The Tribez and Castlez Game xây dựng chiến thuật

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 55,8 MB
 • Lượt xem: 464
 • Lượt tải: 417
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Giới thiệu

The Tribez and Castlez là game xây dựng chiến thuật với cốt truyện xuyên không thú vị, đồ họa độc đáo, và kết hợp nhiều lối chơi như game nông trại, chiến đấu, game đế chế mang đến trải nghiệm phong phú cho người chơi.

The Tribez and Castlez
Game chiến thuật The Tribez and Castlez

The Tribez and Castlez tựa game chiến thuật rất nổi tiếng trên các nền tảng di động hiện đã có mặt trên máy tính Windows chạy hệ điều hành Windows 8.1 trở lên. Game kể lại câu chuyện của một nhà khoa học, trong khi thực hiện thí nghiệm của mình đã mắc phải sai lầm, xuyên không trở về tận thời kỳ Trung Cổ, nơi mà thế giới được cai trị bởi phép thuật.

Ở vùng đất này có rất nhiều loài vật hùng vĩ nhưng cũng có vô vàn những sinh vật nguy hiểm. Tại đây nhà khoa học, những người bạn cũ, Aurora và bạn sẽ giúp hoàng tử Eric xây dựng lại vương quốc của mình và bảo vệ nó khỏi những kẻ thù. Bạn cũng có thể thăm ngục tối bí ẩn và những tòa tháp của pháp sư quyền lực, tìm kiếm những cổ vật ẩn đằng sau bức tường cổ của lâu đài bị bỏ rơi và tiến hành chiến tranh tiêu diệt những con quái vật gớm ghiếc. Gặp gỡ những người bạn trung thành và chiến đấu chống lại những kẻ thù xảo quyệt, gặp gỡ những gã khổng lồ hùng mạnh, những con rồng phép và tất nhiên là cả một công chúa xinh đẹp nữa.

Những tính năng chính của game chiến thuật The Tribez and Castlez

 • Bảo vệ vương quốc của bạn khỏi những Gobool xấu xa, những Trollum mạnh mẽ và rất nhiều sinh vật độc đáo khác.
 • Khám phá những bí mật vô tận của thế giới huyền diệu trong ngục tối sâu, tháp cao và vùng đất hoang bị bỏ rơi.
 • Gặp gỡ những người dân bản địa - thần tiên và người lùn - giúp họ giải quyết những khó khăn.
 • Xây dựng lại vương quốc, xây nhà máy, xưởng cưa, trồng nho và cà tím, nuôi lợn, cừu.
 • Xây dựng Arena, và cạnh tranh với bạn bè trong những giải đấu lớn.
 • Phát triển đất nước của bạn: xây dựng những tòa tháp kiên cố, và tháp phép thuật để bảo vệ vương quốc, tạo ra các bức tượng và đài phun nước để tăng cường ảnh hưởng.
 • Cạnh tranh và chinh phục: hàng trăm đồ phép thuật hiếm có sẽ gia tăng ngân khố và tranh thủ sự trợ giúp của những anh hùng huyền thoại.

Xây dựng vương quốc
Giao diện game The Tribez and Castlez

Cách chơi game xây dựng chiến thuật The Tribez and Castlez

Các thao tác chính trong game được thực hiện thông qua những cú nhấp chuột. Ban đầu bạn cần phải thu hoạch trái cây, trồng rau màu, đốn gỗ rồi xây nhà dân.

Về cơ bản The Tribez and Castlez tuân thủ lối chơi rất logic: nền tảng của một quốc gia cần có nhân dân, nhân dân phải no đủ, ngân khố phải phong phú, tài nguyên dồi dào thì mới có thể trở thành một quốc gia hùng mạnh được. Đất đai, hoa màu, xây dựng công trình cần có lao động thực hiện. Muốn có lao động cần có dân chúng. Để có dân cần phải xây nhà dân, nâng cấp để gia tăng dân số. Để nuôi dân thì phải có lương thực, để xây dựng cần có tài nguyên.

Game xây dựng chiến thuật
Game xây dựng chiến thuật The Tribez and Castlez

Cứ như vậy trò chơi cuốn bạn vào một chu trình xây dựng và bồi đắp các yếu tố của một cường quốc. Sau khi ổn định kinh tế, bạn sẽ phải chăm lo đến các yếu tố quân sự để bảo vệ đất nước trước kẻ thù và những mối nguy hiểm từ những sinh vật có phép thuật. Các công việc được thực hiện đan xen, nối tiếp nhau đòi hỏi người chơi phải cân đong đo đếm mọi yếu tố, mọi phương án để có thể tạo dựng nên được một vương quốc hùng mạnh.

Tóm lại, The Tribez and Castlez không đơn giản là những cú nhấp chuột, trồng rồi thu hoạch, xây nhà để thêm dân, khai thác và chinh chiến. Nó đòi hỏi người chơi phải là một nhà cầm quyền tinh tế, nhanh nhạy có khả năng tính toán và bao quát. Nếu không bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc để hoàn thành những nhiệm vụ trong trò chơi độc đáo này.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo