Mental Hospital IV cho Android 1.07 Game kinh dị bệnh viện tâm thần IV trên Android

Tải về
3 (1) AGaming+ Tính phí 195 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 trở lên

Mental Hospital IV là một game kinh dị thách thức thần kinh, đẩy nỗi sợ hãi của bạn lên cực đỉnh khi bước vào một không gian tối tăm, chứng kiến đồ vật vương vãi, bóng dáng sinh vật ẩn hiện bất ngờ hay những bóng hình ma quỷ. Hãy đảm bảo mình thoát khỏi bệnh viện tâm thần này toàn mạng.

Khung cảnh tối tăm rùng rợn trong Mental Hospital IV
Khung cảnh tối tăm rùng rợn trong Mental Hospital IV

Bạn đã sẵn sàng bước vào thử thách thần kinh điên cuồng trong Mental Hospital IV? Trước khi bắt đầu chơi game, hãy chắc chắn rằng bạn không phải người yếu tim và không dành cho trẻ em quá nhỏ tuổi.

Tiếp nối mạch truyện ở Mental Hospital III, bối ảnh game là bệnh viên St. Peter. Người chơi sẽ bước vào một không gian đen tối, đổ nát hoang tàn với vô số điều kỳ bí và hiện tượng lạ lùng đang diễn ra.

Video giới thiệu game Mental Hospital IV trên Android

Trong những căn phòng lạnh lẽo, đồ vật vương khắp nơi, những chiếc quan tài bật nắp để lộ xác chết phủ vải trắng nhuốm máu, những hàng lang tối tăm và bóng người ẩn hiện... tất cả tạo lên một cảnh tượng hãi hùng tột đỉnh.

Nhiệm vụ của bạn chỉ là khám phá các ngóc ngách và sống sót mọi giá trước hiểm nguy. Có lẽ bạn cho rằng điều đó quá đơn giản, nhưng phải thực sự bước vào game, người chơi sẽ nhận ra rằng, chiến thắng chỉ dành cho những người có khả năng quan sát tốt, phản ứng nhanh nhạy và quan trọng là sở hữu thần kinh thép.

Khung cảnh lạnh lẽo và những hiện tượng kỳ bý khiến bất cứ ai dựng tóc gáy
Khung cảnh lạnh lẽo và những hiện tượng kỳ bý khiến bất cứ ai dựng tóc gáy

Tiếp nối lối chơi góc nhìn thứ nhất như các game bắn súng FPS khác, giúp người chơi có cảm giác được quan sát mọi thứ chân thực hơn bằng con mắt của chính mình. Tuy nhiên, không hề có đạn dược, vũ khí như game bắn súng, cũng không sở hữu kỹ năng siêu nhiên hay phép thuật kỳ bí, bạn đóng vai trò là một người bình thường. Dụng cụ duy nhất mang theo bên mình là chiếc máy quay phim đời cổ có chế độ nhìn đêm. Nó thực sự hữu ích khi người chơi bước vào căn phòng tăm tối và phải quan sát để tránh mọi rình rập xung quanh.

Người chơi sẽ đi qua nhiều không gian khác nhau
Người chơi sẽ đi qua nhiều không gian khác nhau

Đặc biệt hơn, Mental Hospital IV còn là siêu phẩm đồ họa và được đánh giá là một trong những trò chơi có thiết kế đồ họa đẹp nhất nhì làng game mobile. Mọi thứ diễn ra chân thực tới mức kinh ngạc từ bức tường mục nát, cánh cửa hoen gỉ, mảnh kính vỡ cho tới những bóng ma rùng rợn. Tất cả tạo nên một bức tranh kinh dị có thể làm bất cứ ai giật mình, dựng tóc gáy.

Bên cạnh đó, hiệu ứng ánh sáng và âm thanh cũng góp một phần không nhỏ làm tăng thêm nỗi sợ hãi của game. Bạn sẽ có cảm giác như lạc vào một mê cung tranh tối tranh sáng, ẩn chứa vô số điều bí ẩn không thể lường hết, đánh đúng vào tâm lý con người thường sợ những thứ chưa biết trước.

Sử dụng chế độ nhìn đêm để quan sát những khu vực tối
Sử dụng chế độ nhìn đêm để quan sát những khu vực tối

Hơn thế nữa, hệ thống âm thanh được chăm chút khá tỉ mỉ, từ tiếng bước chân, thở gấp, mở cửa, tiếng cọt kẹt của cầu thang hay tiếng cười ma quái của những đồ chơi vô tri vô giác... Nếu có can đảm, hãy tắt điện, đeo tai nghe và vặn volume lên rồi thưởng thức game một mình. Hãy nhớ rằng bạn đã được cảnh báo trước rồi nhé!

Khám phá những khu vực bí ẩn
Khám phá những khu vực bí ẩn

Tính năng mới của game Mental Hospital IV trên Android

 • Đối với phiên bản 1.07: Update lần cuối.
 • Đối với phiên bản 1.06: Thêm level mới (để lên cấp độ tiếp theo, bạn cần vượt qua cấp độ nghĩa trang một làn nữa). Sửa một số lỗi kỹ thuật.
 • Đối với phiên bản 1.05.01b: Chuẩn bị cho level mới và sửa lỗi.
 • Đối với phiên bản 1.05: Thêm level và sửa một số lỗi nhỏ.
 • Đối với phiên bản 1.03.01b: Sửa và hoàn thành hiển thị video.
 • Đối với phiên bản 1.03: Thêm level mới. Sửa lỗi và cải tiến.
 • Đối với phiên bản 1.02: Thêm level mới, sửa lỗi và cải tiến.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.07
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 333
 • Lượt tải: 195
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Mental Hospital

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm