TOP những trò chơi ma sói tìm kẻ mạo danh giống Feign

  • 1 Đánh giá

Feign là một trò chơi nhập vai với tối đa 12 người chơi, diễn ra tại một thị trấn nhỏ, nơi những kẻ vô tội, kẻ mạo danh và kẻ trung lập cùng nhau. Người chơi sẽ sử dụng vai trò của mình vào ban đêm để giành chiến thắng và bình chọn để đưa kẻ mạo danh ra ánh sáng.

Dù chỉ mới phát hành nhưng trò chơi đã được nhiều game thủ yêu thích do những cải tiến mới lạ về Vai trò và khả năng của các nhân vật trong Feign, cũng như thiết kế đồ họa đơn giản nhưng vẫn rất dễ thương.

Nếu yêu thích những trò chơi mafia, ma sói để cùng bạn bè thử tài suy luận và tìm ra kẻ giả mạo, hãy cùng khám phá danh sách các tựa game có lối chơi giống Feign dưới đây.

Among Us

Among Us chắc chắn là game giúp trò chơi mafia được tỏa sáng. Tham gia Among Us, người chơi sẽ vào vai thành viên của một phi hành đoàn phải thực hiện các nhiệm vụ để sửa chữa tàu không gian, đồng thời tìm ra kẻ giả mạo đang lén lút tiêu diệt những người khác.

Với thiết kế nhân vật đáng yêu, cùng khả năng mang đến sự tương tác cao cho những người chơi, thích hợp để tham gia với bạn bè, Among Us đã được ủng hộ nhiệt tình trong thời điểm mọi người không thể gặp nhau và giao lưu như trước.

Goose Goose Duck

Trong Goose Goose Duck, thay vì đóng vai phi hành gia thì game thủ sẽ là những chú ngỗng, phối hợp với nhau để tìm ra con vịt trời gian ác đang trà trộn vào đàn của mình.

Mặc dù có lối chơi và bối cảnh tương tự như Among Us nhưng với Vai trò của những con vật trong Goose Goose Duck nhiều hơn, thú vị hơn. Ngoài ra trò chơi có tới 4 chế độ bao gồm Classic, Classic+, Dine & Dash và Goose Hunt!.

Suspects: Mystery Mansion

Thu thập manh mối, hoàn thành nhiệm vụ và khám phá người chơi nào là kẻ giết người trong một dinh thự u ám và bí ẩn. Suspects: Mystery Mansion là một trò chơi suy luận xã hội có tính năng trò chuyện thoại, với rất nhiều chế độ chơi độc đáo và nội dung mới được cập nhật thường xuyên.

Suspicious

Suspicious là một trò chơi trực tuyến với chủ đề về tinh thần đồng đội và truy tìm kẻ phản bội, dành cho tối đa 8 người chơi, có hỗ trợ VR đầy đủ để tăng khả năng nhập vai. Trò chơi lấy bối cảnh một hòn đảo lơ lửng giữa bầu trời và tất cả những người ở trên đầy đều đáng ngờ.

Trong Suspicious có hai giai đoạn xen kẽ, ban đêm, khi kẻ sát nhân bí mật tiêu diệt người chơi khác và ban ngày, những người còn sống sót sẽ tranh luận về danh tính của tên phản bội và bình chọn để loại bỏ hắn.

Fear Surrounds

Fear Surround là một tựa game mang đậm chất kinh dị thuộc thể loại xã hội đen theo phong cách ma sói, nơi hai linh hồn xấu xa ẩn náu trong một nhóm người chơi đang cố gắng phá hoại và tiêu diệt họ.

Where is Paradise?

Where is Paradise? là một game tìm kẻ giả mạo nhiều người chơi (4-8 người), với mục tiêu là tìm ra Thiên đường. Tuy nhiên, trong hành trình này sẽ có Corrupts Soul cản trở và khiến người chơi đi nhầm đường trong khu ngục tối.

Game thủ sẽ cần tìm manh mối để vạch trần Corrupts Soul đang ẩn trong đội của mình và cùng nhau tìm đúng con đường tới Thiên đàng.

1, 2 Blame!

1, 2 Blame! là trò chơi trực tuyến, yêu cầu game thủ suy luận, phá án và vạch mặt tên sát nhân đang ẩn náu. Trò chơi sẽ cung cấp các trang bị và vật phẩm để hỗ trợ. Đây sẽ là game vui nhộn và tuyệt vời cho nhóm bạn cùng tham gia, trong khi sự thật và lừa dối sẽ tất cả bị quay cuồng.

Untrusted

Untrusted là một trò chơi chủ đề tấn công mạng nhiều người chơi trực tuyến (10 đến 16 người). Trong vai trò một tin tặc, game thủ sẽ tấn công mục tiêu của mình, còn với tư cách là một đặc vụ chìm, mọi người phải tìm mọi cách làm gián đoạn hoạt động của tên hacker. Thực hiện theo mục tiêu của tìm ra kẻ tấn công mạng hay tiêu diệt tất cả mọi người, đều là sự lựa chọn của người chơi.

Cập nhật: 24/01/2022
  • 170 lượt xem