Tổng hợp mã code và cách nhận vật phẩm mới nhất trong Roblox

  • 3 Đánh giá

Một trong những phần thú vị của Roblox là tùy chỉnh hình ảnh nhân vật của mình. Thật không may, một số vật phẩm khiến người chơi tốn rất nhiều tiền để nạp Robux. Vì thế mà các mã phần thưởng sau đây sẽ giúp trò chơi hấp dẫn và đẹp mắt hơn mà còn hoàn toàn miễn phí.

Danh sách các mã nhận phần thưởng đang hoạt động của Roblox dưới đây sẽ giúp người chơi tìm thêm các phụ kiện và vật phẩm miễn phí để nhân vật trông “sành điệu” hơn bao giờ hết.

Các mã code Roblox mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Roblox cũng có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới.

Mã codeVật phẩm
SPIDERCOLASpider Cola
TWEETROBLOXThe Bird Says
StrikeAPoseHustle Hat
SettingTheStageBuild it Backpack
DIYKinetic Staff
WorldAliveCrystalline Companion
GetMovingSpeedy Shades
VictoryLapCardio Cans

Cách nhập code đổi thưởng trong Roblox

Người chơi đăng nhập vào tài khoản Roblox và truy cập trang web Redeem Roblox Promotions.

Sau đó sao chép một trong các mã phía trên và dán vào. Nếu làm đúng một biểu tượng ngón cái xanh lục và dòng chữ "Promo code successfully redeemed!" sẽ xuất hiện.

Nhập mã để đổi quà trên trang của Roblox
Nhập mã để đổi quà trên trang của Roblox

Ngoài ra, các quà tặng của Roblox cũng được tìm thấy trong cửa hàng của trang web, hãy tìm kiếm từ “free” trong Cửa hàng Avatar, sau đó lọc theo các mục nổi bật. Có sẵn một lượng lớn các mặt hàng, từ hình đại diện, phụ kiện và biểu tượng cảm xúc hoàn toàn mới.

Để đổi các mặt hàng này, hãy đăng nhập vào tài khoản, nhấp vào mục muốn xem và chọn nút GetGet Now để thêm mặt hàng đó vào tài khoản.

Các sự kiện & vật phẩm miễn phí mới nhất trong Roblox

Tommy Play

Sự kiện hợp tác Roblox x Tommy Hilfiger đã ra mắt. Theo bước của một nhãn hiệu truy cập Metaverse khác, Clarks, thương hiệu quần áo Tommy Hilfiger đã hợp tác với Roblox để phát hành trải nghiệm theo chủ đề BMX của họ, Tommy Play. Những người chơi may mắn sẽ kiếm được một vài vật phẩm miễn phí từ một thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, vì vậy hãy nhanh chân lên xe đạp và tham gia Tommy Play.

Gucci Town

Gucci đã quay trở lại Roblox một lần nữa và đã mang đến tổng cộng 5 vật phẩm avatar mới cùng với nó. Ra mắt chỉ 3 tháng sau sự kiện Achille Lauro Superstar x Gucci, trải nghiệm Gucci Town mới kể câu chuyện về sự trỗi dậy của Gucci. Ngoài ra nó còn đưa người chơi tìm hiểu thêm về hành trình của nhãn hiệu thời trang cao cấp thông qua khám phá bản đồ, chơi minigame, sáng tạo nghệ thuật và mua các mặt hàng Gucci độc quyền.

Insommaniac World Party

Chào mừng EDC với hai vật phẩm avatar miễn phí, PhotoSynthesizer Wings và Owl Mask, một bữa tiệc ảo bên trong Insomniac World Party. Trải nghiệm này có 4 giai đoạn lễ hội, nơi sẽ diễn ra các buổi biểu diễn trực tiếp, một khu cắm trại nơi game thủ có thể tùy chỉnh lều của mình, 2 minigame độc đáo, các vật phẩm avatar khác nhau và thậm chí cả những vật nuôi đáng yêu để nhận nuôi và thu thập.

Tate McRae Concert Experience

Nghệ sĩ nhạc pop Tate McRae sẽ ra mắt Roblox trong một buổi hòa nhạc ảo để kỷ niệm việc phát hành album của cô. Trong Tate McRae Concert Experience, người chơi có thể thu thập tiền tệ trong game, mã token Tate, tham gia vào một minigame nhảy dù, khám phá toàn bộ sân bay theo chủ đề Tate McRae và thu thập một vật phẩm miễn phí.

Clarks' CICAVERSE

Thương hiệu giày Clarks đã tham gia vào Roblox với trải nghiệm hợp tác Clarks' CICAVERSE và đã mang đến 5 vật phẩm avatar miễn phí. Có nhiều minigame khác nhau để người chơi tham gia và cuộc săn lùng Scavenger bí mật mà một số game thủ may mắn có thể hoàn thành.

Samsung Superstar Galaxy

Một buổi hòa nhạc ảo khác của ca sĩ nhạc pop Charli XCX xuất hiện tại Roblox Metaverse trong trải nghiệm Samsung Superstar Galaxy. Charli XCX là nữ nghệ sĩ thứ 6 biểu diễn buổi hòa nhạc Roblox (người đầu tiên là ca sĩ nhạc pop Ava Max vào năm 2020).

Người chơi tham gia sự kiện có thời gian giới hạn này có thể tự trang trí sân khấu, hoàn thành các nhiệm vụ, kiếm các vật phẩm UGC miễn phí và thậm chí cạnh tranh để có cơ hội xuất hiện hình đại diện của mình trong buổi biểu diễn trực tiếp của Charli XCX.

Spotify Island

Spotify Island mang đến cho người chơi một trải nghiệm khám phá thế giới đầy âm nhạc, nhiệm vụ, hoạt động parkour,... Spotify Island cũng đi kèm với 4 vật phẩm miễn phí để người chơi thu thập. Tham khảo Hướng dẫn thu thập vật phẩm miễn phí trong Spotify Island để biết cách nhận chúng.

My Hello Kitty Cafe

Trò chơi hợp tác Sanrio X Roblox, quản lý tiệm cà phê đáng yêu của riêng mình với sự trợ giúp của các nhân vật được yêu thích, như Hello Kitty, My Melody,... Người chơi có thể nhận Balo Cinnamoroll miễn phí trong game này.

Beatland

Người chơi có thể nhận 6 vật phẩm miễn phí, như Retro iconic magenta boombox, We want Peace - Sign,...

Dolo Tonight Concert Experience

Bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng, Roblox cũng hợp tác một nghệ sĩ mới nổi là Dolo Tonight. Dolo Tonight Concert Experience mang đến cho game thủ vật phẩm Dolo Tonight Backpack.

Chipotle Burrito Builder

Roblox và Chipotle đã hợp tác một lần nữa và lần này, họ mang đến trải nghiệm cải tiến, minigame mới và 7 vật phẩm miễn phí. Sự kiện này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian giới hạn, vì vậy hãy nhớ thu thập chúng khi còn có thể.

Kerwin Frost x Beats collab trong Dunking Simulator

Kerwin Frost không chỉ hợp tác với Beats trong đời thực mà còn trong Roblox Metaverse. Mọi người có thể nhận những chiếc Cosmophone phiên bản giới hạn của Frost theo cả 2 cách: vật lý và kỹ thuật số (trong trải nghiệm Dunking Simulator).

24kGoldn Concert Experience

Nghệ sĩ nhạc pop-rap nổi tiếng 24kGoldn đã tham gia Metaverse và mang đến cho người chơi Roblox 2 món đồ thú vị. Người chơi thu thập tất cả 24 micrô vàng trong Concert Experience El Dorado có thể kiếm được 24kGolden Shades và bất kỳ ai tham gia trải nghiệm sẽ nhận được 24kGoldn Concert Lanyard.

Beat the Scammers!

Người chơi Beat the Scammers! có thể nhận được một chiếc khiên đẹp mắt. Để nhận được vật phẩm này, tất cả những gì mọi người cần làm là chạy xung quanh bản đồ và trả lời đúng 10 câu hỏi. Sau khi hoàn thành câu hỏi thứ 10, game thủ sẽ kiếm được huy hiệu và chiếc khiên tự động thêm vào kho đồ.

Vans World

Các vật phẩm miễn phí có sẵn trong sự kiệnVans World lần thứ hai. Đây là cơ hội thu thập được các vật phẩm trong Vans World UGC miễn phí vào năm 2021. Trong thời gian giới hạn, hãy quay lại Vans World mỗi ngày một lần và nhận vật phẩm miễn phí hàng ngày.

McLaren F1 Racing Experience

Với Jailbreak, Greenville và Car Dealership Tycoon đều hoạt động đặc biệt tốt trên nền tảng, không có gì bất ngờ khi những trải nghiệm xoay quanh đua xe và xe hơi nói chung được người chơi Roblox yêu thích.

Tuy nhiên, rất ít trải nghiệm cung cấp nhiều vật phẩm đại diện miễn phí như McLaren F1 Racing Experience và mũ bảo hiểm là một trong số đó.

Alo Sanctuary

Alo Sanctuary là một trải nghiệm thư giãn, tập trung vào yoga. Nó cho phép người chơi khám phá bản đồ yên tĩnh, tham gia các lớp học yoga sử dụng các tư thế khác nhau bằng cách sưu tập chúng. Thậm chí mọi người còn có thể nhận được một số vật phẩm độc quyền như thảm và trang phục tập yoga nhiều màu sắc.

NFL Tycoon

Phần thứ hai của sự hợp tác NFL x Roblox, NFL Tycoon cho phép người chơi xây dựng sân vận động của riêng mình, quản lý đội bóng trong mơ và phát triển nó thật hùng mạnh. Trải nghiệm này cũng cung cấp một số vật phẩm hình đại diện theo chủ đề NFL có thể được yêu cầu miễn phí bằng cách hoàn thành một vài nhiệm vụ ngắn.

David Guetta DJ Party

Một sự bổ sung khác cho danh sách các nhạc sĩ trong Roblox ngày càng tăng, DJ David Guetta đang bước vào Metaverse với buổi hòa nhạc ảo vô cùng hoành tráng và rực rỡ.

Sự kiện hòa nhạc này cho phép người chơi khám phá một thế giới hoàn toàn mới, chơi minigame, giao lưu với bạn bè và thậm chí kiếm được 2 vật phẩm đại diện độc quyền, Music Note Speechbubble và Titanium Jet Pack.

NFL Shop Grand Opening

NFL và Roblox đã hợp tác để tạo ra NFL Shop — một cửa hàng NFL ảo bán quần áo và phụ kiện từ tất cả các đội bóng yêu thích của người chơi. Sự kiện này cũng đã mang lại một chiếc mũ bảo hiểm miễn phí mang nhãn hiệu NFL mà bất kỳ ai cũng có thể thu thập bằng cách tham gia NFL Shop Grand Opening.

NIKELAND experience

Sự kết hợp giữa Nike và Roblox mới nhất đã ra mắt, đi kèm với nó là hai món đồ dùng Nike miễn phí: Ba lô Nike và Mũ Nike. Người chơi chỉ có thể nhận được những vật phẩm này bằng cách tham gia NIKELAND experience. Hơn thế nữa, game thủ có thể đeo và trang bị chúng ở mọi nơi trong Roblox.

Cập nhật: 08/06/2022
  • 3.185 lượt xem
Xem thêm: Roblox Roblox Code