Kings of the Realm cho Windows 8 Game đế chế chiến lược miễn phí

Tải về

3 (8) Digit Games Studios Miễn phí 327 Dung lượng: 55,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Kings of the Realm là game đế chế chiến lược miễn phí, nơi bạn sẽ phải sắm vai một đế vương, chiến đấu và thu phục các vùng đất về dưới chân của mình và trở thành vị vua quyền lực nhất.

Chinh phục vùng đất mới trong Kings of the Realm
Khám phá và chinh phục những vùng đất mới trong game Kings of the Realm

Không phải tự nhiên mà những tựa game đế chế lại được yêu thích và gắn bó đến vậy. Chính nhờ phong cách chơi độc đáo và đòi hỏi khả năng tư duy, tính toán, dàn trận mà trò chơi này ngày càng trở nên phổ biến. Nó cũng là nguồn cảm hứng vô tận cho những game chiến thuật hiện đại. Hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn một trò chơi chiến lược phong cách đế chế nữa là Kings of the Realm.

Những tính năng chính của game đế chế Kings of the Realm

 • Hàng ngàn giờ chơi miễn phí
 • Xây dựng một vương quốc hùng mạnh với hơn 200 tòa nhà
 • Khai thác tài nguyên và quản lý nền kinh tế
 • Trải nghiệm trò chơi chiến tranh hàng đầu với hơn 20 anh hùng thiện chiến
 • Dẫn đầu đội quân quái vật
 • Nắm lấy ngai vàng và trở thành vua
 • Tham gia các giải đấu hàng tuần
 • Thu thập chiến lợi phẩm và hơn 100 vũ khí độc đáo
 • Những giải đấu hàng ngày và những sự kiện cuối tuần với rất nhiều phần thưởng

Lựa chọn anh hùng để chiến đấu
Một số gương mặt anh hùng trong game Kings of the Realm

Trải nghiệm nhanh game chiến thuật Kings of the Realm

Bắt đầu Kings of the Realm bạn sẽ chỉ có một vùng đất hoang vu và phải bắt đầu xây dựng mọi thứ từ con số 0, từ hai bàn tay trắng.

Tìm kiếm, tạo dựng và khai thác các nguồn tài nguyên như đá, gỗ, thực phẩm để có nền tảng phát triển vương quốc của bạn. Sau khi có được một khoản tiền, đạt được cấp độ nhất định bạn có thể xây các công trình tương ứng với mỗi loại tài nguyên để gia tăng nguồn lực. Mỗi công việc trong game đều cần đến một khoảng thời gian nhất định để thực hiện. Càng những công trình cao cấp, nâng cấp càng nhiều thì thời gian đòi hỏi để hoàn thành càng lớn.

Đi đôi với kinh tế là quân sự, bạn sẽ phải lựa chọn một đội quân, huấn luyện họ và luôn sẵn sàng để chiến đấu, phòng thủ bất cứ khi nào. Kings of the Realm cung cấp rất nhiều loại quân để lựa chọn như cung thủ, bộ binh, kỵ binh, kỵ binh kết hợp với cung thủ, những con quái vật và cả những anh hùng. Huấn luyện đội quân nào, số lượng ra sao điều này hoàn toàn phụ thuộc vào chiến lược quân sự của bạn.

Những loại quân trong Kings of the Realm
Những loại quân có thể chọn lựa để huấn luyện trong Kings of the Realm

Hãy cân nhắc mỗi khi bắt đầu một cuộc đột kích, cần phải gửi đi đội quân nào, chỉ huy nào để có khả năng chiến thắng nhanh nhất. Mặt khác, trong khi đi xâm chiếm, bạn vẫn cần phải bố trí tướng lĩnh để phòng thủ cho vương quốc của mình. Bạn cũng đừng quên những món quà dành cho người chiến thắng, đó có thể là những viên ngọc, châu báu, lương thực vô cùng quý giá. Nhưng ngược lại nếu là kẻ thua cuộc, thì bạn cũng sẽ mất đi rất nhiều đấy.

Đá quý
Đá quý, ngọc trong game chiến lược Kings of the Realm

Không giống như những trò chơi chiến thuật khác, Kings of the Realm chia các loại tài nguyên thành từng vùng riêng, mặc dù giúp dễ quản lý hơn nhưng bạn sẽ có thêm rất nhiều vấn đề khi bị tấn công. Sẽ phải bảo vệ vùng nào, cần tăng cường quân ra sao để bảo vệ, đó thực sự là một bài toán cần đến sự tỉ mỉ và nhạy bén.

Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội chiêm ngưỡng và sử dụng rất nhiều loại vũ khí huyền thoại, áo giáp đẹp, đặc biệt là những thanh kiếm vô cùng bắt mắt. Hãy sưu tập và lựa chọn một vũ khí lợi hại nhất để cùng bạn đi đến chiếc ngai vàng vinh quang.

Vũ khí
Những loại vũ khí ấn tượng trong game chiến tranh Kings of the Realm

Vì là một trò chơi chiến thuật, nên chiến lược là rất quan trọng, bên cạnh những yếu tố khách quan như nguồn lực hay quân đội thì người điều quân mới là nhân tố chính quyết định sự thành bại của mỗi trận chiến, sự suy vọng hay thịnh vượng của một vương quốc.

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh của game cũng được đánh giá khá cao khi nó mang đến một không khí của thời đại phong kiến xa xưa, nơi có những vị vua trị vì và những cuộc chiến tranh bành chướng lãnh thổ kéo dài hàng trăm thế kỷ. Download Kings of the Realm, đắm mình trong bầu không gian ấy, tưởng tượng về vương quốc mà bạn vẫn luôn ấp ủ, xây dựng, phát triển nó và trở thành một vị vua được người người nể phục.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 55,1 MB
 • Lượt xem: 392
 • Lượt tải: 327
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm