Android-x86 Dự án mô phỏng Android trên máy tính

Tải về

4,3 (15) Android-x86 Miễn phí 15.643 Dung lượng: 540 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Android-x86 là dự án miễn phí bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ được phát hành cho hệ điều hành Windows. Dự án có mã nguồn mở này giúp người dùng cài đặt hệ điều hành Android trên máy tính.

Giao diện chính của dự án Android-x86
Giao diện chính của dự án Android-x86 cho máy tính

Nếu đã từng muốn sử dụng Android trên máy tính để bàn hoặc laptop hoặc máy tính bảng nhưng không thật sự cảm thấy ấn tượng với tất cả các tính năng nổi trội đến từ Remix OS cho máy tính của nhà phát triển Jide thì phiên bản Android-x86 cho máy tính này nhất định là một phiên bản phù hợp. Hệ điều hành Android trên máy tính này được thiết kế dựa trên phiên bản Android Marshmallow. Dù chưa có các tính năng đa nhiệm của phiên bản 7.0 Nougat nhưng đã mở ra một con đường tươi sáng cho hệ điều hành Android trên máy tính.

Dự án Android-x86 có lẽ là một trong những dự án thành công và tồn tại lâu nhất với mục tiêu là mô phỏng Android trên máy tính có kiến trúc bộ xử lý x86 và x86_64, nhất là những chiếc máy tính đang chạy chip của Intel. Dự án này phổ biến đến mức khiến nhà phát triển Jide tuyển Chih-Wei Huang (nhà sáng lập Android-x86) vào đội của mình và tạo ra Remix OS mới cho máy tính dựa trên các đoạn code có sẵn.

Ngoài việc được cập nhật lên Marshmallow, dự án chạy ứng dụng Android trên máy tính Android-x86 còn bao gồm nhiều tính năng mới và sửa chữa nhiều thứ khác. Về vấn đề bảo mật, Android-x86 đã vá và sửa lỗi bảo mật AOSP, đồng thời cải thiện độ ổn định. Hơn thế nữa, dự án giả lập Android trên PC Android-x86 còn có con trỏ chuột như bình thường thay vì chỉ có một hình tròn đơn giản từ Android Nougat.

Tuy nhiên, việc cài đặt Android-x86 không dành cho những người thiếu kinh nghiệm. Android-x86 giờ đã hỗ trợ cho cả bộ xử lý 32 bit và 64 bit, firmware UEFI và BIOS. Bạn có thể tải Android-x86 ngay bây giờ.

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 540 MB
  • Lượt xem: 27.183
  • Lượt tải: 15.643
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm