Flightradar24 Theo dõi chuyến bay trực tiếp trên trình duyệt

Truy cập

Flightradar24 hay Flight Radar 24 là ứng dụng theo dõi máy bay, cung cấp cho người dùng dữ liệu chuyến bay trực tiếp trên toàn thế giới. Flightradar24 tổng hợp dữ liệu từ 1 số nguồn như ADS-B, MLAT và radar, kết hợp cùng lịch trình bay của các hãng hàng không trên thế giới, dữ liệu trạng thái chuyến bay từ hãng và sân bay để tạo nên bản đồ bay chính xác, cập nhật trên website www.flightradar24.com và các phiên bản di động.

Flightradar24 cung cấp cho người dùng dữ liệu chuyến bay trực tiếp trên toàn thế giới
Flightradar24 cung cấp cho người dùng dữ liệu chuyến bay trực tiếp trên toàn thế giới

Đây là phiên bản Flightradar24 trên trình duyệt web bên cạnh 2 phiên bản khác cho di động. Flight Radar 24 web là công cụ theo dõi chuyến bay, nó sẽ hiển thị thông tin các chuyến bay thương mại trên cùng 1 bản đồ trực quan. Bạn có thể nhận thông tin về hành trình bay, điểm khởi hành và điểm đến, số hiệu chuyến bay, loại máy bay, vị trí hiện tại, tọa độ, tốc độ…

Flightradar24 tổng hợp dữ liệu từ 1 số nguồn, kết hợp cùng lịch bay của các hãng
Flightradar24 tổng hợp dữ liệu từ 1 số nguồn, kết hợp cùng lịch bay của các hãng

Ngoài ra chúng ta có thể cập nhật lịch trình bay sắp tới khi biết số hiệu chuyến bay và cả lịch sử các chuyến bay đã hoàn thành. Ra đời từ năm 2006 và là sản phẩm sáng tạo của 2 nhà phát triển người Thụy Điểm, với Flightradar24, người dùng dễ dàng tìm kiếm chuyến bay của Việt Nam và mọi quốc gia trên thế giới!

Cách hoạt động của Flightradar24

Hầu hết các máy bay ngày nay đều được trang bị bộ phát đáp ADS-B để truyền dữ liệu vị trí. Flightradar24 có mạng lưới 20.000 trạm mặt đất đang phát triển nhanh chóng để nhận các dữ liệu này, sau đó hiển thị chúng dưới dạng hình máy bay di chuyển trên bản đồ trong ứng dụng. Trong một số khu vực ngày càng mở rộng, với sự trợ giúp của đa phương hóa, nhà phát triển có thể tính toán vị trí của các máy bay không có bộ phát đáp ADS-B. Phạm vi bảo hiểm có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Flightradar24 online có mạng lưới hơn 17.000 bộ nhận ADS-B trên toàn thế giới
Flightradar24 online có mạng lưới hơn 17.000 bộ nhận ADS-B trên toàn thế giới

Flightradar24 online có mạng lưới hơn 17.000 bộ nhận ADS-B trên toàn thế giới, nhận thông tin chuyến bay từ máy bay có bộ thu phát ADS-B và gửi thông tin tới máy chủ của Flightradar24. Đối với những khu vực không hỗ trợ tín hiệu ADS-B, Flightradar24 sẽ thay thế bằng MLAT hoặc tín hiệu radar.

Khi máy bay bay ra ngoài phạm vi nhận tín hiệu của Flightradar24, công cụ này vẫn tiếp tục ước tính vị trí của máy bay trong vòng 2 giờ, điều kiện là xác định được điểm đến. Đối với máy bay không xác định điểm đến, vị trí ước tính chỉ kéo dài 10 phút.

Tìm chuyến bay trong thời gian thực

Tính năng chính của Flightradar24

  • Xem các chuyến bay đi vòng quanh thế giới trong thời gian thực trên bản đồ chi tiết.
  • Tìm kiếm chuyến bay theo số chuyến bay, ký hiệu cuộc gọi, tuyến đường, hãng hàng không.
  • Nhận thông tin về mọi chuyến bay, chẳng hạn như chi tiết máy bay, tuyến đường, thời gian đến dự kiến, thời gian khởi hành thực tế, tốc độ, độ cao, ảnh có độ phân giải cao của máy bay.
  • Sử dụng bộ lọc để chỉ xem các chuyến bay bạn quan tâm.
  • Xem tình trạng chuyến bay, số liệu thống kê về độ trễ hiện tại, điều kiện thời tiết hiện tại và máy bay trên mặt đất.

Loc Nguyen

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 7.752
  • Lượt tải: 2.526
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Flightradar24

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm