Tiny Pixel Farm cho Android 1.2.13 Game nông trại dễ thương cho Android

Tải về

Chào mừng bạn đến với Tiny Pixel Farm cho Android, một trong những trò chơi nông trại theo phong cách arcade phổ biến nhất trên điện thoại di động và máy tính bảng.

Tiny Pixel Farm cho Android là game nông trại đáng yêu và thú vị
Tiny Pixel Farm cho Android là game nông trại đáng yêu và thú vị

Dù không sở hữu đồ họa 3D tinh xảo như Green Farm 3 cho Android, Hay Day, Township hay Family Farm Seaside, nhưng Tiny Pixel Farm Android lại mê hoặc người chơi bằng đồ họa pixel dễ thương, nhân vật ngộ nghĩnh và các hoạt động nông nghiệp thú vị.

Quản lý một trang trại thu nhỏ trên màn hình di động của bạn với Tiny Pixel Farm. Di chuyển nhân vật đi loanh quanh khắp nơi làm những công việc lặt vặt. Điều hành trang trại của riêng bạn, nơi bác nông dân và những con vật nhỏ dễ thương đang di chuyển nhộn nhịp. Người chơi đã sẵn sàng hòa vào cuộc sống của một người nông dân trong game mô phỏng Tiny Pixel Farm for Android chưa?

Hãy nhổ cỏ dại trong trang trại hoa hồng mà bạn được thừa kế từ ông nội và biến nó trở thành một nông trại sống động, nhộn nhịp với rất nhiều động vật và du khách đến thăm trong game Tiny Pixel Farm!

Game mô phỏng sống động các hoạt động trong một nông trại
Game mô phỏng sống động các hoạt động trong một nông trại

Tính năng nổi bật của game Tiny Pixel Farm cho Android

Khu vực chăn nuôi gia súc

Dọn dẹp nơi ở của các loài động vật và đưa những con vật bạn yêu thích vào sinh sống. Có rất nhiều khu vực khác nhau cho cừu, bò, lợn,…. hãy thiết kế một trang trại phong phú và đa dạng.

Động vật hoang dã

Một khi cuộc sống trong trang trại đã ổn định, những loài động vật hoang dã như sói, cáo và thỏ có thể xuất hiện. Tăng mức độ tình bạn của các con vật để có thể thu hút chúng vào sống trong trang trại của bạn.

Game Tiny Pixel Farm for Android sở hữu đồ họa pixel vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương Quản lý một trang trại thu nhỏ trên mà hình di động của bạn
Game Tiny Pixel Farm for Android sở hữu đồ họa pixel vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương

Khách qua đêm

Trang trại của người chơi có chỗ cho các vị khách ở qua đêm. Tùy vào loài động vật và cơ sở vật chất mà trang trại của bạn có, những vị khách khác nhau sẽ đến ở. Nâng cấp và cải tạo phòng ngủ cho khách và thu hút thêm nhiều người nữa đến thăm trang trại của bạn.

Cửa hàng thực phẩm

Người chơi sẽ bán mọi thứ trong cửa hàng, từ gia súc đến các sản phẩm từ động vật. Khách hàng sẽ ghé qua nơi này thường xuyên để mua vật dụng và các thực phẩm cần thiết. Nâng cấp cửa hàng của bạn để thu hút được nhiều khách hàng hơn cũng như kiếm được nhiều tiền hơn.

Có rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ người chơi khám phá trong Tiny Pixel Farm Thu hoạch nông sản và chăm sóc vật nuôi
Có rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ người chơi khám phá trong Tiny Pixel Farm

Bách khoa toàn thư

Liệt kê các loài gia súc, cá, động vật hoang dã và các vị khách đang sống trong trang trại của bạn. Sưu tập tất cả nhân vật và bổ sung vào cuốn sách Bách khoa toàn thư của bạn!

Thuê tá điền

Người chơi có thể thuê sáu công nhân nông trường và giao cho họ các công việc trong trang trại như: Dẫn khách về phòng, dọn dẹp khu vực chuồng động vật và chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi. Khi các tá điền lên cấp, họ sẽ giúp bạn làm nhiều việc hơn như thu hoạch mùa màng, cắt cỏ và thu phí phòng từ khách. Hãy di chuyển các công nhân đến nơi bạn muốn và để họ tự làm việc.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.13
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 44 MB
  • Lượt xem: 71
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm