Eyes cho Android 5.5.28 Game căn nhà ma ám trên Android

Tải về

Bạn có tin vào ma quỷ? Không chắc chắn ma quỷ không có thực trên đời? Bạn đừng tự trấn an mình bằng những suy nghĩ đó. Hoặc nếu bạn cứ quả quyết như vậy thì hãy thử tinh thần thép của mình trong trò chơi điện tử kinh dị mang tên Eyes - the horror game cho Android.

Nhiệm vụ của người chơi là đột nhập vào dinh thự cũ kỹ mà chủ nhân của nó là một người phụ nữ lớn tuổi đã chết tại đây vài thập kỷ trước. Dinh thự này chứa khá nhiều tiền vàng được chia nhỏ và nằm rải rác ở các ngóc ngách trong căn nhà. Có khá nhiều người đặt chân vào nơi này mong muốn tìm được món hời nhưng người ta đều không thấy họ quay trở lại. Và truyền thuyết về những con ma giữ của đã ám ảnh những con người ở đây. Bất chấp những lời đồn thổi, bạn cũng không thể bị thuyết phục bởi câu chuyện đầy tính hư cấu và đặc biệt là món tài sản quá lớn, bạn đã quyết định bước chân vào căn nhà ấy!

Chơi game kinh dị Slender: The Eight Pages trên máy tính bằng nếu bạn đang dùng Windows nha!

Cách điều khiển game không phải quá phức tạp. Bạn sẽ sử dụng nút tròn nằm ở màn hình bên trái để điều khiển nhân vật chạy về phía trước đồng thời bấm và trượt vào màn hình bên phải để điều khiển hướng và góc của nhân vật. Có thể ban đầu bạn sẽ gặp chút khó khăn nhưng chỉ sau vài lần bị “ma” rượt đuổi bạn sẽ quen ngay thôi.

Eyes - The horror game là sự kết hợp của loại game giải đố và hành động. Nó thành công trong việc reo rắc nỗi sợ hãi cho người chơi. Ngay từ đầu, bạn có thể cảm thấy ớn lạnh bởi thứ ánh sáng léo lắt ma quái đặc biệt là khi đang đứng ở hàng lang tối om và chỉ có một mình bạn. Thêm vào đó, tiếng bước chân, tiếng thở hổn hển đôi lúc là rên rỉ tuyệt vọng đã giúp game “dọa” được không ít người chơi. Bạn không chỉ bị áp lực bởi thời gian hạn chế để thập đủ 20 túi tiền mà ý niệm hồn ma người phụ nữ đeo bám và có thể xuất hiện bất cứ lúc nào luôn thường trực trong tâm trí. Nghe có vẻ đơn giản nhưng các túi tiền được cất dấu khá kỹ, chúng có thể nằm trong tủ đựng bát đĩa hoặc két sắt bị khóa. Lúc này bạn lại phải đi tìm chìa khóa để mở được tủ.

Xem Video giới thiệu Eyes The horror game cho Android

Các túi tiền sẽ được nhặt ở những địa điểm khác nhau (mặc dù bố trí trong căn nhà vẫn giữ nguyên). Bạn sẽ có 3 vật hỗ trợ hiển thị ở góc trên bên trái bao gồm bản đồ, con mắt và cài đặt. Bản đồ là là một tờ giấy nhàu nát được vẽ nhanh bằng bút mực nhưng nó là công cụ khác quan trọng để bạn biết được mình đang ở đâu và đã đi qua những nơi nào trong căn nhà. Biểu tượng con mắt (thường nằm trên tường) có thể được thu thập và sử dụng để nhìn căn nhà dưới con mắt của con ma. Điều này cho phép bạn biết được linh hồn đang ở vị trí nào vào thời điểm hiện tại. Nhưng thực tế, nó cũng không thực sự hữu ích vì bóng ma di chuyển với tốc độ phi thường và không lường trước được.

Eyes - the horror game được đánh giá là game kinh dị hay nhất trên Google Play. Bạn có thể tải game mobile miễn phí từ link trực tiếp hoặc file apk để chép vào thẻ nhớ. Game hỗ trợ Android 2.3.3, khá nhẹ và chạy mượt trên hầu hết các thiết bị.

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.5.28
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.225
  • Lượt tải: 1.773
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm