TouchFreeze 1.1.0 Tự động khóa TouchPad khi gõ bàn phím

Tải về

3,5 (4) Ivan Zhakov Miễn phí 22.251 Dung lượng: 268 KB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/2000/XP/Server 2003/ Vista/7

Bạn thấy khó chịu khi bạn đang gõ một văn bản và vô tình bàn tay chạm phải touchpad, khiến cho vị trí con trỏ thay đổi trong tài liệu của bạn. Tiện ích máy tính TouchFreeze 1.1.0 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

TouchFreeze nằm gọn gàng trên khay hệ thống
TouchFreeze nằm gọn gàng trên khay hệ thống

Download tiện ích hệ thống TouchFreeze

Bạn có thể bỏ kích hoạt touchpad bằng cách truy cập phần “Mouse Properties” trong Control Panel nhưng TouchFreeze sẽ khiến tác vụ này dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, bạn không cần tốn thời gian kích hoạt lại bàn phím cảm ứng mỗi khi cần.

TouchFreeze được thiết kế đơn giản, dễ hiểu như chính tên gọi của nó. Ứng dụng này không yêu cầu người dùng phải cấu hình. Khi chạy trên khay hệ thống, nó phát hiện thời điểm người dùng bắt đầu gõ và ngay lập tức tắt bàn phím cảm ứng của laptop. Nhờ đó, người dùng có thể chặn tác vụ không mong muốn trong khi gõ bởi dù bàn tay có vô tình chạm vào touchpad cũng sẽ không xảy ra vấn đề gì. Khi không dùng bàn phím thì nó sẽ tự bật touchpad trở lại.

Giao diện cài đặt
Giao diện cài đặt TouchFreeze

Nếu muốn bỏ chức năng tự khởi động này, bạn kích chuột phải vào biểu tượng, bỏ đánh dấu ở tùy chọn "Load at System startup".

Khác với TouchPad Pal, phần mềm không đếm tổng số lần đã tự động khóa các click nhầm trên touchpad của laptop.

Nhìn chung, phần mềm hệ thống TouchFreeze là một tiện ích hữu dụng, nhất là với người dùng laptop. Phần mềm có dung lượng thấp nên không chiếm nhiều tài nguyên bộ nhớ. Ngoài ra, nhờ thiết kế đơn giản, không cần cấu hình phức tạp nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó dễ dàng. Tải và dùng TouchFreeze miễn phí, không virus nên đừng ngại cài trên máy và tự trải nghiệm nhé.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 268 KB
  • Lượt xem: 24.363
  • Lượt tải: 22.251
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/2000/XP/Server 2003/ Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: TouchFreeze

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm