Thợ săn quái vật The Witcher mùa 1 + mùa 2 trên Netflix (2019 + 2021)

10/10 (1) Lượt xem: 358 Phát hành: Netflix Năm: Năm 2019 Đạo diễn: Lauren Schmidt Hissrich
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Thợ săn quái vật (The Witcher) là phim phiêu lưu chính kịch kỳ ảo của Mỹ được phát hành bởi Netflix. Phim Thợ săn quái vật được xây dựng dựa trên bộ sách cùng tên của nhà văn người Ba Lan Andrzej Sapkowski bao gồm 8 phần. Bộ phim Thợ săn quái vật đã tạo nên một cơn sốt trở lại trên thị trường game giúp cho tựa game cùng cốt truyện The Witcher 3 lọt vào top 10 game chơi nhiều nhất trên Steam.

Trong phim Thợ săn quái vật sẽ là hành trình phiêu lưu kỳ thú của thợ săn quái vật đột biến với rất nhiều hỗn loạn. Nơi đây bạn sẽ thấy con người thậm chí còn độc ác hơn quỷ dữ.

Thợ săn quái vật mùa 2 sẽ chính thứ lên sóng tiếp tục đồng hành cùng mọi người trên Netflix. Với những ai đã xem mùa 1 của The Witcher chắc hẳn đã nhận ra sự độc ác vô cùng của những con quái vật đội lốt người. Ở The Witcher 2 chúng ra sẽ tiếp tục câu chuyện về số phận đan xen của ba cá nhân trong thế giới rộng lớn của The Continent, nơi con người, yêu tinh, phù thủy, gnomes và quái vật chiến đấu để tồn tại và phát triển, và là nơi thiện và ác không dễ phân định.

The Witcher season 2 sẽ là sự gặp gỡ giữa 3 nhân vật chính trong một dòng thời gian thống nhất. Chàng thợ săn quái vật Geralt xứ Rivia đưa công chúa Cirilla, đến nơi an toàn nhất mà anh ta biết, chính là ngôi nhà thời thơ ấu của anh ở Kaer Morhen. Bên cạnh cuộc chiến tranh giành quyền lực của những yêu tinh thì thì Geralt phải bảo vệ công chúa Cirilla khỏi một thứ nguy hiểm hơn nhiều đó chính là sức mạnh bí ẩn mà cô ấy sở hữu bên trong.

8 phần phim trong The Witcher

 1. Khởi đầu của sự kết thúc
 2. Bốn mark
 3. Mặt trăng phản phúc
 4. Đại tiệc, kẻ khốn và mai táng
 5. Khát khao bị kìm nén
 6. Giống loài quý hiếm
 7. Trước thời khắc thất thủ
 8. Còn hơn thế nữa

8 phần phim trong The Witcher 2

 • Một chút sự thật
 • Kaer Morhen
 • Điều đã mất
 • Tình báo Redania
 • Quay lưng
 • Bạn thân mến...
 • Voleth Meir
 • Gia đình

Trailer phim Thợ săn quái vật - The Witcher

Thông tin thêm phim Thợ săn quái vật

Thời lượng:8 tập
Diễn viên:Henry Cavill,Anya Chalotra,Freya Allan
Nhà sản xuất:Lauren Schmidt Hissrich
Đạo diễn:Lauren Schmidt Hissrich
Năm phát hành:Năm 2019

Một số Poster, hình ảnh phim The Witcher

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

 • 989 lượt xem