Box Cam Lite cho iOS 1.0 Chỉnh sửa ảnh đa chức năng trên iPhone/iPad

Tải về

5 (3) Melon Lab Miễn phí 04 Dung lượng: 13,9 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Box Cam Lite for iOS là sự kết hợp tuyệt vời của bộ lọc ảnh và ứng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Sử dụng Box Cam Lite để kết hợp nhiều bộ lọc ảnh, các hiệu ứng đặc biệt và khung ảnh trong cùng một bức ảnh. Với giao diện người dùng cải tiến, bạn có thể xem và chỉnh sửa toàn bộ hiệu ứng trong cùng một thời điểm. Từ việc sắp xếp lại hiệu ứng hoặc ẩn vĩnh viễn cho tới thay đổi cường độ của bộ lọc, người dùng Box Cam Lite có thể thao tác toàn bộ bằng cử chỉ chạm hoặc vuốt đơn giản trên màn hình cảm ứng của điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Tính năng chính của ứng dụng Box Cam Lite for iOS:

Bộ lọc ảnh

Cho phép thêm một hay nhiều bộ lọc vào cùng một bức ảnh. Ứng dụng bao gồm 13 bộ lọc nhưng nếu biết cách kết hợp, bạn sẽ có hàng ngàn bộ lọc mới độc đáo. Ngoài ra, điều chỉnh cường độ bộ lọc để có sắc thái hình ảnh như mong muốn.

Chuyển đổi ảnh

Cung cấp 6 tỷ lệ cắt ảnh để có những kích cỡ ảnh khác nhau.

Hiệu ứng ảnh

Bao gồm các hiệu ứng ảnh phổ biến như Vignette, Linear / Radial Tilt Shift, Bokeh, Highlight. Cho phép điều chỉnh cường độ của hiệu ứng.

Điều chỉnh ảnh toàn diện

Thay đổi độ sáng, độ tương phản, mật độ, màu sắc và độ sắc nét của ảnh.

Khung ảnh

Bao gồm 16 khung ảnh. Cho phép kết hợp các khung ảnh, điều chỉnh độ trong suốt và áp dụng bộ lọc lên đó.

So sánh

Trực quan hóa từng bộ lọc ảnh bằng nút “Eye” với biểu tượng là đôi mắt. Hoặc nhấn và giữ vào ảnh để xem ảnh gốc không kèm bộ lọc.

Box Cam Lite cho iOS

Bộ lọc trực tiếp

Chế độ máy ảnh trực tiếp kèm hoặc không kèm hiệu ứng bộ lọc. 3 chế độ flash. Tính năng lấy nét tự động. Sau khi chụp ảnh và truy cập bộ chỉnh sửa ảnh, bạn có thể thay đổi bộ lọc và nhiều tùy chọn khác.

Chia sẻ ảnh

Box Cam Lite for iOS hỗ trợ chia sẻ ảnh trên các mạng xã hội được yêu thích như Facebook, Twitter, Instagram hoặc lưu ảnh vào thư viện đa phương tiện hệ thống (với độ phân giải đầy đủ và thông tin địa điểm đính kèm). Lưu ý tag ảnh với thẻ hashtag #boxcam.

Độ phân giải ảnh

Hỗ trợ độ phân giải ảnh đầy đủ trên iPhone 5 (8MP) và iPad 3, 4 (5MP). Các thiết bị khác chỉ hỗ trợ ảnh 5MP.

Trợ giúp

Nếu cần trợ giúp, bạn có thể nhấn nút “?” ở góc dưới cùng bên phải của vùng ảnh. Hoặc liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Nâng cấp ứng dụng lên phiên bản Box Cam for iOS để trải nghiệm đầy đủ các tính năng và không chịu bất cứ giới hạn nào.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iOS 6.0 trở lên. Hỗ trợ iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini với màn hình Retina, iPad mini với màn hình Retina và Wi-Fi + Cellular và iPod touch (thế hệ thứ 5). Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Box Cam Lite for iOS:

Box Cam sở hữu giao diện người dùng trực quan và được tối giản các bước sử dụng. Ngay khi mở ứng dụng, ở màn hình đầu tiên, bạn sẽ được chọn nhập ảnh từ thư viện đa phương tiện hệ thống hay chụp ảnh mới bằng camera tích hợp sẵn.

Nếu chọn chụp ảnh mới, người dùng Box Cam sẽ được chụp ảnh với hiệu ứng trực tiếp. Sau đó tiếp tục sửa nâng cao trong bộ biên tập ảnh chung.

Nếu nhập ảnh từ thư viện hệ thống, bạn sẽ phải chấp nhận cho Box Cam truy cập dịch vụ ảnh này. Sau đó chuyển tiếp sang màn hình chỉnh sửa ảnh chính.

Tại đây, nhấn và giữ vào màn hình để xem nhanh ảnh gốc khi chưa được áp dụng bộ lọc.

Thanh thực đơn bên dưới của Box Cam bao gồm 5 mục chính. Mục đầu tiên có tên Filters, bao gồm bộ lọc ảnh miễn phí và mất phí. Vuốt sang trái và phải để thay đổi bộ lọc. Ứng dụng cho phép áp dụng một hay nhiều bộ lọc cùng lúc lên ảnh, các hiệu ứng này chồng lên nhau tạo ảnh bộ lọc ảnh mới.

Các bộ lọc đã chọn sẽ được liệt kê ngay bên dưới ảnh kèm tên gọi, nhấn vào biểu tượng đôi mắt để xem riêng bộ lọc đó hoặc nhấn biểu tượng thùng rác để xóa.

Hiện nay phiên bản Box Cam Lite chỉ cung cấp 5 bộ lọc ảnh miễn phí, những bộ lọc ảnh có biểu tượng khóa sẽ được bán cho người dùng trong một gói mất phí với mức giá chỉ $0.99.

Mục tiếp theo là Transforms, cho phép thay đổi kích thước ảnh bằng cách cắt ảnh theo tỷ lệ có sẵn, bao gồm 1:1, 4:3, 3:2 và 5:4.

Mục 3 là Adjustments. Tại đây người dùng có thể thay đổi độ sáng, độ tương phản, mật độ, màu sắc và độ sắc nét của ảnh.

Mục 4 bao gồm các hiệu ứng ảnh. Người dùng có thể vuốt sang trái và phải để thay đổi cường độ hiệu ứng; nhấn đúp để điều chỉnh hiệu ứng dưới dạng ống kính dịch chuyển và ánh sáng lấp lánh; kéo để điều chỉnh vùng mờ và vùng đánh dấu.

Mục 5 gồm các khung ảnh độc đáo. Vuốt sang trái và phải để thay đổi cường độ khung ảnh. Nhấn đúp để thay đổi kiểu khung. Kéo và giãn để điều chỉnh độ dày của đường viên khung.

Cuối cùng, sau khi đã có bức ảnh ứng ý, người dùng có thể chia sẻ ảnh tức thời bằng cách nhấn biểu tượng mũi tên ở phía trên cùng bên phải của màn hình. Box Cam Lite for iOS cho phép chia sẻ ảnh trên Facebook, Twitter và Instagram, hoặc lưu ảnh vào thiết bị.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 13,9 MB
  • Lượt xem: 13
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm