Tốc độ tử thần Altitude (2017)

Truy cập
3 (1) Switzer Entertainment Group Tính phí 02 Ngày:

Tốc độ tử thần (Altitude) là phim phiêu lưu hành động kỳ thú nói về chuyến đi kinh hoàng trên 1 chuyến bay của nữ đặc vụ FBI. Phim Tốc độ tử thần được đạo diễn bởi Jesse Mittelstadt và sự tham gia của dàn diễn viên: Dolph Lundgren, Denise Richards, Jonathan Lipnicki, Chuck Liddell. Bộ phim tuy không thành công về mặt doanh thu nhưng đã được đánh giá rất cao với kỹ thuật quay phim tinh xảo và hiện đại.

Trong phim Tốc độ tử thần sẽ là câu chuyện về một nữ đặc vụ FBI có tên là Gretchen Blair, cô gái này vô cùng cứng đầu và thông minh. Trong 1 nhiệm vụ trên chuyến bay hạng thương gia, Gretchen Blair được 1 người bạn cùng khoang đề nghị giải cứu ra khỏi chiếc máy bay để nhận lấy 1 triệu đô la. Lúc này đối tác của người mà cô đang giải cứu phát hiện ra nên nó trở nên vô cùng khó khăn. Diễn biến câu chuyện trong Tốc độ tử thần khá hấp dẫn với những pha hành động đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời khỏi màn hình.

Trailer phim Tốc độ tử thần - Altitude

Thông tin thêm phim Tốc độ tử thần - Altitude

Thời lượng:87 phút
Diễn viên:Dolph Lundgren, Denise Richards, Jonathan Lipnicki, Chuck Liddell
Nhà sản xuất:Alex Merkin
Đạo diễn:Jesse Mittelstadt
Năm phát hành:Tháng 4 năm 2017

Một số Poster, hình ảnh Altitude

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm