Text Splash Lite for iOS 1.3 Chỉnh sửa ảnh đa chức năng cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Sangana Reddy Miễn phí 361 Dung lượng: 17,8 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.0 or later

Text Splash Lite for iOS là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đa chức năng, độc đáo và miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Text Splash Lite for iOS được đánh giá là một trong những ứng dụng nâng cấp ảnh miễn phí tốt nhất, mới và hiệu quả trên cửa hàng App Store.

Text Splash Lite for iOS cung cấp hơn 1000 khung ảnh đặc sắc, bổ sung khung ảnh đặc biệt mỗi ngày, cung cấp những khung hình mới cực "hot", đề xuất khung hình theo yêu cầu của người dùng và nhận lại trong vài giờ. Ngoài ra, ứng dụng miễn phí này còn mang đến cho người dùng trải nghiệm không giới hạn về các hiệu ứng ảnh phong phú, các loại phông chữ đáng yêu trên khuôn hình và nhiều tính năng hấp dẫn khác chờ bạn khám phá!

Về cơ bản, chữ và ảnh được chỉnh sửa chính là phương tiện thể hiện sự sáng tạo trong ý tưởng của người dùng và được hiện thực hóa chỉ qua vài bước cơ bản.

Bạn muốn thiết kế những tấm poster phim tuyệt vời và chuyên nghiệp? Thật đơn giản, hãy sử dụng những hiệu ứng ảnh có sẵn và thêm tiêu đề tùy ý với những style chữ sáng tạo hoặc thủ công mà Text Splash Lite for iOS cung cấp.

Bạn muốn thay đổi hình ảnh bạn bè thành tạo hình ma cà rồng trong lễ hội Halloween này? Thật đơn giản, Text Splash Lite for iOS cho phép sử dụng hiệu ứng bóng đêm và chèn chữ vào ảnh, các chữ cái được viết bằng máu lên tường và trông thật ghê rợn.

Giới thiệu những bức ảnh thời tiền sử của bạn với bạn bè? Hãy sử dụng hiệu ứng ảnh thang độ xám và thỏa sức minh họa thời kỳ lịch sử đó với các kiểu chữ hoạt hình phong cách của người tiền sử / thời kỳ đồ đá.

Thể hiện lòng yêu nước của người Mỹ bằng cách viết các kiểu chữ theo lá cờ Mỹ nhiều màu sắc trên áo.

Bạn chán những giờ học trên lớp? Hãy thể hiện tài năng viết chữ của mình chỉ trong vài giây.

Thỏa sức nâng cấp hàng loạt ảnh chụp nhóm bằng cách bổ sung thêm những chiếc sừng, mũ, bộ râu, biểu tượng ngộ nghĩnh... hay bất cứ thứ gì lên mặt người trong ảnh.

Text Splash Lite for iOS sở hữu giao diện người dùng dễ sử dụng và trực quan, cho phép người dùng thỏa sức thể hiện óc sáng tạo và vui nhộn của mình với các chữ cái, hình dán sticker, chú thích và hiệu ứng ảnh độc đáo.

Mỗi chữ cái đều được kéo / xoay / di chuyện tới vị trí bất kỳ theo ý thích của người dùng và được chỉnh sửa không giới hạn cho đến khi bạn thỏa mãn với phông chữ và màu sắc. Tất cả đều được thực hiện đơn giản với các thao tác chạm trên màn hình cảm ứng.

Nhiều hiệu ứng ảnh được sử dụng trên cùng một ảnh với thao tác chạm đơn giản và trực quan.

Bổ sung hình dán ngộ nghĩnh và chú thích ảnh đặc sắc... dễ dàng bổ sung vào ảnh từ hơn 250 bộ tạo sẵn.

Sản phẩm sáng tạo của bạn đã hoàn thành? Text Splash Lite for iOS cho phép gửi ảnh qua Email dưới dạng tệp tin đính kèm, lưu ảnh vào album ảnh hệ thống hoặc chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Thao tác chia sẽ được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Tính năng mới trong phiên bản 1.3:

  • Hỗ trợ thu phóng chữ và xoay cùng lúc với thao tác kéo 2 ngón tay.
  • Sửa một số lỗi nhỏ của phiên bản trước.

Text Splash Lite for iOS

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 17,8 MB
  • Lượt xem: 377
  • Lượt tải: 361
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm