TOP những game hay nhất nên chơi trên Itch.io

  • 1 Đánh giá

Itch.io là lựa chọn tuyệt vời để tìm game indie với số lượng khổng lồ và đa dạng thể loại. Nền tảng này đã thực hiện sứ mệnh giúp các nhà phát triển game indie được người chơi chú ý đến trò chơi của họ.

Với hàng ngàn lựa chọn, người chơi có thể cảm thấy khó khăn khi lựa chọn một game để bắt đầu. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu TOP những game hay nhất nên chơi trên Itch.io, mang đến cho game thủ nhiều lựa chọn thú vị và độc đáo.

We Become What We Behold

Một trong những tựa game ngắn hay nhất trên nền tảng này là trò chơi dài năm phút có tên We Become What We Behold. Được phát triển bởi Nicky Case, trò chơi đưa ra cái nhìn về con người trong thời đại truyền thông xã hội và xu hướng hành động của mọi người theo những cách kinh khủng do sự tiêu cực luôn được đặt lên hàng đầu. Trò chơi xoay quanh việc chụp ảnh của một loạt hành động, nhằm có được một câu chuyện thú vị để đưa tin tức.

Goodbye Doggy

Goodbye Doggy là một trò chơi được tạo ra cho Global Game Jam 2019 và đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi đã chơi thử. Mọi người sẽ vào vai một chú chó vừa mới qua đời. Trong hình dạng hồn ma, chú chó sẽ đi lang thang quanh nhà và giúp đỡ gia đình đang đau buồn vì sự qua đời của chú.

Sort The Court

Những người lớn lên trong những năm 2000 có thể nhớ cảm giác chơi các game trên trình duyệt cực kỳ gây nghiện, khiến mọi người say mê một thời. Sort The Court mang tinh thần và năng lượng đó trong hàng giờ chơi game mô phỏng hấp dẫn.

Người chơi sẽ vào vai một vị vua có nhiệm vụ nói có hoặc không với một số đề xuất nhất định được đưa ra, khi vương quốc đang xây dựng. Người chơi sẽ cần quản lý tổng dân số, mức độ hạnh phúc của công dân và số vàng họ có tại mọi thời điểm. Trong khi có rất nhiều quyết định đơn giản, cũng có những lựa chọn cân não, cần phải mất một thời gian để nghiền ngẫm và suy nghĩ.

Blooming Panic

Được bao quanh bởi fan có thể là một trải nghiệm khá thú vị, dù đôi khi, mọi người sẽ bị bủa vây bởi những cá nhân độc hại trên phương tiện truyền thông. Blooming Panic là trò chơi mô phỏng trò chuyện, đặt game thủ vào giữa một máy chủ của người hâm mộ một cuốn tiểu thuyết giả tưởng mà họ yêu thích. Ở đó, người chơi sẽ gặp 4 cá nhân muốn làm quen với mình. Blooming Panic có thể được chơi bằng cách lựa chọn nhiều con đường và có một số kết thúc khác nhau.

Backpack Hero

Nhiều tựa game indie chọn Itch.io là nền tảng bắt đầu, với các bản beta được phát hành sớm, trước khi ra mắt trên các nền tảng khác. Một trong những trò chơi đang trong quá trình này là Backpack Hero.

Được mô tả như một trò chơi roguelike quản lý kho lưu trữ, Backpack Hero đưa người chơi đi qua các ngục tối để đối đầu với những kẻ thù khác nhau. Trên đường đi, người chơi thu thập các vật phẩm, sau đó đặt một cách có chiến lược vào ba lô của mình, vì vị trí nhất định sẽ xác định mức độ hiệu quả của chúng.

Cập nhật: 20/09/2022
  • 71 lượt xem