TouchMail cho Windows 8 1.2.60.156 Ứng dụng quản lý email hiệu quả

Tải về

3 (1) TouchMail Miễn phí 20 Dung lượng: 10 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8 trở lên

TouchMail là ứng dụng quản lý email mạnh mẽ và hiệu quả với khả năng quản lý nhiều email và giao diện được thiết kế khá độc đáo.

Giao diện ứng dụng TouchMail
Giao diện ứng dụng quản lý công việc TouchMail

Khi 1 ứng dụng mail mới xuất hiện trên Windows Store, sẽ có 2 nhóm người dùng với 2 kiểu phản ứng khác nhau. Một nhóm sẽ dùng thử ngay với hy vọng nó có thể tăng năng suất làm việc của họ trong khi nhóm còn lại sẽ không mấy quan tâm vì cho rằng nó cũng chẳng hơn gì nhiều ứng dụng họ đang dùng. Từ khi ra đời, TouchMail đã thu hút sự chú ý của cả 2 nhóm người dùng này.

TouchMail được thiết kế tận dụng tối ưu giao diện cho thiết bị Windows 8 và ngay từ khi mở nó lên, bạn đã thấy nó không giống các ứng dụng email bình thường khác. Giao diện mở ra cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản email của mình, hỗ trợ Hotmail/Outlook, Gmail, Yahoo Mail, Office 365 và các ứng dụng email sử dụng IMAP khác. Bạn có thể thêm tối đa 3 tài khoản khác nhau với TouchMail.

Video ra mắt ứng dụng TouchMail cho Windows 8

Giới thiệu ứng dụng quản lý mail miễn phí TouchMail

Sau khi đăng nhập tài khoản, hộp thư đến email sẽ hiển thị dưới dạng các ô rất nhiều màu sắc bắt mắt. Bạn có thể thay đổi kích thước cũng như vị trí các ô này, phóng to hoặc phóng nhỏ bằng cách lựa chọn thông tin hiển thị trên mail (ví dụ như chỉ có biểu tượng icon của người gửi hay có kèm thông tin...)

Mail hiển thị dưới dạng các ô
Ứng dụng được thiết kế hiển thị mail dưới dạng các ô tile đẹp mắt

Email được phân loại theo thời gian, người gửi hoặc theo cuộc hội thoại. Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc để phân loại mail theo thứ tự ưu tiên, tình trạng đọc hay chưa hay theo khoảng thời gian. Về cách thức lọc mail nói chung thì Touch Mail khá đa dạng. Vì tương thích hoàn toàn với Windows 8.1 nên tính năng Snap View cũng dược hỗ trợ, bạn có thể thu gọn theo tỉ lệ mình thích để sử dụng cùng với ứng dụng khác trên 1 màn hình.

Tính năng Snap View giúp làm việc cùng ứng dụng khác
Tính năng Snap View cho phép sử dụng cùng lúc với ứng dụng khác

Quá trình tạo mail mới cũng khá đơn giản, thiết kế tối giản có thể không phải là hấp dẫn với những người có yêu cầu cao nhưng với hầu hết mọi người thì ổn. Trong mục cài đặt người dùng có thể chọn tính năng tự động thêm chữ kí cuối mail. Cần lưu ý là ứng dụng sẽ mặc định viết "Sent from TouchMail" (Gửi từ TouchMail). Nếu không muốn dùng tính năng này bạn cũng có thể vô hiệu hóa.

Thêm tối đa 3 tài khoản
Thêm và đồng bộ hóa tối đa 3 tài khoản email

Phân biệt thư mới bằng đường viền
Thư mới được bao viền bằng màu khác để phân biệt với thư cũ

Đặc điểm chính của ứng dụng quản lý công việc TouchMail

Giao diện độc đáo

TouchMail có cách hiển thị email bằng các ô và sử dụng nhiều màu sắc mang đến hình ảnh bắt mắt, khả năng thêm hình ảnh Profile Picture hoặc logo cho từng mail cụ thể. Ngoài ra, ứng dụng làm việc linh hoạt trên nhiều kích thước màn hình, hỗ trợ cả tính năng Snap View để vừa check mail vừa làm việc khác. Tính năng phóng to, thu nhỏ để điều chỉnh kích thước mail cũng rất hữu ích.

Quản lý email hữu ích

TouchMail cho phép người dùng thêm, quản lý và đồng bộ tài khoản mail trực tiếp từ thanh tab ở góc phải ứng dụng. Nó hỗ trợ nhiều dịch vụ email như Hotmail, Gmail, Yahoo Mail... Khả năng tìm kiếm và quản lý mail theo các bộ lọc của ứng dụng cũng rất hữu ích. Bạn có thể lọc mail chưa đọc, mail có file đính kèm, thứ tự ưu tiên hay file đến từ những người gửi nhất định....

Bộ lọc mạnh mẽ của ứng dụng
Bộ lọc mail mạnh mẽ với nhiều tiêu chí khác nhau

Một số tính năng khác

 • Nhận thông báo khi có email mới. Ứng dụng cũng phân mail mail mới bằng cách tô màu đường viên quanh ô.
 • Nhóm email trong hộp thư đến, hộp thư gửi, thư rác theo thời gian, người gửi hoặc cuộc hội thoại.
 • Hoạt động trên các thiết bị Windows 8.1 và Windows 10 PC, mang đến trải nghiệm khám phá các ô màu đầy màu sắc bằng cả thao tác chạm.
 • Đọc email ngay cả khi offline.
 • Dễ dàng dọn hộp thư đến chỉ với 1 cú chạm - chạm ô để xóa thư và chạm lần nữa để Undo.

Tạo nhóm cho email
Khả năng nhóm email trong nhiều thư mục giúp quản lý mail hiệu quả hơn

Một số hạn chế của TouchMail

 • Chỉ cho phép sử dụng tối đa 3 tài khoản mail.
 • Chỉ hỗ trợ các dịch vụ mail IMAP.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.60.156
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10 MB
 • Lượt xem: 60
 • Lượt tải: 20
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm