TOP ứng dụng đếm ngày yêu cho các cặp đôi

  • 1 Đánh giá

Trong nhịp sống hối hả và với khối lượng công việc bận rộn như hiện nay, việc bắt đầu một mối quan hệ là điều dễ dàng nhưng để duy trì nó thì cần nhiều thời gian và nỗ lực của cả hai người. Nếu mọi người không thể nhớ ngày kỷ niệm, muốn tăng cường tình cảm trong mối quan hệ thì chỉ cần lấy điện thoại và bắt đầu tải một số ứng dụng đếm ngày yêu sau đây.

Ngoài việc đếm ngày yêu thì những ứng dụng này còn cung cấp nhiều tính năng như tạo không gian riêng tư, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, chia sẻ lịch, theo dõi hoạt động, chuẩn bị quà kỷ niệm,... Những ứng dụng này khá hiệu quả để ngăn việc lừa dối, giữ kết nối và củng cố tình yêu.

Been Together

Been Together chắc chắn là ứng dụng đếm ngày yêu nổi tiếng nhất. Với ứng dụng này mọi người không cần phải nhớ ngày bắt đầu yêu, tính số ngày bên nhau hay những kỉ niệm của hai người.

Ngoài tính năng đếm ngày yêu thì ứng dụng còn cho phép đăng những tấm ảnh kỉ niệm của hai người. Người dùng không cần mở ứng dụng vì Been Together sẽ hiển thị số ngày ở góc biểu tượng ứng dụng.

Been Love Memory

Không chỉ đếm ngày yêu mà Been Love Memory còn có những tính năng thú vị khác như Thư tình yêu cực kỳ lãng mạn và độc đáo. Bên cạnh đó là kho status, danh ngôn, châm ngôn hay về tình yêu.

Been Love Memory cho phép hiển thị đồng hồ tình yêu, album ảnh (hỗ trợ tạo album kỉ niệm từ những hình ảnh có sẵn trong thiết bị), status ngọt ngào ngay trên màn hình chính của ứng dụng.

LoveDays Counter

LoveDays Counter là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người đang yêu nhau với sự sáng tạo và độc đáo, giúp ghi nhớ những ngày kỉ niệm và sự kiện quan trọng như ngày sinh nhật, ngày bắt đầu yêu,...

Ứng dụng này cũng tích hợp bộ đếm ngày và tính xem cặp đôi đã yêu nhau bao lâu và hiển thị nội dung lên widget, màn hình khóa và khu vực thông báo.

Người dùng có thể thay ảnh nền giao diện bằng ảnh của mình, thêm hiệu ứng như tuyết rơi, trái tim,... để làm đẹp cho ứng dụng.

inlove

inlove cũng giống như những ứng dụng khác, giúp đếm ngày yêu, với giao diện đẹp mắt, lãng mạn và hoạt ảnh mượt mà. Cũng giống như các ứng dụng khác, inlove lưu lại ngày yêu, tự tính toán và sẽ nhắc nhở khi tới dịp đặc biệt và đáng nhớ. Ứng dụng cho phép khóa bằng mật mã để bảo mật những thông tin riêng tư của hai người.

The Couple

The Couple giúp các cặp đôi lưu giữ những kỷ niệm, kết nối với người yêu và biến nó thành không gian riêng của hai người. Người dùng có thể viết những câu chuyện và liên lạc với nhau bên cạnh chức năng đếm ngày tự động.

The Couple còn gửi lời chúc mừng vào ngày sinh nhật, sự kiện hoặc ngày kỉ niệm và mọi người sẽ không bao giờ lo lắng việc bỏ lỡ những dịp quan trọng.

My Love

My Love cho người dùng biết mình và đối phương đã ở bên nhau bao lâu và tạ ra những cột mốc kỉ niệm như ngày thứ 333, tháng thứ 50,... Nó giúp quản lý toàn diện cuộc sống riêng tư và các thông tin về cặp đôi, cho phép lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm giữa 2 người, quản lý công việc cần làm và tạo các ghi chú quan trọng.

My Love còn có 4 danh mục chính (ẩm thực, ngày kỷ niệm, quà tặng và ghi nhớ), với rất nhiều biểu tượng sẵn sàng cho người dùng lựa chọn để đánh giá và biểu lộ cảm xúc của mình.

Mỗi khi có một sự kiện quan trọng diễn ra, người dùng có thể dễ dàng tạo một ghi chú liên quan đến những khoảnh khắc đẹp cùng với những biểu tượng trực quan và giàu cảm xúc.

Cập nhật: 25/11/2021
  • 115 lượt xem