Google Dịch cho iOS 7.15.0 Google Translate - dịch tài liệu miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về

3,7 (188) Google Miễn phí 39.589

Trước đây, khi nhắc đến dịch máy là người ta sẽ nghĩ ngay đến những phần mềm biên dịch cứng nhắc và rập khuôn, cho ra những bản dịch không chính xác với lời lẽ ngô nghê buồn cười. Nhưng với ứng dụng cá nhân Google Dịch - Google Translate cho iOS, bạn sẽ thay đổi ngay quan điểm về các ứng dụng biên dịch thế hệ mới.

Google Translate là một trong những ứng dụng dịch phổ biến nhất thế giới
Google Translate là một trong những ứng dụng dịch phổ biến nhất thế giới

Google Translate hay Google Dịch là công cụ dịch viết và dịch nói miễn phí mà Google cung cấp cho người dùng iPhone, iPad. Khác với các phần mềm dịch máy khác, Google Dịch mang đến cho bạn công cụ dịch thuật nhanh, tin cậy và chính xác. Google Translate mới hỗ trợ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác, dịch nói và đọc kết quả, từ điển anh Việt, dịch hình ảnh bằng camera iPhone/iPad... Google Dịch là công cụ không thể thiếu cho người học ngoại ngữ, nhân viên văn phòng, khách du lịch... hỗ trợ mọi mặt trong cuộc sống, công việc và giải trí.

Trải qua nhiều năm phát triển và qua nhiều phiên bản cập nhật, Google Translate for iOS có thể khiến bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Không chỉ là một công cụ biên dịch online thông thái, chương trình này còn tích hợp vô vàn tính năng này như Google Dịch chuyên ngành, Google Dịch nói, Google Dịch sang tiếng Việt, Google Dịch và đọc, dịch tiếng Anh sang tiếng Việt đúng ngữ pháp và hoạt động như 1 từ điển Việt Anh đúng nghĩa bên cạnh rất nhiều tính năng dịch thuật khác.

Dịch văn bản: dịch song ngữ giữa 133 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới
Dịch văn bản: dịch song ngữ giữa 133 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới

Tính năng nổi bật của Google Translate cho iPhone

 • Dịch văn bản: dịch song ngữ giữa 133 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Bạn chỉ cần nhập nội dung bất kỳ, Google Translate sẽ dịch nhanh chóng.
 • Google Dịch offline: dịch thuật không cần Internet với 59 ngôn ngữ.
 • Dịch bằng camera iPhone: chỉ cần trỏ camera vào từ ngữ cần dịch để có kết quả ngay.
 • Dịch ảnh: chụp hoặc nhập ảnh để dịch tức thời bằng 37 ngôn ngữ.
 • Dịch đoạn hội thoại: dịch song ngữ thông qua 32 thứ tiếng.
 • Nhận diện chữ viết tay và dịch chính xác bằng 93 ngôn ngữ.
 • Sách cụm từ: đánh dấu sao và lưu các từ, cụm từ đã dịch để tra cứu về sau (hỗ trợ mọi ngôn ngữ).

Lưu ý:

 • Bạn cần cấp quyền cho Google Dịch sử dụng microphone khi dịch nói.
 • Cấp quyền truy cập camera khi dịch bằng máy ảnh.
 • Cấp quyền nhập ảnh từ thư viện Photos.
Google Dịch là công cụ không thể thiếu cho người học ngoại ngữ
Google Dịch là công cụ không thể thiếu cho người học ngoại ngữ

Google Translate cho iOS là công cụ biên dịch phổ biến nhất hiện nay và là sản phẩm uy tín đến từ Google. Phần mềm dịch Google Translate hỗ trợ biên dịch đa ngôn ngữ giữa 103 thứ tiếng phổ biến trên thế giới, bao gồm cả tính năng biên dịch bằng lời nói, dịch văn bản, nhập liệu bằng kiểu viết tay...

Google Translate for iOS hỗ trợ biên dịch đa ngôn ngữ

Afrikaans, Albanian, Amharic, Arabic, Armenian, Azerbaijani, Basque, Belarusian, Bengali, Bosnian, Bulgarian, Catalan, Cebuano, Chichewa, Chinese (Simplified), Chinese (Traditional), Corsican, Croatian, Czech, Danish, Dutch, English, Esperanto, Estonian, Filipino, Finnish, French, Frisian, Galician, Georgian, German, Greek, Gujarati, Haitian Creole, Hausa, Hawaiian, Hebrew, Hindi, Hmong, Hungarian, Icelandic, Igbo, Indonesian, Irish, Italian, Japanese, Javanese, Kannada, Kazakh, Khmer, Korean, Kurdish (Kurmanji), Kyrgyz, Lao, Latin, Latvian, Lithuanian, Luxembourgish, Macedonian, Malagasy, Malay, Malayalam, Maltese, Maori, Marathi, Mongolian, Myanmar (Burmese), Nepali, Norwegian, Pashto, Persian, Polish, Portuguese, Punjabi, Romanian, Russian, Samoan, Scots Gaelic, Serbian, Sesotho, Shona, Sindhi, Sinhala, Slovak, Slovenian, Somali, Spanish, Sundanese, Swahili, Swedish, Tajik, Tamil, Telugu, Thai, Turkish, Ukrainian, Urdu, Uzbek, Vietnamese, Welsh, Xhosa, Yiddish, Yoruba, Zulu.

Cập nhật Google Translate cho iOS

Google Translate iOS 7.12

Một tính năng đáng chú ý nhất trong bản cập nhật mới chính là chế độ Face-to-Face. Ở chế độ này, nửa trên giao diện người dùng của ứng dụng sẽ lộn ngược để người khác có thể nhìn thấy văn bản dịch ngay lập tức khi bạn nói và ngược lại. Tất nhiên, tính năng này được thêm vào chế độ Conversation (Hội thoại).

Đây là một cách tuyệt vời để giao tiếp với người không thông thạo ngôn ngữ bạn nói. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và bắt đầu nói chuyện mà không cần phải xoay điện thoại để hiển thị văn bản đã dịch.

Bản cập nhật này cũng bao gồm một số thay đổi rõ ràng đối với giao diện người dùng. Biểu tượng Chế độ hội thoại ở góc dưới bên trái đã được thay thế bằng nút nhập Handwrite (Viết tay). Nút này cho phép bạn viết văn bản bằng tiếng nước ngoài và văn bản đã dịch sẽ xuất hiện phía trên nó.

Mặt khác, giờ đây bạn có thể truy cập chế độ Hội thoại bằng cách nhấn nút micro. Sau khi nhấn vào nó, bạn sẽ thấy biểu tượng “hộp tin nhắn” ở góc trên bên phải, biểu tượng này sẽ bật chế độ Hội thoại. Ngoài ra, nút mic cũng có thiết kế động mới.

Ngoài ra tính năng tự động phát lại giờ đây sẽ ngay lập tức phát ra các bản dịch sau khi người dùng nói. Điều này có thể hữu ích cho việc nói rõ ràng hoặc hướng dẫn phát âm.

Loc Nguyen

3,7 (188) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.15.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 169,2 GB
 • Lượt xem: 74.970
 • Lượt tải: 39.589
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 15.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm