Traveloka Săn vé máy bay, đặt phòng khách sạn giá rẻ

Truy cập

Traveloka là dịch vụ đặt phòng khách sạn, săn vé máy bay giá rẻ hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức cũng như chi phí cho người sử dụng.

Trang chủ Traveloka
Traveloka - Săn vé máy bay giá rẻ, đặt phong khách sạn nhanh chóng.

Với mạng lưới khách sạn rộng khắp, cùng vô vàn điểm đến du lịch, từ những khách sạn cao cấp, resort nghỉ dưỡng hàng đầu, đến các Hostel, Homestay hiện đại cho bạn thỏa sức lựa chọn. Cách thức sử dụng cực kỳ đơn giản, chỉ cần tìm kiếm, đặt phòng khách sạn và thanh toán. Ngoài phiên bản web, bạn có thể cài đặt Traveloka vào điện thoại của mình:

Tải Traveloka cho iOS Tải Traveloka cho Android

Phương thức thanh toán của Traveloka cũng cực kỳ linh hoạt, hỗ trợ hầu hết những cách thanh toán phổ biến hiện nay như: Thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng nội địa, tài khoản Internet Banking, chuyển khoản tiền mặt, thanh toán tại những cửa hàng, trung tâm mua sắm.

Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán trên Traveloka đa dạng, đơn giản.

Những tính năng đặc sắc của dịch vụ đặt phòng Traveloka

Săn vé máy bay giá rẻ

Chỉ cần điền thông tin chuyến bay mong muốn như thời gian khởi hành, hạng ghế để tìm kiếm chuyến bay. Lúc này, sẽ liệt kê hàng loạt giá vé từ thấp tới cao của tất cả các hãng hàng không có đường bay như đã chọn. Mọi thông tin từ giờ bay, thời gian bay, bay thẳng hay chia chặng đều hiển thị cho bạn dễ dàng theo dõi.

Săn vé máy bay giá rẻ

Đặt phòng khách sạn giá rẻ

Nhập điểm đến, số lượng khách, số phòng, ngày nhận và trả phòng để tìm kiếm khách sạn theo đúng nhu cầu của mình một cách dễ dàng, với giá ưu đãi nhất.

Đặt phòng khách sạn giá rẻ

So sánh giá cực nhanh

Traveloka cho phép so sánh giá giữa nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới, bao gồm cả vé 1 chiều và ưu đãi khi đặt vé 2 chiều. Nhờ đó bạn dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ.

Thông báo tức thì

Nhận được thông báo ngay khi giá vé máy bay phù hợp với ngân sách của bạn, giúp bạn dễ dàng đặt vé máy bay với giá hợp lý vào thời điểm thích hợp.

Nhờ Traveloka, bạn dễ dàng tìm được những chuyến bay giá rẻ, phòng khách sạn ưng ý với giá cả hợp lý nhất, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí, thời gian cho người sử dụng.

Tính năng

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 519
  • Lượt tải: 59
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Traveloka

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm