Vũ khí tối mật Weaponized (2016)

Truy cập
3 (1) Status Media & Entertainment 06 Ngày:

Lưu ý: Toàn bộ link xem phim đều được chuyển tiếp sang các trang xem phim có bản quyền như: Google Play, Apple Movie, Netflix, iflix, FPT Play, VieON... Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu!

Vũ khí tối mật (Weaponized) là phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ nói về một loại virus mới. Phim được đạo diễn bởi 1 thanh niên trẻ tài năng Timothy Woodward Jr. với nhiều tình huống giật ngân, gay cấn. Chắc chắn đây sẽ là bộ phim thu hút được nhiều lứa tuổi với sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi: Mickey Rourke, Johnny Messner, Tom Sizemore, Jon Foo, Taylor Cole, Michael Pare', Chris Damon, Cullen G. Chambers, Timothy Woodward Jr., John Laughlin, Aria London, Erin O'Brien, Kelea Skelton, Michael Long, vv.

Trong phim Vũ khí tối mật nói về một thí nghiệm điên rồ của 1 người cha trên chính cơ thể của con trai ông ta, loại virus đó có thể phá hủy những tế bào ác tính đe dọa tính mạng của cậu thanh niên đó. Vị thám tử có tiền sử giết người - Johnny Messner đã ra tay ngăn chặn hành vi này, tuy nhiên cái giá mà ông ta phải trả cũng rất lớn. Liệu rằng vị thám tử này có thể giúp cậu thanh niên thoát khỏi thí nghiệm điên rồ của người cha hay không?

Trailer phim Vũ khí tối mật - Weaponized

Thông tin thêm phim Vũ khí tối mật

Thời lượng:91 phút
Diễn viên:Mickey Rourke, Johnny Messner, Tom Sizemore, Jon Foo, Taylor Cole, Michael Pare', Chris Damon, Cullen G. Chambers, Timothy Woodward Jr., John Laughlin, Aria London, Erin O'Brien, Kelea Skelton, Michael Long
Nhà sản xuất:Jose Alvarado, Craigar Grosvenor, J. Mark Grosvenor, Michael J. Long
Đạo diễn:Timothy Woodward Jr.
Năm phát hành:Tháng 3 năm 2016

Một số Poster, hình ảnh phim Weaponized

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm