The others Game phiêu lưu tìm đồ vật

Tải về

3 (1) Alawar Entertainment Miễn phí 147 Dung lượng: 361,7 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

The others là game phiêu lưu có đan xen yếu tố của game giải đố khi nó cuốn người chơi vào một cuộc truy tìm những điều bí ẩn xung quanh sự mất tích của những người thợ làm đồ chơi.

Tìm đồ vật
Tìm đồ vật và khám phá ra sự thật đằng sau câu chuyện mất tích bí ẩn trong The others

Game phiêu lưu The others gây ấn tượng với người chơi ngay từ đầu bởi lời giới thiệu khá chi tiết và kịch tính về câu chuyện bí ẩn đầy hứa hẹn. Người chơi sẽ bước vào hành trình khám phá sự thật ẩn chứa đằng sau sự biến mất kì lạ của những nghệ nhân làm đồ chơi trong thị trấn.

Giới thiệu game phiêu lưu The others

Một nghệ nhân làm đồ chơi và tất cả các nhân viên trong xưởng đồ chơi bỗng nhiên biến mất một cách kì lạ trong cùng một đêm. Trong vai phóng viên Mary Bingham, người chơi sẽ dần dần dấn thân, khám phá ra những câu chuyện bí ẩn của thị trấn và tìm ra sự thật.

Liệu nhân vật bí ẩn mặc áo choàng đen đang cố gắng giúp bạn hay anh ta chỉ đang dẫn dắt bạn tới con đường nguy hiểm? Điều bí ẩn nào đang được giấu kín đằng sau mê cung? Hãy cùng khám phá những bí mật kinh hoàng trong quá trình lần theo dấu vết. Câu chuyện phiêu lưu sẽ khiến tim bạn nhiều phen phải giật thót.

Trong hành trình đi tìm lời giải cho câu đố bí ẩn, người chơi sẽ tìm thấy nhiều đồ vật. Các thử thách trong The others không quá lắt léo, không thực sự khó nhưng cũng đủ để khiến người chơi không thấy chán. Cảnh tìm đồ khá thông minh khi có những đồ vật màu xanh và người chơi phải click vào để thay đổi chúng cho tới tới khi tìm ra đồ vật đó trong bàn chơi. Trên phương diện một game tìm đồ vật thì có lẽ The others đã làm khá tốt phận sự của mình.

Các câu đố của The others
Giải các câu đố trong cuộc phiêu lưu bí ẩn của The others

Hình ảnh đồ họa của The others có lẽ hơi mang nét cổ điển nhưng vẫn phải công nhận hiệu ứng nhân vật 3D có chất lượng rất tốt. Âm thanh và giọng lồng tiếng đều ở mức ổn. Với nhiều địa điểm để khám phá, The others là lựa chọn khá ổn để thư giãn những lúc rảnh rỗi bởi nhịp game cũng không quá nhanh và thử thách không quá khó. Đặc biệt là cốt truyện cuốn hút khiến ta có cảm giác mình được tham gia vào một trò chơi trinh thám rất hấp dẫn.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 361,7 KB
  • Lượt xem: 217
  • Lượt tải: 147
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm