TextTwist 2 Game giải ô chữ trí tuệ

Tải về

4,3 (3) GameHouse Miễn phí 396 Ngày: Yêu cầu: Tất cả các hệ điều hành

TextTwist 2 là phiên bản tiếp theo trong tựa game giải đố ô chữ phổ biến nhất từ trước đến nay. Nhiệm vụ của người chơi là sắp xếp các chữ cái để tạo thành các từ có nghĩa và giành điểm số cao.

>>> Tải TextTwist Deluxe

>>> Tải TextTwist 1

Hãy sử dụng những chữ cái cho sẵn để ghép thành những từ có nghĩa nhiều nhất có thể! Hoàn thành các ô chữ bằng cách sử dụng các chữ cái có sẵn trong chế độ Crossword hoặc tham gia những thử thách hàng ngày trong chế độ Word of the Day và tạo ra các nhóm từ mới.

Ngoài ra, game còn cung cấp chế thêm chế độ tính thời gian cho bạn luyện tốc độ bàn tay và tư duy của bộ não.

Text Twist 2

Kho từ phong phú trong game giải ô chữ TextTwist 2:

Phiên bản TextTwist 2 mang đến cho người chơi 25.000 từ với nền đồ họa mới. Game không chỉ mang lại những giờ phút vui vẻ mà còn kiểm tra vốn từ vựng của bạn. Khi chơi, chúng ta sẽ phải tư duy, huy động toàn bộ vốn từ trong đầu của mình để có thể đạt được số điểm cao nhất.

Phải tìm ít nhất một từ có bao gồm toàn bộ chữ cái đã cho để có thể chơi màn tiếp theo. Điểm thưởng sẽ được cộng nếu bạn tìm thấy toàn bộ các từ có thể. Nếu một từ bạn ghép được có trong từ điển của game thì nó sẽ hiển thị ở phía bên trái của màn hình. Sử dụng nút TWIST khi bị “bí” không thể tìm ra từ nữa và muốn chuyển đến từ mới.

Cách chơi TextTwist 2 cũng khá đơn giản và không khác biệt so với các phiên bản trước đó: Dùng chuột click vào các chữ cái để tạo từ sau đó ấn Enter để xác nhận từ.

Text Twist 2

Danh sách từ được kết hợp và lọc tự động, loại bỏ các từ hơn 6 chữ cái hoặc ít hơn 3 chữ cái. Những từ Anh Mỹ bao gồm cả dạng số nhiều và từ ghép cũng có trong danh sách. Những từ có ít hơn 6 ký tự có thể ít phổ biến nhưng thực chất chúng chiếm tới 50% trong từ điển Anh Mỹ.

Lưu ý rằng những từ không nằm trong danh sách như từ cổ, đơn vị ngoại tệ, tên riêng, từ tục tĩu, tiếng lóng, từ có 1, 2 chữ cái, từ có chứa ký tự nước ngoài, từ có gạch nối “-”, hình thức số nhiều của màu sắc (grays, azules)...

Với lối chơi đơn giản nhưng đầy thách thức cùng với kho từ phong phú, TextTwist 2 xứng đáng là một game giải ô chữ mà bạn nên có trong máy tính của mình. Trò chơi trí tuệ này thích hợp với mọi lứa tuổi. Hãy tải TextTwist 2 ngay để củng cố từ vựng tiếng Anh của mình và có những giờ phút giải trí thoải mái và bổ ích cùng với bạn bè, gia đình.

Nguyễn Thương

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 467
  • Lượt tải: 396
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Tất cả các hệ điều hành
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm