The Dibidogs Learning English Bé học tiếng Anh qua trò chơi luyện trí nhớ

Tải về

5 (1) Dibidogs Miễn phí 291 Dung lượng: 42,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile

The Dibidogs Learning English là game rèn luyện trí nhớ kết hợp với học tiếng Anh dành cho trẻ em. Phụ huynh có thể tải và cài đặt The Dibidogs Learning English miễn phí trên nền tảng Windows hoặc Windows Phone để các bé có thể chơi và tự học tại nhà.

Game luyện trí nhớ The Dibidogs Learning English

Game The Dibidogs Learning English được phát triển dựa theo series phim hoạt hình nổi tiếng The Dibidogs. Bộ phim mô phỏng thế giới đầy sáng tạo và chuyến phiêu lưu vòng quanh thế giới của những chú chó tinh nghịch, thông thái. Bối cảnh trong trò chơi The Dibidogs Learning English là thành phố Bone City. Đồng hành cùng các nhân vật dễ thương, bé sẽ chơi các trò chơi rèn luyện trí nhớ (tìm cặp hình giống nhau) đồng thời học từ vựng tiếng Anh hiệu quả.

Tham khảo thêm: Dibidogs Interactive Books

Trò chuyện luyện trí nhớ trong The Dibidogs Learning English không chỉ mang lại cho bé những giờ giải trí vui vẻ mà còn giúp cải thiện khả năng ghi nhớ, sự tập trung và mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh cơ bản.

Tính năng nổi bật của The Dibidogs Learning English

 • Bao gồm các trò chơi đơn giản và bổ ích cho trẻ em.
 • Giúp bé rèn luyện trí nhớ.
 • Học từ vựng tiếng Anh thông qua các trò chơi.
 • Giao diện đơn giản, bé có thể tự học 1 mình hoặc cùng cả gia đình.

Bé học tiếng Anh qua các trò chơi

Thành phố Bone City chính là bối cảnh chính của trò chơi, cũng là thế giới mô phỏng trong bộ phim hoạt hình The Dibidogs. Bé sẽ bắt đầu từ level 1 và dần dần mở khóa hết các bàn chơi trong game. Ở mỗi bàn chơi, bé cần thu thập số sao càng nhiều càng tốt để đạt thành tích cao. Game chính trong The Dibidogs Learning English là trò chơi tìm cặp hình giống nhau, giúp bé rèn luyện trí nhớ, sự tập trung và nhiều kỹ năng khác.

Trên màn hình sẽ có rất nhiều bức ảnh đang được úp xuống. Nhiệm vụ của bé là lật mở các bức ảnh để tìm ra các cặp giống nhau. Mỗi bức ảnh sẽ tương ứng với 1 hình ảnh màu sắc bắt mắt và từ vựng tương ứng để bé học tiếng Anh cùng lúc. Trò chơi này có tính giờ và đếm số lần lật tranh của bé. Càng hoàn thành bàn chơi nhanh với số lần lật tranh ít nhất, bé sẽ ghi được số điểm cao!

Chủ đề từ vựng gần gũi

Mỗi bàn chơi sẽ có bố cục khác nhau để tránh cảm giác nhàm chán cho bé. Số lượng bức ảnh cũng tăng dần nhằm tạo độ khó ở những bàn chơi sau. Đặc biệt, mỗi bàn chơi sẽ đưa ra 1 chủ đề để bé học từ vựng tiếng Anh, chẳng hạn như các bộ phận trên cơ thể, màu sắc, trái cây, các loài vật…

Trong game The Dibidogs Learning English, bé sẽ khám phá 4 địa điểm chơi khác nhau thông qua 100 level vui nhộn. Nhìn chung, đây là 1 trò chơi giáo dục bổ ích và lý thú dành cho trẻ mẫu giáo trở lên!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 42,9 MB
 • Lượt xem: 677
 • Lượt tải: 291
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8.1/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về
Tìm thêm: Dibidogs

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm