Tổng hợp mã code và cách nhận vật phẩm mới nhất trong Roblox

  • 3 Đánh giá

Một trong những phần thú vị của Roblox là tùy chỉnh hình ảnh nhân vật của mình. Thật không may, một số vật phẩm khiến người chơi tốn rất nhiều tiền để nạp Robux. Vì thế mà các mã phần thưởng sau đây sẽ giúp trò chơi hấp dẫn và đẹp mắt hơn mà còn hoàn toàn miễn phí.

Danh sách các mã nhận phần thưởng đang hoạt động của Roblox dưới đây sẽ giúp người chơi tìm thêm các phụ kiện và vật phẩm miễn phí để nhân vật trông “sành điệu” hơn bao giờ hết.

Các mã code Roblox mới nhất

Giống như nhiều trò chơi khác, các mã code đổi thưởng của Roblox cũng có hạn sử dụng, vì vậy người chơi cần nhanh chóng nhập mã để tránh việc mã không còn hiệu lực. Ngoài ra, mọi người cần chú ý nhập mã chính xác, bao gồm cả chữ cái viết hoa, viết thường và các ký tự đặc biệt, để đảm bảo các phần quà được gửi tới.

Mã codeVật phẩm
AMAZONFRIEND2021 Phụ kiện vai Snow Friend
TARGETMINTHAT2021 Mũ Peppermint
SMYTHSCAT2021 King Tab
ThingsGoBoomGhastly Aura
ParticleWizard Tomes of the Magus
FXArtist Artist Backpack
BoardwalkRing of Flames
ROBLOXEDU2021Dev Deck
SPIDERCOLASpider Cola
TWEETROBLOXThe Bird Says
StrikeAPoseHustle Hat
SettingTheStageBuild it Backpack
DIYKinetic Staff
WorldAliveCrystalline Companion
GetMovingSpeedy Shades
VictoryLapCardio Cans
GlimmerHead Slime

Cách nhập code đổi thưởng trong Roblox

Người chơi đăng nhập vào tài khoản Roblox và truy cập trang web Redeem Roblox Promotions.

Sau đó sao chép một trong các mã phía trên và dán vào. Nếu làm đúng một biểu tượng ngón cái xanh lục và dòng chữ "Promo code successfully redeemed!" sẽ xuất hiện.

Nhập mã để đổi quà trên trang của Roblox
Nhập mã để đổi quà trên trang của Roblox

Ngoài ra, các quà tặng của Roblox cũng được tìm thấy trong cửa hàng của trang web, hãy tìm kiếm từ “free” trong Cửa hàng Avatar, sau đó lọc theo các mục nổi bật. Có sẵn một lượng lớn các mặt hàng, từ hình đại diện, phụ kiện và biểu tượng cảm xúc hoàn toàn mới.

Để đổi các mặt hàng này, hãy đăng nhập vào tài khoản, nhấp vào mục muốn xem và chọn nút GetGet Now để thêm mặt hàng đó vào tài khoản.

Các sự kiện & vật phẩm miễn phí mới nhất trong Roblox

Vật phẩm: Zara Larsson Tour Lanyard

Huy hiệu VIP Zara Larsson
Huy hiệu VIP Zara Larsson

Ca sĩ nhạc pop Zara Larsson đã trở lại Roblox với các vật phẩm mới, bao gồm cả huy hiệu VIP miễn phí. Danh sách vật phẩm hoàn chỉnh của Zara Larsson đã bao gồm một số thứ miễn phí khác được phát hành trước đó như bộ pyjama màu hồng và ba lô đĩa CD.

Sự kiện: Roblox Luobu – Transformation Night và Bump World Free Jungle

Roblox Trung Quốc đã trở lại một lần nữa với một sự kiện Luobu khác theo chủ đề Halloween. Transformation Night là một sự kiện gồm 2 giai đoạn sẽ diễn ra từ ngày 25 tháng 10 năm 2021 đến ngày 15 tháng 11 năm 2021 và có nhiều vật phẩm miễn phí.

Sự kiện Transformation Night trong Roblox
Sự kiện Transformation Night trong Roblox

Bản thân Transformation Night sẽ đưa người chơi qua 20 trải nghiệm độc đáo chưa từng có, hoặc thậm chí chưa từng nghe đến, vì vậy hãy khám ngay.

Một bổ sung khác cho Sự kiện Roblox Luobu là Bump World: Free Jungle vừa ra mắt và cung cấp 4 vật phẩm miễn phí để người chơi mở khóa bao gồm Vector Arrows, Nebula Blade, Slasher, và Grey Bundle.

Vật phẩm: Pumpkin Black Cat Shoulder Pal

Một người bạn mèo mới vừa được miễn phí trong cửa hàng ảnh đại diện cho người dùng Roblox với thiết bị iOS bằng cách truy cập vào liên kết Pumpkin Black Cat Shoulder Pal. Phụ kiện này chỉ khả dụng cho người dùng thiết bị di động của Apple là iPhone hoặc iPad, còn iMac/MacBook không đủ điều kiện để nhận vật phẩm.

Vật phẩm: Quần áo trong Industry Baby của Lil Nas X

Trang phục trong Industry Baby của Lil Nas X
Trang phục trong Industry Baby của Lil Nas X

Nhiều vật phẩm lấy cảm hứng từ ca sĩ Lil Nas X trong album mới nhất Montero được đưa vào cửa hàng ảnh đại diện Roblox, bao gồm cả bộ trang phục màu hồng đặc trung như hình trên.

Sự kiện: Tiệc ra mắt Bakugan

Trải nghiệm Bakugan Launch Party đã xuất hiện trực tuyến trên Roblox và mọi người có thể đổi vật phẩm Drago Companion dễ dàng khi khởi chạy trò chơi. Drago Companion là một vật phẩm ảnh đại diện, bên cạnh một avatar khác là Dan Kouzu.

Vật phẩm Ready Player Two

Hai vật phẩm miễn phí hiện đã có sẵn để chào mừng sự ra mắt sắp tới của cuốn tiểu thuyết Ready Player Two. Tất cả những gì người chơi cần làm là tham gia vào trò chơi này. Sau đó sẽ được tặng một huy hiệu và khi kiểm tra avatar còn có thêm áo và sách Ready Player Two.

Shield of the Sentinel

Khiên trong sự kiện
Khiên trong sự kiện Shield of the Sentinel

Người chơi có thể nhận chiếc khiên vô cùng đẹp mắt này miễn phí trong Roblox nếu chơi Beat the Scammers. Mọi người cần chạy xung quanh bản đồ và trả lời đúng 10 câu hỏi để có được nó. Sau khi hoàn thành câu hỏi thứ mười, người chơi sẽ kiếm được huy hiệu và chiếc khiên sẽ được thêm vào kho avatar.

Sự kiện: Mũ của Dustin trong Stranger Things: Starcourt Mall

Thông báo xuất hiện và gửi tặng người chơi sẽ nhận được phần thưởng
Thông báo xuất hiện và gửi tặng người chơi sẽ nhận được phần thưởng

Roblox kết hợp với Netflix để cung cấp cho người chơi vật phẩm avatar Mũ của Dustin miễn phí như một lời cảm ơn đặc biệt vì đã chơi Stranger Things: Starcourt Mall trong quá trình phát triển phiên bản beta. Tất cả những gì người chơi cần làm là khởi chạy trò chơi. Sau đó, thông báo cảm ơn xuất hiện (như trên) và một huy hiệu trò chơi sẽ được gửi tặng. Đồng thời, Mũ của Dustin sẽ xuất hiện trong kho avatar dưới dạng một phụ kiện mũ.

Cập nhật: 08/11/2021
  • 670 lượt xem
Xem thêm: Roblox