Thumper Game nhịp điệu hành động cho máy tính

Tải về

3 (1) Drool Tính phí 175 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64bit

Thumper là game nhịp điệu cho máy tính có tốc độ nhanh và nguyên tắc vật lý tuyệt vời. Người chơi sẽ điều khiển một con bọ cánh cứng vũ trụ vượt qua không gian, chiến đấu với cái đầu khổng lồ đến từ thời tương lai.

Giúp bọ cánh cứng vũ trụ vượt qua mọi chướng ngại vật trong game nhịp điệu Thumper cho PC
Giúp bọ cánh cứng vũ trụ vượt qua mọi chướng ngại vật trong game nhịp điệu Thumper cho PC

Thumper là một trong những game hành động cho máy tính có thể gây ấn tượng mạnh trong tâm trí người chơi. Người chơi sẽ cố gắng né tránh các vật thể trên vũ trụ. Vì cách điều khiển của game là bấm một nút nên có thể thu hút rất nhiều người chơi, đồng thời cũng không kém phần thử thách, đòi hỏi khả năng lái chính xác theo nguyên tắc vật lý chân thực. Tốc độ nhanh chóng của game hành động cho PC này có thể khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp.

Game nhịp điệu cho PC Thumper thuộc thể loại game dễ chơi nhưng khó giỏi. Vì có nhiều đặc điểm cuốn hút, game này sẽ khiến bạn muốn chơi lại nhiều lần. Phải nói rằng bài chơi đầu tiên được thiết kế hết sức hợp lý khi giới thiệu cho người chơi biết những quy tắc chơi game cơ bản nhất, làm nền tảng cho quá trình né tránh các lớp chướng ngại vật hiểm trở, xuất hiện ngày một dày đặc trong 9 bài chơi.

Video giới thiệu game nhịp điệu Thumper cho máy tính

Trong game nhịp điệu cho máy tính Thumper, mỗi chướng ngại vật đều phát ra một tiếng động đặc biệt ngay trước khi xuất hiện để người chơi được cảnh báo từ trước và đây là điều hết sức cần thiết. Đôi khi, có những chướng ngại vật xuất hiện ở giây cuối cùng nên rất nguy hiểm.

Nếu người chơi rẽ hụt hoặc đâm phải các chướng ngại vật nói trên, thanh màu đỏ sẽ rung chuyển và vỏ ngoài bảo vệ bọ cánh cứng sẽ văng ra những mảnh kim loại lấp đầy màn hình khiến người chơi khó nhìn thấy thứ đang xuất hiện trước mặt. Chỉ cần dính 2 đòn là nhân vật sẽ bị chết. Tuy nhiên, vì trong từng bài chơi đều có nhiều checkpoint (vị trí lưu lại quá trình chơi game) nên số máu đó vẫn có thể được coi là nhiều.

Đặc điểm chính của game nhịp điệu Thumper cho máy tính

 • Vượt qua 9 bài chơi thú vị theo nhịp điệu
 • Tham gia vào các trận chiến căng thẳng với trùm (boss)
 • Cách điều khiển đơn giản: Chỉ có một nút và một cần điều khiển
 • Đồ họa được thiết kế theo phong cách ảo giác
 • Có bản nhạc gốc của Brian Gibson thuộc ban nhạc rock Lightning Bolt
 • Hỗ trợ cho 19 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha...

Khám phá không gian bắt mắt của game nhịp điệu Thumper cho máy tính
Khám phá không gian bắt mắt của game nhịp điệu Thumper cho máy tính

Game nhịp điệu hành động Thumper cho máy tính phù hợp với nhiều người chơi có kỹ năng khác nhau mà không nhất thiết phải điều chỉnh độ khó. Nếu chỉ né tránh vừa đủ các chướng ngại vật nguy hiểm, người chơi có thể vượt qua cả 9 bài chơi nhưng nếu muốn đạt cấp độ C, B, A và cuối cùng là S thì cần cố gắng nhiều hơn nữa. Đây cũng là đặc điểm khuyến khích bạn chơi đi chơi lại game nhiều lần. Dù chơi đến lần thứ ba hoặc thứ tư, đôi khi người chơi vẫn tìm ra một số phương pháp mới để đạt nhiều điểm hơn trong từng bài chơi. Người chơi sẽ cảm thấy hết sức thích thú khi tên của mình leo lên thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng và nhận thấy rằng nhân vật di chuyển hoàn toàn khớp với tiếng beat của âm nhạc.

