The School: White Day cho Android 1.1.568 Game kinh dị trường học ma quái

Tải về
3,5 (6) ROIGAMES Tính phí 1.602

The School: White Day là một game kinh dị không dành cho những người yếu tim. Tại đây, bạn sẽ vào vai một học sinh bị kẹt ở trường sau giờ học, đối mặt với các hiện tượng ma quái và phải tìm cách ẩn nấp, chạy trốn để tồn tại.

Những hiện tượng ma quái đáng sợ trong trường học vào ban đêm
Những hiện tượng ma quái đáng sợ trong trường học vào ban đêm

The School: White Day cho Android là game kinh dị cho di động được phát triển dựa theo phiên bản PC mang tên White Day: A Labyrinth Named School được phát hành vào năm 2001.

Trò chơi này là sản phẩm của RoiGames, nhà phát triển phần mềm nổi tiếng ở Hàn Quốc. Ngay sau khi ra mắt trên phiên bản PC, The School: White Day tạo được tiếng vang lớn và thu hút lượng lớn người chơi, đặc biệt là ở xứ sở kim chi và một số quốc gia khác như Mỹ, Canada, Anh...

The School: White Day Android kể về nhóm học sinh bị kẹt trong trường vào buổi đêm
The School: White Day Android kể về nhóm học sinh bị kẹt trong trường vào buổi đêm

The School: White Day được xây dựng mang đậm phong cách châu Á, xoay quanh câu chuyện bí ẩn diễn tại Trường trung học Yeodu. Trong sân chơi này, bạn sẽ vào vai Hui-min, nhân vật chính trong game, cùng các sinh viên khác phát hiện bị mắc kẹt trong trường vào buổi đêm.

Từ đó, các hiện tượng ma quái bắt đầu xuất hiện như người lao công bị quỷ ám, các bóng ma với quá khứ bí ẩn... Tất cả đẩy cảm xúc của bạn lên mức sợ hãi cực đỉnh. Hơn thế nữa, bầu không khí u ám, âm thanh ma quái càng tăng thêm cảm giác rùng rợn, kinh hoàng.

Không chứa hình ảnh máu me nhưng nhiều khoảnh khắc khiến người chơi rợn tóc gáy
Không chứa hình ảnh máu me nhưng nhiều khoảnh khắc khiến người chơi rợn tóc gáy

Tính năng nổi bật của game The School: White Day trên Android

Chạy để thoát thân

The School: White Day không hề có những cảnh máu me quá ghê rợn, cũng không có vũ khí như dao hay súng để diệt ma. Người chơi đóng vai một học sinh bình thường và trong tình huống đó, lựa chọn duy nhất là chạy trốn khỏi nguy hiểm hoặc ẩn nấp để tồn tại.

Giao diện game mang màu sắc ma quái, ớn lạnh
Giao diện game mang màu sắc ma quái, ớn lạnh

Cốt truyện phong phú và nhiều kết thúc

Câu chuyện xoay quanh một nữ sinh và các bạn học cùng trường phải vật lộn và tìm mọi cách đề thoát chết với cách chơi dựa trên cơ chế trốn - tìm trong bầu không khí ma quái đáng sợ.

Ngoài ra, những lựa chọn và hành động của người chơi sẽ dẫn tới những kết thúc khác nhau. Tổng cộng có tới 7 nội dung kết thúc game, vì vậy bạn có thể chơi đi chơi lại và thực hiện các quyết định khác nhau mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Game sở hữu cốt truyện hấp dẫn, cuốn hút
Game sở hữu cốt truyện hấp dẫn, cuốn hút

Lưu ý:

 • Yêu cầu phần cứng của máy: Quad-core CPU, Bộ nhớ RAM từ 1GB trở lên.
 • Có một vấn đề tạm thời khiến game không hoạt động bình thường trên Android 7.0 (Nougat). Vì vậy, người dùng Android 7.0 không nên cập nhật lên phiên bản mới cho tới khi nhà sản xuất sửa xong lỗi.
 • Nguồn tài nguyên trò chơi sẽ được tải về khi bắt đầu khởi động game. Khoảng 2GB dữ liệu sẽ được tải về nên hãy chắc chắn rằng thiết bị của bạn có đủ không gian lưu trữ và có kết nối wifi ổn định.
 • Đây là một game mất phí. Vì vậy nếu muốn trải nghiệm game, bạn cần bỏ ra $7.92. Tuy nhiên, mức giá này không phải quá đắt cho một game kinh dị được đầu tư công phu và sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực đã mà ít sân chơi nào có được.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hoặc vấn đề gặp phải khi chơi game, vui lòng liên hệ với nhà sản xuất ở địa chỉ whitedaycs@roigames.co.kr.

Tống Hoa

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.568
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 2.077
 • Lượt tải: 1.602
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm