Tap The Birds cho Windows 8 Game bắn chim thú vị trên máy tính

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 17,3 MB
  • Lượt xem: 24
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Giới thiệu

Tap The Birds cho Windows 8 là game bắn chim trên máy tính khá thú vị với hình ảnh đồ họa và hiệu ứng đẹp cùng với bảng xếp hạng người chơi toàn thế giới.

Giao diện game bắn chim Tap the Birds
Giao diện game bắn chim thú vị Tap The Birds cho Windows 8

Tap The Birds cho Windows 8 có thể là game giết thời gian rất hay nếu bạn đang rảnh rỗi. Với nhiệm vụ đơn giản là bắn chim, người chơi sẽ không phải suy nghĩ gì nhiều mà chỉ cần thật nhanh mắt nhìn ra mục tiêu và nhanh tay bắn trúng mà thôi.

Giới thiệu game bắn chim Tap The Birds cho Windows 8

Nhiệm vụ của người chơi là bắn những chú chim xanh và tránh không bắn vào những chú chim đỏ. Người chơi chỉ có tất cả 5 mạng (tượng trưng bằng 5 trái tim ở góc trái bàn chơi), nếu 1 lần bắn phải chim đỏ bạn sẽ mất 1 mạng. Nếu để 1 con chim xanh nào đậu trên cây rồi và bay đi mất thì bạn cũng sẽ mất 1 mạng. Để mất hết mạng thì bàn chơi sẽ kết thúc.

Người chơi có tất cả 5 mạng trong game
Bàn chơi kết thúc khi người chơi hết mạng

Mỗi con chim xanh bắn được sẽ cho bạn 5 điểm. Càng lên những level cao thì số điểm dành được cho mỗi con càng cao. Thậm chí còn có những con chim khi bắn vào sẽ giúp diệt tất cả những con khác đang có mặt trên bàn chơi.

Kiếm trứng từ những con chim vàng
Bắn những con chim vàng để kiếm trứng vàng trong game

Trong khi chơi đừng quên để ý những chú chim vàng. Đây là những chú chim sẽ mang lại cho bạn những quả trứng vàng. Kiếm đủ số trứng nhất định sẽ giúp bạn mua được những khẩu súng với khả năng sát thương cao hơn. Khẩu súng mặc định bạn có chỉ bắn được 1 con chim 1 lần, nhưng những khẩu súng khác có thể bắn được tới 5 hoặc 20 nên hãy cố gắng mở khóa chúng.

Sử dụng trứng vàng để mua súng mới
Kiếm trứng vàng sẽ giúp bạn mở khóa được những khẩu súng mạnh mẽ hơn

Càng chơi lâu bạn sẽ thấy số chim tiến tới càng nhiều và càng nhanh. Kết thúc mỗi bàn chơi, game sẽ cho biết số điểm và số trứng mà người chơi kiếm được. Nếu tự tin với điểm số của mình, bạn có thể submit để tranh tài cùng những người chơi khác trong bảng xếp hạng toàn thế giới.

Lựa chọn cài đặt âm thanh trong game
Một số lựa chọn đơn giản trong game Tap The Birds cho Windows 8

Tap The Birds sở hữu hình ảnh đồ họa đẹp, đi kèm với hiệu ứng âm thanh mỗi lần bắn khá vui tai. Game là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích những trò chơi đơn giản giết thời gian hơn là phải suy nghĩ và tính toán chiến thuật phức tạp.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo