Toy Defense 4 - Sci-Fi 4.0 Game thủ thành siêu hấp dẫn

Tải về

Toy Defense 4 - Sci-Fi trận chiến không gian cuối cùng trong loạt game thủ thành Toy Defense nổi tiếng trên di động đã có phiên bản cho hệ điều hành Windows.

Tải Toy Defense 3 - Fantasy

Tải game thủ thành Toy Defense 2

Tải game phòng thủ tháp Toy Defense

Toy Defense 4 - Sci-Fi là một game thủ thành (hay còn gọi là game phòng thủ tháp), nên lối chơi của nó cũng giống như biết bao trò chơi thủ thành đã ra đời trước đó, với nhiều loại tháp phòng thủ và kẻ thù.

Điểm khác biệt của Toy Defense 4 - Sci-Fi là nó không kể một câu chuyện, cũng chẳng có nhân vật nào cả. Tất cả những gì nó làm là đưa game thủ vào một cuộc chiến ác liệt chống lại những kẻ xâm lược ngoài hành tinh, nơi mà những đoàn quân robot đang tiến đến đe dọa vũ trụ. Người chơi sẽ làm những công việc của một vị tướng, tính toán kinh phí để xây tháp phòng thủ, dựa trên thực địa chiến đấu để bố trí vũ khí, ngăn chặn quân địch hung hãn, đang tràn đến như vũ bão. Tình hình trên chiến trường luôn thay đổi, thậm chí theo từng giây, bạn phải thể hiện được sự tính toán và thích ứng nhanh chóng với những thay đổi đó để tồn tại.

Toy Defense 4 - Sci-Fi

Giao diện của game thủ thành nổi tiếng Toy Defense 4 - Sci-Fi

Những tính năng chính của game phòng thủ tháp Toy Defense 4 - Sci-Fi

 • Khám phá 72 nhiệm vụ gay cấn trên một loạt các bản đồ: sao Hỏa, rừng nhiệt đới của người ngoài hành tinh và nhiều bản đồ khác.
 • Trải nghiệm những loại tháp phòng thủ độc đáo.
 • Sự kết hợp độc đáo của game thủ thành và tiểu thuyết khoa học viễn tưởng.
 • Hiệu ứng âm thanh lột tả được không khí cấp bách và gay cấn ngoài chiến trường, mang đến cảm giác thực cho người chơi.
 • Thay đổi tốc độ chơi game.

Toy Defense 4 - Sci-Fi

Các màn chơi trong game phòng thủ tháp Toy Defense 4 - Sci-Fi

Cách chơi game thủ thành Toy Defense 4 - Sci-Fi

Mỗi nhiệm vụ sẽ có một bản đồ riêng, cách bố trí thành riêng, đặc điểm của đoàn quân xâm lược cũng khác nhau. Do đó bạn phải quan sát trận địa, bố trí phòng thủ sao cho có thể chặn đứng được bước chân của những tên xâm lược ngoài hành tinh.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể xem được số lượng quân địch sẽ tấn công vào thành và số lượng tháp phòng thủ có sẵn. Số tháp này có thể thay đổi, để mua thêm tháp bạn phải dùng sao và tiền kiếm được trong mỗi trận đấu.

Toy Defense 4 - Sci-Fi

Game bảo vệ căn cứ Toy Defense 4 - Sci-Fi có rất nhiều bản đồ chơi độc đáo

Dọc theo hai bên đường sẽ có những trụ phòng thủ được bố trí sẵn để người chơi đặt tháp. Một số loại tháp phòng thủ như: tháp bắn tỉa có khả năng bắn liên hoàn nhưng hỏa lực kém, độ sát thương không cao, tháp phun lửa, có hỏa lực rất mạnh, sát thương cao. Những tháp phun lửa mạnh có thể được bố trí ở những khúc cua để tiêu diệt được nhiều quân địch hơn.

Mỗi loại quân địch có tốc độ tiến quân và sức mạnh khác nhau, bạn phải quan sát và tính toán để đặt tháp phòng thủ cho hợp lý. Mỗi đợt tấn công sức mạnh, lượng máu của quân địch lại tăng thêm, nên bạn không được mất cảnh giác.

Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ bạn có thể cất các tháp phòng thủ đắt tiền để có thể sử dụng trong màn chơi tiếp theo.

Khi kết thúc màn chơi, game sẽ thưởng cho người chơi một lượng sao tương ứng với mức độ hoàn thành nhiệm vụ.

Toy Defense 4 - Sci-Fi

Chú ý chăm sóc các tháp phòng thủ và sửa chữa chúng trước khi bị phá hỏng

Tính năng nâng cấp giúp bạn nâng cấp cho các tháp phòng thủ bằng cách sử dụng số sao đã kiếm được, mỗi tháp nâng cấp lên sẽ có sức mạnh đặc biệt khác nhau. Như tháp bắn tỉa, khi được nâng cấp nó sẽ bắn nhanh hơn và lượng đạn cũng nhiều hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng sao để mua thêm một số vật bổ trợ như nâng cấp căn cứ, rada, tăng khoảng cách bắn. Nó cũng cho phép người chơi lưu các thành cũ mà không mất tiền.

Một điểm khác nữa của Toy Defense 4 - Sci-Fi là mỗi tháp phòng thủ cũng sẽ có một lượng máu nhất định, và cũng sẽ mất dần đi. Do đó bạn cần chú ý để sửa chữa chúng trước khi chúng bị phá hỏng.

Game cũng có chế độ tua để tăng hoặc giảm tốc độ game. Nếu bạn không muốn phải chờ lâu thì có thể sử dụng tính năng này để chơi nhanh hơn. Nhưng hãy cẩn thận, vì khi để tốc độ nhanh quá bạn sẽ không thể kiểm soát được game và quân địch sẽ nhanh chóng tràn vào căn cứ.

Bạn còn muốn biết thêm thông tin gì nữa không? Nếu không thì hãy download Toy Defense 4 - Sci-Fi về để trải nghiệm ngay thôi. Nếu vẫn muốn biết thêm thì có lẽ bạn cũng nên tự mình khám phá sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Không cuốn hút người chơi bởi đồ họa 3D hoa mỹ, Game Toy Defense 4 - Sci-Fi hấp dẫn bởi sự đơn giản, nhẹ nhàng với một chút tính toán, mang đến cho người chơi một tựa game thủ thành chẳng thể tuyệt vời hơn.

Bích Thủy

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 144,3 MB
 • Lượt xem: 4.197
 • Lượt tải: 3.998
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm