Torrent Finder Toolbar

Tải về
3 (1) Waleed GadElKareem Miễn phí 937 Dung lượng: 113 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT, Firefox 1.5 - 4.0.*

Ngày nay khi giao thức trao đổi dữ liệu P2P đã trở nên quen thuộc hơn với người sử dụng Internet, thì việc tìm kiếm những file Torrent để download là việc được nhiều người quan tâm. Đối với người sử dụng Firefox, có một add-on giúp cho việc tìm kiếm và download những file Torrent trở nên đơn giản và dễ dàng hơn dưới dạng một thanh toolbar. Đó là Torrent Finder Toolbar 1.2.6.

Torrent Finder Toolbar là một công cụ tìm kiếm những file torrent cho phép bạn tìm kiếm trên hơn 170 website khác nhau. Với Torrent Finder Toolbar sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm trên 1 trang web đơn lẻ hoặc trên tất cả các trang web và hiển thị nội dung kết quả trên 1 tab mới. Torrent Finder Toolbar cung cấp nhiều công cụ tiện lợi giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những file torrent dựa trên từ khóa, tìm kiếm xen kẽ nhau giữa các category… giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bằng các công cụ tìm kiếm khác nhau từ các website khác nhau.

Đầu tiên bạn sử dụng Firefox để truy cập vào địa chỉ trên và tiến hành cài đặt Torrent Finder Toolbar, khởi động lại Firefox, một thanh toolbar xuất hiện bên dưới menu của Firefox với một khung tìm kiếm cho phép bạn điền từ khóa để tìm kiếm những file torrent liên quan. Danh sách các kết quả tìm được sẽ được hiển thị trên 1 tab mới, hoàn tòan không ảnh hưởng đến những tab khác trong quá trình duyệt web của bạn.

Torrent Finder Toolbar tập hợp hơn 170 website khác nhau nên bạn có thể tìm kiếm dựa tòan bộ trên các website này hoặc có thể lựa chọn tìm kiếm ở một số website, bằng cách kick vào hàng mũi tên ở cạnh thẻ Search, 1 trang web mới hiện ra tại tab đang hiện hành để bạn lựa chọn những trang web cho sự tìm kiếm. Tại đây, có những tùy chọn cho bạn lựa chọn giúp việc tìm kiếm được dễ dàng hơn:

- All : Tìm kiếm toàn bộ trên các site với toàn bộ nội dung liên quan đến từ khóa.

- Private : Tìm kiếm những kết quả có nội dung riêng tư và mang tính cá nhân.

- Anime : Tìm kiếm những kết quả có nội dung liên quan đến các thể loại Anime (hoạt hinh mang phong cách Nhật Bản)

- Non English : Tìm kiếm những kết quả có nội dung không phải là tiếng Anh.

- Show logo : Hiển thị biểu tượng của các trang tìm kiếm hoặc chỉ đơn giản là hiển thị các đường liên kết đến các trang đó.

- More Options : Cho phép bạn chọn lựa nhiều tùy chọn hơn, thích hợp với yêu cầu mục đích của việc tìm kiếm và hiển thị kết quả.

Sau khi lựa chọn xong những tùy chọn nói trên, bạn có thể bấm nút Back trên menu của Firefox để trở về trang trước đó.

Bạn có thể hiển thị nội dung của kết quả tìm kiếm dưới 2 dạng khác nhau :

- Sau khi điền từ khóa tìm kiếm, nếu bấm nút Search, bạn sẽ nhận được kết quả dưới dạng các logo của các website chứa kết quả bạn cần tìm.

- Nếu bấm nút Web Search, bạn sẽ thu được kết quả là các đường liên kết đến những trang web kết quả, kết quả thu được tại đây thông qua bộ máy tìm kiếm của Google.

Sau khi tìm kiếm, sử dụng chức năng Highlight để đánh dấu những vị trí có từ khóa cần tìm, giúp bạn dễ dàng xác định được vị trí chứa các từ khóa đó một cách dễ dàng.

Theo gamek

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 113 KB
  • Lượt xem: 951
  • Lượt tải: 937
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT, Firefox 1.5 - 4.0.*
Liên kết tải về

Link Download chính thức: