Google Flights Săn vé máy bay, khách sạn giá rẻ

Truy cập

3,7 (3) Google Miễn phí 186 Ngày:

Ban đầu, Google Flights được phát triển như 1 ứng dụng săn vé máy bay giá rẻ nhưng giờ đây, nó đã trở thành cuốn cẩm nang du lịch hữu ích cho tất cả mọi người.

Giao diện chính của ứng dụng Google Flights
Giao diện chính của ứng dụng Google Flights

Google Flights là dịch vụ săn vé máy bay giá rẻ của ông lớn Google, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức cho người sử dụng. Chỉ cần nhập thông tin chuyến bay, Google Flights sẽ tìm kiếm rồi đề xuất những chuyến bay phù hợp cho bạn lựa chọn.

Giống như Traveloka, Google Flights mang đến cho bạn vô vàn thông tin du lịch hữu ích. Google Flights giúp chúng ta lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới, khám phá các điểm đến trong mơ, tìm vé máy bay giá rẻ, tìm khách sạn chất lượng và theo dõi giá trong thời gian thực.

Bạn chưa có bất cứ ý tưởng gì?

Tính năng Chuyến đi trên Google Flights sẽ đề xuất các chuyến đi tiềm năng phù hợp với từng người dùng. Nội dung đề xuất dựa trên chính những hoạt động gần đây của bạn, bao gồm chuyến đi vừa kết thúc hay các điểm đến nổi tiếng mà bạn chưa có cơ hội ghé thăm.

Săn vé máy bay giá rẻ trên Google Flights
Săn vé máy bay giá rẻ trên Google Flights

Mục Khám phá trong Google Flights thật sự là cuốn cẩm nang du lịch trực quan và bổ ích cho tín đồ của “chủ nghĩa xê dịch”. Tại đây, bạn có thể khám phá các hướng dẫn du lịch, điểm tham quan, kế hoạch trong ngay và lập kế hoạch cho chuyến đi 1 cách trọn vẹn nhất.

Chỉ cần chọn đơn vị tiền tệ là Việt Nam đồng để cập nhật giá vé máy bay, khách sạn, homestay, resort… tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Mức giá mà Google Flights đưa ra chính là giá cuối cũng, đã bao gồm các loại thuế và phí, bao gồm cả phí thanh toán áp dụng cho các phương thức thanh toán phổ biến nhất và kinh tế nhất.

Tính năng chính của dịch vụ đặt vé máy bay Google Flights

Đặt vé máy bay giá rẻ

Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin sau:

  • Chọn loại chuyến bay một chiều, khứ hồi hoặc nhiều chặng.
  • Hạng vé phổ thông, thương gia…
  • Số người đi bao gồm số trẻ em và người lớn.
  • Điểm đi, điểm đến, ngày/giờ đi và về.

Google Flights sẽ ngay lập tức tìm kiếm chuyến bay phù hợp. Sau đó, bạn có thể đặt vé máy bay vô cùng thuận tiện và nhanh chóng.

Tìm khách sạn giá rẻ, chất lượng tốt
Tìm khách sạn giá rẻ, chất lượng tốt

Khám phá bản đồ

Khám phá các điểm đến thông qua bản đồ rất trực quan. Bạn có thể chọn khám phá điểm đến theo khoảng thời gian, địa điểm, thậm chí cả sở thích.

Theo dõi giá vé máy bay

Google Flights còn giúp bạn theo dõi giá chuyến bay và các điểm đến được lựa chọn. Khi có biến động về giá hoặc có vé giá rẻ sẽ thông báo cho người dùng biết ngay. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ các chuyến bay đã theo dõi của mình với gia đình, bạn bè để lên kế hoạch du lịch.

Với Google Flights, bạn sẽ nhanh chóng tìm được chuyến bay giá rẻ và đặt vé máy bay online vô cùng thuận tiện, tiết kiệm khá nhiều thời gian, công sức và chi phí.

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 796
  • Lượt tải: 186
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Google Flights

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm