TOP game anime hấp dẫn nhất trên Roblox

  • 1 Đánh giá

Anime là một trong những thể loại trò chơi phổ biến nhất trên nền tảng Roblox. Mọi phim hoạt hình nổi tiếng mà mọi người nghĩ đến đều có mặt tại đây, từ Naruto, One Piece đến Demon Slayer và Attack on Titan.

Cũng do sự phong phú của các trò chơi mà việc lựa chọn tựa game thú vị nhất để bắt đầu thật sự là một thử thách. Vì vậy, hãy cùng khám phá TOP trò chơi anime hay nhất trên nền tảng Roblox để trải nghiệm thế giới anime và manga mọi người yêu thích.

Project Slayers

Project Slayers là một trong những trò chơi anime thành công nhất vào năm 2022. Đây là một trò chơi khám phá thế giới mở rộng lớn với nhiều nhiệm vụ như tăng sức mạnh, đánh trùm, đột kích,... Game thủ sẽ tạo ra một nhân vật của thế giới anime và manga Demon Slayer.

Người chơi sẽ có thể quyết định tiếp tục làm người và chiến đấu chống lại lũ quỷ, hoặc đi theo phe bóng tối và tấn công những người từng là đồng đội. Project Slayers sẽ tiếp tục là một trong những trò chơi hay nhất trên nền tảng này.

Anime Adventures

Anime Adventures là một trò chơi phòng thủ tháp với rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong anime. Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ thu thập các nhân vật từ nhiều vũ trụ anime khác nhau và sử dụng họ để bảo vệ căn cứ của mình khỏi những kẻ xâm lược. Nhiệm vụ của người chơi là sở hữu những chiến binh mạnh mẽ nhất và vượt qua mọi cấp độ để bảo vệ căn cứ của mình.

Anime Clicker Fight

Anime Clicker Fight là một trò chơi cực kỳ đơn giản, giống như các trò chơi nhấp chuột Roblox khác. Tất cả những gì người chơi cần làm là click liên tục, tăng sức mạnh và sau đó thu thập các nhân vật anime mạnh hơn để tốc độ nhấp chuột nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Tiến bộ trong trò chơi dựa vào việc di chuyển qua các thế giới khác nhau, mỗi thế giới có chủ đề xoay quanh các anime nổi tiếng. Bản cập nhật tiếp theo là một thế giới JoJo’s Bizzare Adventure, vì vậy nếu yêu thích, hãy tham gia ngay trò chơi này.

Reaper 2

Reaper 2 là một game anime nổi tiếng dựa trên Bleach. Nhiệm vụ của người chơi Reaper 2 là phải tăng cấp cho nhân vật của mình bằng cách đánh bại đối thủ hoặc tiêu thụ linh hồn để mở khóa tiềm năng tối thượng của họ.

Anime Fighters Simulator

Anime Fighters Simulator là một trò chơi nổi tiếng trong Roblox, nơi game thủ sẽ du hành qua các thế giới khác nhau lấy cảm hứng từ anime, đánh bại kẻ thù bằng máy bay chiến đấu có thể mở khóa bằng cách mở các ngôi sao trên mọi bản đồ.

Người chơi chọn từ một danh sách các nhân vật (hoặc mở khóa thêm thông qua cơ chế giống gacha) và sau đó chiến đấu với những game thủ khác hoặc nhiều kẻ thù khác nhau. Có những vũ khí và khả năng độc đáo được lấy cảm hứng từ nhiều anime khác nhau.

Mọi người sẽ khám phá những anh hùng mới để tham gia và hỗ trợ chống lại đối thủ. Thu thập những máy bay chiến đấu là cách tốt nhất để trở nên mạnh mẽ hơn. Những khu vực mới khám phá được sẽ có thêm các máy bay chiến đấu để thêm vào đội của mình.

Anime Fruit Simulator

Anime Fruit Simulator là game nhập vai lấy cảm hứng từ nhiều anime và manga nổi tiếng. Trò chơi này tập trung vào việc thu thập trái ác quỷ mạnh mẽ, là những khả năng đặc biệt có thể sử dụng để tiêu diệt NPC và trùm, ấp trứng để có thú cưng mới dễ thương, đồng thời khám phá nhiều khu vực khác nhau.

A One Piece Game

Roblox được biết đến với các trò chơi phụ và bản làm lại anime và manga nổi tiếng, trong đó A One Piece Game là một trong những trò chơi One Piece hay nhất trên nền tảng này. Có quá nhiều thứ để khám phá và mở khóa trong suốt hành trình chiến đấu với kẻ thù để tăng cường sức mạnh cho nhân vật. Tất cả vì một mục tiêu sở hữu Trái ác quỷ, cung cấp khả năng đặc biệt để sử dụng cho việc tiêu diệt hoàn toàn đối thủ.

Anime Dimensions Simulator

Anime Dimensions Simulator là một thế giới anime được hiện thực hóa hoàn toàn dựa trên Bleach, dành cho những ai yêu thích bộ truyện này hoặc chỉ đơn giản là trải nghiệm một game Roblox tuyệt vời.

Tựa game yêu cầu người chơi tạo một nhân vật sẽ du hành qua nhiều chiều không gian khác nhau, thu thập các nhân vật mang tính biểu tượng, đồng thời đánh bại các tên trùm lấy cảm hứng từ dàn nhân vật phản diện trong anime/manga.

Anime Evolution Simulator

Anime Evolution Simulator là một trò chơi chiến đấu và sưu tập, yêu cầu game thủ thu thập các chiến binh anime mạnh mẽ trong Anime Evolution Simulator, xây dựng sức mạnh cho họ nhằm chiến thắng kẻ thù và nhận thưởng vô số tiền xu. Người chơi sẽ đánh bại kẻ thù từ nhiều vũ trụ anime và manga khác nhau để mở khóa các anh hùng mới vì mục tiêu chiến đấu và chống lại các thế lực xấu xa, tàn ác.

One Fruit Simulator

One Fruit Simulator đưa các nhân vật quen thuộc từ bộ anime và manga nổi tiếng One Piece vào trò chơi. Người chơi sẽ phải tập hợp lại băng hải tặc Mũ Rơm để giao tranh trong các trận chiến khốc liệt, đồng thời bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá tại những hòn đảo và địa điểm mới.

Fruit Warriors

Fruit Warriors là một trò chơi Roblox khác dành cho những ai hâm mộ manga và anime One Piece. Người chơi sẽ được trải nghiệm đi thuyền trên biển và thăm những hòn đảo nguy hiểm dựa trên những địa điểm trong bộ truyện gốc.

Người chơi sẽ bắt đầu với nhiệm vụ đánh bại những tên cướp đang đi lang thang trong khu vực xuất phát, tìm kiếm sức mạnh độc đáo và tăng cấp cho nhân vật.

Anime Weapon Simulator

Anime Weapon Simulator dựa trên nhiều anime nổi tiếng, nơi người chơi có nhiệm vụ thu thập nhiều loại vũ khí khác nhau, rơi ra khi đánh bại kẻ thù trên khắp bản đồ.

Người chơi sẽ sử dụng những vũ khí này để đánh bại đối thủ nhằm nâng cao sức mạnh của mình và thu thập Yen để mua các anh hùng anime và tăng chỉ số tổng thể.

Anime Souls Simulator

Anime Souls Simulator yêu cầu game thủ phiêu lưu qua các khu vực khác nhau để thu thập vô số chiến binh anime từ nhiều vũ trụ khác nhau và lên đường tiêu diệt những kẻ ác. Mục tiêu cuối cùng là xây dựng một đội gồm những chiến binh mạnh nhất và đi tấn công để thu thập năng lượng, linh hồn.

Project New World

Lấy cảm hứng từ One Piece, Project New World mang đến những trải nghiệm khám phá, tăng cấp, thu thập trái ác quỷ và tham gia trận chiến trên bảy vùng biển tuyệt vời nhất khi chọn 1 trong 2 vai trò Pirate hoặc Marine.

Cập nhật: 09/03/2023
  • 67 lượt xem
Xem thêm: Roblox