Tiên Vực cho iOS Game tiên hiệp 3D miễn phí

Tải về
3 (1) Gamota Miễn phí 08

Tiên Vực cho iPhone là game nhập vai bối cảnh tiên hiệp miễn phí trên App Store. Game Tiên Vực cho iOS sẽ là cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa các thế lực hùng mạnh nhất trong Tam giới. Tải game Tiên Vực cho iOS để bắt đầu hành trình tu tiên và luyện cấp đầy hấp dẫn này.

Game Tiên Vực cho iPhone
Game Tiên Vực cho iPhone

Game Tiên Vực cho iOS lấy chủ đề Huyết Chiến Cửu Trùng Thiên được phát hành bởi Gamota. Sở hữu đồ họa góc nhìn 2,5D đến 3D khá ấn tượng, thế giới tiên hiệp hiện ra đầy ảo diệu cùng các nhân vật được tạo hình đẹp mắt sẽ khiến các game thủ nhanh chóng bị cuốn hút không thể rời mắt.

Game nhập vai tiên hiệp miễn phí Tiên Vực cho iOS
Game nhập vai tiên hiệp miễn phí Tiên Vực cho iOS

Trong game bạn sẽ lựa chọn 1 trong 4 môn phái hùng mạnh của Tam giới là: Liệt Đao, Mị Luân, Tiên Kiếm, Vân Tán. Mỗi môn phái sẽ sở hữu những kỹ năng và vũ khí riêng biệt đặc trưng. Chúng ta sẽ phải nghiên cứu kỹ lưỡng thế mạnh của môn phái lựa chọn để dễ dàng chiến thắng đối thủ trong các cuộc chiến. Khi lên cao sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn hơn để mở ra những trải nghiệm mới cho người chơi với hệ thống thần khí, trang bị, thú cưỡi, vv phong phú.

Hệ thống kỹ năng nhân vật trong Tiên Vực cho iOS
Hệ thống kỹ năng nhân vật trong Tiên Vực cho iOS

Bên cạnh đó các hoạt động PvP, PvE sẽ cho phép các game thủ tham gia săn boss, luyện cấp, bang hội chiến, vv để thu về những vật phẩm giá trị nâng cao sức mạnh cho nhân vật. Bạn cũng đừng quên tính năng kết hôn sẽ mang lại các hoạt động cho cặp đôi khá hấp dẫn. Tải game Tiên Vực cho iOS để bắt đầu hành trình chinh phục tiên giới.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 72
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Tiên Vực

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm