Thanh gươm diệt quỷ Kimetsu no Yaiba (2022)

9.3/10 (3) Lượt xem: 475 Phát hành: Netflix Năm: 2019 Đạo diễn: Sotozaki Haruo

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Thanh gươm diệt quỷ là phim phong cách anime được phát hành năm 2019. Phim xoay quanh gia đình Tanjiro bị thảm sát còn em gái trúng lời nguyền sau cuộc tấn công của ác quỷ, Tanjiro bước vào hành trình đầy hiểm nguy để đưa cô bé trở lại làm người và báo thù.

Phần phim tiếp theo của Kimetsu no Yaiba sẽ nối tiếp phần phim Thanh gươm diệt quỷ - Chuyến tàu vô tận phát hành năm 2020 vào đúng đại dịch Covid đang diễn ra vô cùng phức tạp, tuy nhiên Thanh gươm diệt quỷ - Chuyến tàu vô tận đã thu về hơn 500 triệu đô la trên toàn thế giới, trở thành bộ phim có doanh thu cao năm 2020 và là lần đầu tiên một bộ phim không đến từ Hollywood đứng đầu doanh thu phòng vé hàng năm.

Thanh gươm diệt quỷ: Phố đèn đỏ (Kỹ Viện Trấn) sẽ tiếp tục theo dòng thời gian của các phần phim, sau khi thiếu niên Tanjiro cùng em gái quỷ của mình vượt qua bao nguy hiểm thì hành trình của họ giờ đây không còn đơn độc nữa mà sẽ cùng những người bạn khác chiến đấu trong phần phim Thanh Gươm Diệt Quỷ: Phố Đèn Đỏ để bảo vệ con người và đấu lại quỷ nữ ở phố đèn đỏ. Nơi đây còn có ba cô vợ của một trụ cột trong đội diệt quỷ, họ đang tích cực hoạt động để nắm hành tung của quỷ.

Trailer phim Thanh gươm diệt quỷ

Thông tin thêm phim Thanh gươm diệt quỷ

Thời lượng:3 phần
Diễn viên:Hanae Natsuki,Kito Akari,Shimono Hiro
Nhà sản xuất:Sotozaki Haruo
Đạo diễn:Sotozaki Haruo
Năm phát hành:2019

Một số Poster, hình ảnh phim Thanh gươm diệt quỷ

Thanh gươm diệt quỷ
Thanh gươm diệt quỷ

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 2.446 lượt xem
Link xem Thanh gươm diệt quỷ