun...

Hệ thống vũ khí tối tân

Nhân vật đa dạng

Tập kích sở hữu 3 nhóm nhân vật: Liên Minh, Phiến Quân và Zombie. Mỗi nhóm sẽ có một lớp nhân vật riêng, nhân vật nam với vẻ ngoài uy phong, dũng mãnh. Còn nhân vật nữ tinh tế, mềm mại nhưng không kém phần sắc sảo:

 • Liên Minh: Rain, Jessica, Vera, Maria.
 • Phiến Quân: Conception, Poison Ivy Girl, Camina, Celine.
 • Zombie: Y tá quỷ, Y tá ma, King Kong, King Kong ma.

Hệ thống nhân vật

Bản đồ quen thuộc

Bản đồ luôn là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn cho thể loại game FPS. Đa số bản đồ trong game được tái hiện dựa trên những bản đồ quen thuộc như: Italy, Dust, Tàu chở hàng, Thị trấn bỏ hoang, Ngã tư tử thần... Nên người chơi không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Chế độ chơi phong phú

Với 13 chế độ chơi khác nhau, Tập kích sẽ mang tới cho game thủ thêm nhiều cơ hội khẳng định sức mạnh của mình. Mỗi chế độ đều có những đặc điểm và cách chơi riêng nên sẽ không gây nhàm chán:

 • Chế độ đấu Rank: Hệ thống sẽ tự động sắp xếp đối thủ, chế độ chơi.
 • Chế độ Sinh tử: Mỗi trận chiến sẽ có tối đa 10 người tham gia, chia thành 2 phe: Liên Minh và Phiến Quân.
 • Chế độ Đấu đội: Tham gia vào cuộc so tài 5vs5 vô cùng gay cấn, kịch tính.
 • Chế độ Đặt bom: Là chế độ ưu tiên lựa chọn khi thi đấu, bạn cần sử dụng vũ khí thật thuần thục, ghi nhớ mọi chi tiết trên bản đồ thì mới mong dành được chiến thắng.
 • Chế độ Đấu đơn: Nơi giúp game thủ luyện tập với Robot hoặc bắn vào bia.
 • Chế độ Zombie: Mỗi trận chiến có tối đa 10 người tham gia, chia thành 2 phe: Người và Zombie. Trong vòng 3 phút phải làm lây nhiễm toàn bộ người chơi thành Zombie thì mới chiến thắng.
 • Chế độ Zombie Hero: Tương tự chế độ Zombie, chỉ khác ở chỗ khi phe Người còn lại 1 hoặc 2 người chưa lây nhiễm sẽ biến thành Hero.

Chế độ Zombie Hero

 • Chế độ Bóng tối: Đúng như tên gọi, khi tham gia vào chế độ này mọi thứ xung quanh đều tối om, người chơi phải nhờ vào tia lửa súng phát ra để soi sáng.
 • Chế độ Shotgun: Sử dụng Shotgun để chiến đấu với những người chơi khác. Trường hợp không có Shotgun thì sẽ phải dùng Dao.
 • Chế độ Súng Ngắm: Chỉ được dùng Súng Ngắm để chiến đấu với những người chơi khác, nếu không có Súng phải dùng Dao.
 • Chế độ Lựu Đạn: Chỉ có thể sử dụng Lựu Đạn để chiến đấu với những người chơi khác, còn nếu không có Lựu Đạn thì phải dùng Dao.
 • Chế độ Súng Lục: Cũng chỉ được dùng Súng Lục để chiến đấu với những người cùng chơi khác.
 • Chế độ Đấu Dao: Chỉ được sử dụng Dao để chiến đấu với những người chơi khác.

Gia nhập Clan War:

 • Vào khoảng 19h - 22h mỗi ngày, người chơi có thể tham gia Clan War. Mỗi người sẽ có 2 lượt tham gia, VIP 5 trở lên có 3 lượt tham gia. Mỗi trận sẽ diễn ra trong vòng 15 phút, để bảo vệ Tháp trước sự tấn công của quái vật.

Hệ thống Thiên phú

Thiên phú là tính năng khá hấp dẫn trong Tập kích. Thiên phú được chia làm 2 loại:

 • Thiên phú cấp độ: Khi tăng cấp sẽ nhận được điểm Thiên phú, giúp tăng sức mạnh cho nhân vật.
 • Thiên phú cường hóa: Khi cường hóa trang bị lên 1 cấp sẽ nhận được điểm Thiên phú, giúp tăng sức mạnh cho trang bị.

Hệ thống thiên phú

Đọ súng siêu thực - Tranh đấu kịch tính:

 • Với game bắn súng Crisis Action VN đồ họa sắc nét và khả năng tương tác chân thực, cùng với phần mở đầu và kết thúc liên tục được thay đổi, bạn sẽ không phải thất vọng về cảm giác gay cấn mà game đem lại.

Đăng nhập và nhận quà miễn phí hôm nay, chơi Free mà vẫn khỏe:

 • Update mới với nhiều quà tặng bất ngờ. Đăng nhập Crisis Action VN và kiểm tra hòm thư luôn và ngay để không bỏ lỡ bất cứ món quà thú vị nào mà Crisis Action VN gửi tặng, biết đâu ngày hôm nay bạn sẽ nhận được khẩu Dragon AK47 huyền thoại…

Với rất nhiều tính năng hấp dẫn, Tập kích hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi cảm giác bắn súng chân thật nhất, với đồ họa 3D vô cùng sắc nét, sống động.

2,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.9
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 10.247
 • Lượt tải: 6.585
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm