Train Driver 2018 Game mô phỏng lái tàu trên máy tính

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 232,8 MB
  • Lượt xem: 1.494
  • Lượt tải: 313
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile
Giới thiệu

Train Driver 2018 là game mô phỏng lái tàu chân thực, cho phép chơi miễn phí trên Windows 10 và Windows 10 Mobile.

Game mô phỏng Train Driver 2018

Game mô phỏng lái xe là thể loại được nhiều người chơi yêu thích bởi nó giúp bạn rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn và chính xác. Cùng 1 thể loại game này, bạn có thể trải nghiệm nhiều gameplay khác nhau như tập lái xe bus trong Bus Driver Simulator 2018, tập lái xe trong thành phố với City Car Driving hay lái xe tải chở hàng trong Farm Tractor Simulator… Với sản phẩm mới - Train Driver 2018, người chơi sẽ có cơ hội lái 1 phương tiện khá độc đáo, đó là tàu hỏa.

Mô phỏng lái tàu

Ngoài ra, cũng trong game Train Driver 2018, bạn còn được lái nhiều loại phương tiện công cộng thú vị khác như tàu điện ngầm, TGV, Bullet… Trên nền nhạc sôi động, nhiệm vụ của bác lái tàu là dừng đón trả khách đúng điểm quy định và hoàn thành mục tiêu.

Train Driver 2018 PCgame mô phỏng lái tàu chân thực với hệ thống tàu điện hiện đại. Bên cạnh kiểu tàu hỏa cổ điển, bạn có thể thử sức với những con tàu siêu tốc, tàu chở hàng… cùng rất nhiều phương tiện khác trong game. Thử thách đa dạng yêu cầu bạn phải lái tàu chở khách và tàu chở hàng trên bản đồ cực kỳ chi tiết. Sự chuyển đổi qua lại giữa góc nhìn thứ nhất và thứ 3 sẽ giúp người chơi dễ dàng điều khiển con tàu đi đúng lộ trình và thời gian.

Rèn luyện kỹ năng lái xe

Tốc độ cũng là yếu tố cần được quan tâm trong Train Driver 2018. Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ TGV, phương tiện vận chuyển bằng tàu cũng thay đổi nhanh chóng ở châu Âu và các quốc gia khác. Bên cạnh loại tàu hỏa cổ điển, người chơi sẽ thử sức lái tàu điện ngầm siêu tốc để chở hàng hóa, xe hơi hay hành khách từ London đến Paris. Bạn sẽ phải đón trả khách ở các điểm dừng, giảm tốc độ khi gặp tàu ngược chiều hay vận chuyển hàng hóa…

Game Train Driver 2018 sở hữu đồ họa tuyệt đẹp. Người chơi sẽ lại xe trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau như mưa nắng, bão tuyết… di chuyển từ London đến Paris, đi xuyên qua đường hầm dài hay cầu vượt sông… Rất nhiều thử thách được đặt ra yêu cầu người chơi phải tập trung cao độ, xử lý tình huống khéo léo để tránh gặp tai nạn.

Lái tàu với lộ trình đa dạng

Trên nền đồ họa 3D chân thực tới từng chi tiết, người chơi yêu thích game mô phỏng lái xe sẽ được làm chủ con tàu với rất nhiều toa nối đuôi nhau cùng nhiệm vụ chở khách, hàng hóa trên các lộ trình khác nhau. Thử thách sẽ thay đổi tùy theo từng loại tàu và đường đi nhằm tránh cảm giác nhàm chán cho người chơi!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: