TOP 9 vũ khí tốt nhất trong Naraka: Bladepoint

5 (1) Miễn phí

Không giống như nhiều game Battle Royale có hàng trăm loại vũ khí, Naraka: Bladepoint sẽ tập trung vào 9 loại vũ khí cận chiến và tầm xa phổ biến. Mỗi loại đều được thiết kế cẩn thận để mang đến một phong cách chiến đấu độc đáo. Dưới đây là tất cả vũ khí đặc trưng trong Naraka Bladepoint.

TOP vũ khí tốt nhất trong Naraka: Bladepoint

Top vũ khí cận chiến

Spear

Spear (Giáo) là mối đe dọa trong các màn solo và đánh đôi, cho phép bạn gây ra các đòn sát thương lớn. Kết hợp tấn công tập trung và xoay tròn Spear sẽ gây ra lực sát thương nhiều hơn bất kỳ loại vũ khí nào trong game.

Spear là vũ khí thích hợp cho các màn solo và đánh đôi
Spear là vũ khí thích hợp cho các màn solo và đánh đôi

Longsword

Longsword là vũ khí toàn năng trong Naraka: Bladepoint, cho phép bạn gây ra lực tác động xa hơn một chút so với mong đợi. Loại vũ khí này không có quá nhiều combo phức tạp, vì vậy rất thích hợp cho các game thủ mới - chỉ cần vài trận để làm quen với vũ khí này.

Longsword là vũ khí toàn năng trong Naraka: Bladepoint
Longsword là vũ khí toàn năng trong Naraka: Bladepoint

Greatsword

Greatsword sẽ tạo ra một đòn tấn công tập trung vào đòn đánh thứ hai trong combo. Nếu được sử dụng đúng cách, Greatsword có khả năng trở thành một trong những vũ khí Naraka: Bladepoint mạnh nhất nhờ khả năng sát thương đáng kinh ngạc.

Greatsword có khả năng sát thương đáng kinh ngạc
Greatsword có khả năng sát thương đáng kinh ngạc

Katana

So với các vũ khí cận chiến khác, Katana là thanh kiếm được nhiều người chọn dùng. Nó được coi là một vũ khí toàn năng mạnh mẽ với các đòn tấn công tập trung ở cự ly ngắn, tuy nhiên tính sát thương lại không cao.

Kiếm Katana được nhiều người chơi yêu thích
Kiếm Katana được nhiều người chơi yêu thích

Top vũ khí tầm xa

Vũ khí tầm xa chắc chắn không mạnh bằng vũ khí cận chiến, nhưng chúng cũng đóng vai trò quan trọng. Những kẻ thù đã bị hạ gục sẽ cố gắng rút lui - nếu chỉ có vũ khí cận chiến, bạn buộc phải truy đuổi chúng - đây là lúc vũ khí tầm xa phát huy tác dụng. Dưới đây là các loại vũ khí tầm xa tốt nhất trong Naraka Bladepoint:

Musket (Súng hỏa mai)

Musket hoạt động giống như súng bắn tỉa trong game battle royale. Vũ khí này gây ra khá nhiều sát thương, cho phép bạn tiêu các diệt kẻ thù đang rút lui sau một cuộc đấu kiếm kéo dài. Bạn có thể phải đợi một lúc để bắn phát thứ hai vì tốc độ thay đạn khá chậm, vì vậy hãy cân nhắc trước khi bắn.

Musket hoạt động giống như súng bắn tỉa trong game battle royale
Musket hoạt động giống như súng bắn tỉa trong game battle royale

Repeating Crossbow (Nỏ lặp lại)

Repeating Crossbow có thể coi là phiên bản Naraka: Bladepoint của súng trường. Các tia bắn ra từ nỏ sẽ gây ra một lượng sát thương nhỏ, nhưng nếu bạn có thể lần theo dấu vết của đối thủ, vũ khí này sẽ rất hữu ích.

Bow (Cung)

Musket và Bow là những vũ khí rất giống nhau; sự khác biệt chính là sức sát thương của Bow sẽ ít hơn một chút. Đổi lại, cung có thể bắn nhiều phát hơn trong khung thời gian ngắn hơn. Nếu bạn không có khả năng ngắm bắn chính xác, hãy chọn cung thay vì musket.

Nếu bạn không có khả năng ngắm bắn chính xác, hãy chọn cung
Nếu bạn không có khả năng ngắm bắn chính xác, hãy chọn cung

Pistol (Súng lục)

Súng lục khá khó sử dụng vì nó cần được sạc đầy trước mỗi lần bắn. Tuy vậy, nó lại có sức sát thương khá lớn.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 169
  • Ngày:
Tìm thêm: Naraka Bladepoint