Vì là một game nhịp điệu cho máy tính nên nội dung của Thumper hoàn toàn xoay quanh âm nhạc. Người chơi sẽ nghe thấy nhiều tiếng động khác nhau để không cảm thấy nhàm chán, ví dụ như tiếng gợi ý cho thấy rằng người chơi thực hiện đúng hay sai, tiếng bass trầm phát ra khi người chơi bắt được tiếng beat, tiếng động thú vị phát ra khi người chơi rẽ chuẩn xác và nhiều tiếng âm thanh đến từ sự va chạm của kim loại với độ cao tăng dần mỗi khi người chơi phá hủy thanh màu đỏ.

Điều khiển bọ cánh cứng di chuyển thật chuẩn xác trong game nhịp điệu Thumper cho máy tính
Điều khiển bọ cánh cứng di chuyển thật chuẩn xác trong game nhịp điệu Thumper cho máy tính

Trong quá trình chơi game nhịp điệu cho PC Thumper, người chơi sẽ nhảy qua nhiều chông gai, bay để thu thập nhiều chiếc vòng, đổi làn đường di chuyển với tốc độ cực kỳ nhanh.

Ngoài ra, người chơi sẽ tham gia vào nhiều trận đánh trùm (boss) vô cùng đặc sắc, mang tính thử thách cao. Hầu như cả 9 bài chơi đều có một trùm con và một trùm cuối xuất hiện nhiều lần, có hình chiếc đầu lâu màu đỏ bốc cháy, càng lúc càng trở nên đáng sợ và kỳ dị mỗi lần xuất hiện. Về cơ bản, Thumper có thể được coi là một game kinh dị cho máy tính.

Tóm lại, Thumper là game nhịp điệu kinh dị cho PC có tốc độ nhanh chóng, yêu cầu thao tác chính xác theo điệu nhạc. Cả 9 bài chơi đều kỳ lạ giống như một cơn ác mộng, bao gồm nhiều phương pháp đạt điểm cao để bạn muốn chơi đi chơi lại nhiều lần. Để có thể chơi giỏi game Thumper, hiểu rõ và vận dụng tốt quy tắc chơi game theo nhịp điệu, người chơi có thể sẽ phải dành nhiều hơn 10 tiếng đồng hồ. Đây là thử thách khiến nhiều người chơi háo hức muốn khám phá. Đặc biệt, âm nhạc và âm thanh của game nhịp điệu cho máy tính Thumper sẽ vang vọng trong đầu người chơi suốt một thời gian dài, tạo cảm giác muốn quay trở lại không gian sâu thẳm thú vị của game Thumper để khám phá những điều thú vị trong nhiều tiếng đồng hồ hơn nữa. Gần đây, game nhịp điệu Thumper đã được phát hành cho máy tính cho máy tính. Bạn có thể cài đặt Steam, sau đó tải Thumper để khám phá các đặc điểm tuyệt vời của game ngay lúc này.

Đối phó với kẻ thù có vẻ ngoài kỳ dị trong game nhịp điệu Thumper cho máy tính
Đối phó với kẻ thù có vẻ ngoài kỳ dị trong game nhịp điệu Thumper cho máy tính

Yêu cầu cấu hình Thumper cho máy tính

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i3
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Đồ họa: nVidia GTX 480 / AMD Radeon 7870
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 1400 MB
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64 bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i7
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: nVidia GTX 780 / Radeon R9 290X
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 1400 MB
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 261
 • Lượt tải: 175
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm