Tiny Pixel Farm cho iOS 1.1.18 Game nông trại phong cách pixel cực hay

Tải về

3 (1) GAME START Miễn phí 17

Tiny Pixel Farm - Go Farm Life cho iOS là game mô phỏng và quản lý nông trại được xây dựng trên nền đồ họa pixel vô cùng độc đáo. Bạn đã sẵn sàng trở thành chủ của một nông trại với nhiều loài động vật dễ thương chưa?

Tiếp quản nông trại Chăn nuôi nhiều loài động vật Mở rộng sản xuất

Tiny Pixel Farm - Go Farm Life cho iOS tập trung chủ yếu vào việc chăn nuôi các loài động vật, kinh doanh khách sạn, quản lý sản phẩm và nguyên liệu với cơ chế đơn giản. Câu chuyện bắt đầu với người ông đã già yếu của bạn. Ông không thể đáp ứng kịp nhu cầu của nông trại và đang đứng trước nguy cơ bị mất đất đai.

Nhiệm vụ của bạn là tiếp quản nông trại và vực lại sự thịnh vượng như trước đây của nó. Bạn sẽ bắt đầu với 2 miếng đất và bước chân vào hành trình chăn nuôi và trồng trọt của mình. Đến thời điểm thích hợp, bạn sẽ thu hoạch nông sản và vận chuyển hàng hóa ra chợ để bán. Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cấp từng loài động vật. Cấp càng cao thì sản phẩm tạo ra có giá trị càng lớn.

Bên cạnh việc trồng trọt và chăn nuôi, bạn còn có nhiệm vụ quản lý khách sạn. Khách sẽ đến, đi dạo quanh nông trại của bạn và để lại tiền. Khách sạn cũng có thể được nâng cấp lên tới 4 phòng và một số khách sẽ chỉ xuất hiện khi bạn mở khóa những phòng đó. Khi lên cấp, bạn sẽ mở khóa nhiều loài động vật và vật dụng mới.

Phát triển nông trại

Tính năng chính của Tiny Pixel Farm - Go Farm Life cho iOS

Chơi dễ dàng

Diệt cỏ dại, nhận sự ủy nhiệm của ông mình, bạn sẽ tiếp quản và hồi sinh nông trại.

Khu vực động vật

Dọn dẹp khu vực nuôi động vật và nuôi những loài động vật theo ý muốn. Có nhiều loài động vật khác nhau: cừu, bò, lợn và nhiều hơn nữa. Thiết kế một trang trại đa dạng và phong phú.

Động vật hoang dã

Sau khi bạn đã hồi sinh lại nông trại, các loài động vật hoang dã như sói, cáo và thỏ sẽ xuất hiện. Nâng cao mức độ tình bạn và thuần hóa chúng.

Các khách qua đêm

Trang trại có khu vực cho ở lại qua đêm. Phụ thuộc vào loài động vật và cơ sở mà trang trại có, nhiều vị khách khác nhau sẽ đến. Nâng cấp phòng khách sạn và thu hút họ.

Cửa hàng

Bạn bán mọi thứ gia súc đến các sản phẩm động vật tại đây. Khách hàng sẽ ghé qua định kỳ để mua hàng. Nâng cấp cửa hàng để có thêm khách hàng và kiếm tiền nhanh hơn.

Sách bách khoa toàn thư

Liệt kê các loài động vật trong nông trại, động vật hoang dã, khách và cá. Thu thập mọi nhân vật.

Thuê nhân viên

Bạn có thể thuê 6 nhân viên và giao nhiệm vụ cho họ. Khi nâng cấp, họ sẽ học cách giúp bạn trong nhiều công việc hơn như thu hoạch, cắt cỏ và thu thập tiền phòng từ khách.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.18
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 79,5 MB
  • Lượt xem: 81
  • Lượt tải: 17
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm