Trials of Azra Game điều khiển thi thể cho máy tính, Mac & Linux

Tải về

3 (1) Onion Core Tính phí 40 Ngày: Yêu cầu: Windows XP

Trong game Trials of Azra, người chơi sẽ điều khiển Sam - cậu bé có khả năng điều khiển xác chết. Hãy đánh bại kẻ thù bằng ma thuật và điều khiển thi thể của chúng để giải các câu đố mang tính thử thách cao.

Điều khiển cậu bé Sam trong game phiêu lưu Trials of Azra cho máy tính, Mac và Linux
Điều khiển cậu bé Sam trong game phiêu lưu Trials of Azra cho máy tính, Mac và Linux

Game phiêu lưu cho máy tính, Mac và Linux Trials of Azra mở đầu bằng cảnh cậu bé Sam đi ra ngoài cùng chú chó của mình để tận hưởng một ngày đẹp trời nhưng một cơn bão đột nhiên xuất hiện khiến họ bị choáng váng. Sau đó không lâu, cậu bé Sam nhận ra rằng mình đã có được khả năng hồi sinh xác chết. Cậu được chuyển đến một ngục tối, bị một pháp sư bí ẩn chế giễu và bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình.

Đồ họa mang phong cách điểm ảnh giúp game phiêu lưu Trials of Azra trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết. Ngay khi một khu vực trở nên hơi quen thuộc và nhàm chán, người chơi sẽ được chuyển đến hàng loạt các bài chơi mới trong một môi trường mới có nhiều khác biệt về mặt đồ họa. Game phiêu lưu này cũng có âm nhạc và hiệu ứng âm thanh thú vị.

Video giới thiệu game giải đố phiêu lưu Trials of Azra cho máy tính, Mac và Linux

Các câu đố trong game phiêu lưu cho Mac, máy tính và Linux Trials of Azra thuộc kiểu điển hình của thể loại game phiêu lưu trong không gian 2 chiều. Thế nghĩa là trong hầu hết các bài, người chơi sẽ phải bấm một số nút để mở cửa và mở ra lối đi tiến lên phía trước. Các câu đố trong game chẳng bao giờ quá phức tạp nhưng cũng không đến nỗi dễ. Game phiêu lưu Trials of Azra cho phép người chơi tùy chỉnh các nút theo ý muốn. Trong game, cậu bé Sam có vẻ hơi nhẹ cân và dễ trơn trượt trong một số bài chơi. Nếu sử dụng tay cầm thì người chơi chắc chắn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn cả.

Trận chiến với kẻ thù trong game phiêu lưu Trials of Azra lúc nào cũng thú vị, nhất là khi người chơi có thể điều khiển tất cả các động tác của nhiều kẻ địch khác nhau. Cậu bé Sam có thể học được các phép thuật mới để cải thiện khả năng tấn công bằng quả cầu ma thuật và khiến trận chiến trở nên đa dạng hơn. Thỉnh thoảng, người chơi sẽ phải tham gia vào trận chiến với trùm (boss) mang tính thử thách cao, đòi hỏi khả năng tập trung cao độ. Game phiêu lưu này cũng có nhiều câu đố đòi hỏi người chơi phải vò đầu bứt tóc suy nghĩ.

Giúp nhân vật chính điều khiển thi thể trong game phiêu lưu Trials of Azra
Giúp nhân vật chính điều khiển thi thể trong game phiêu lưu Trials of Azra cho máy tính, Mac và Linux

Đặc điểm chính của game phiêu lưu giải đố Trials of Azra

 • Đánh bại và điều khiển hơn 20 tên địch
 • Khám phá hơn 60 căn phòng có nhiều bí ẩn
 • Tham gia vào các trận đánh trùm mang tính thử thách cao
 • Nâng cấp đòn tấn công cơ bản và học các phép thuật mới
 • Khám phá nhiều khu vực có môi trường đa dạng
 • Có chế độ hợp tác ở mạng cục bộ
 • Hoàn toàn tương thích với tay cầm Xbox Controller
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha

Chiến đấu với một số tên trùm to lớn trong game phiêu lưu Trials of Azra
Chiến đấu với một số tên trùm to lớn trong game phiêu lưu Trials of Azra cho máy tính, Mac và Linux

Trials of Azra có chế độ chơi hợp tác (co-op), trong đó người chơi thứ nhất sẽ điều khiển cậu bé Sam và người chơi thứ hai điều khiển bất cứ xác chết nào được Sam dùng phép hồi sinh. Ngay sau khi kẻ thù được hồi sinh, người chơi thứ hai sẽ nhập cuộc và camera sẽ chuyển sang chiếu thẳng vào họ, còn Sam và những thứ xung quanh sẽ chỉ còn xuất hiện ở một bên của màn hình. Khi người chơi thứ nhất bị chết thì sẽ phải chơi lại từ đầu. Các câu đố sẽ trở nên dễ hơn rất nhiều nếu người chơi có thể điều khiển cả kẻ địch và cậu bé Sam cùng một lúc. Do đó, nếu muốn đối mặt với thử thách lớn hơn thì bạn nên chơi game phiêu lưu cho Linux, Mac và máy tính Trials of Azra một mình.

Ý tưởng thu phục và điều khiển xác chết của kẻ thù thực sự là một ý tưởng hết sức thú vị và phù hợp với thể loại game phiêu lưu giải đố cho máy tính, Mac và Linux. Mỗi kẻ địch mà người chơi điều khiển đều có chiều cao và khả năng tấn công riêng biệt. Trong số đó, một vài tên còn sở hữu các khả năng đặc biệt, ví dụ như quái vật một mắt màu vàng có thể nhảy lên cực cao. Mỗi tên địch đều có tác dụng riêng và trong hầu hết các bài chơi, người chơi phải tận dụng khả năng của chúng để giải các câu đố phức tạp. Tính năng hồi sinh khiến game phiêu lưu Trials of Azra trở nên nổi bật so với nhiều game phiêu lưu giải đố khác. Tính năng này cũng khiến các bài chơi trở nên nổi bật và lôi cuốn hơn.

Vượt qua các bài chơi giải đố trong game phiêu lưu Trials of Azra cho máy tính, Mac và Linux
Vượt qua các bài chơi giải đố trong game phiêu lưu Trials of Azra cho máy tính, Mac và Linux

Game phiêu lưu cho Mac, Linux và máy tính Trials of Azra khuyến khích việc chơi đi chơi lại nhiều lần vì bao gồm rất nhiều thành tựu và món đồ rải rắc trong hơn 60 bài chơi của game. Theo bảng xếp hạng thì người chơi có thể "phá đảo" game phiêu lưu Trials of Azra trong 7 tiếng đồng hồ nhưng có lẽ người chơi sẽ cần nhiều thời gian hơn thế nếu không phải là một cao thủ trong thể loại game phiêu lưu giải đố.

Trials of Azra là game phiêu lưu giải đố cho Mac, máy tính và Linux có nhiều đặc điểm thú vị, pha trộn chút yếu tố của thể loại game nhập vai và ý tưởng đơn giản nhưng tuyệt vời. Điều này giúp game trở nên nổi bật và khác biệt so với các game điển hình thuộc cùng thể loại. Game phiêu lưu này có thể khiến người chơi cảm thấy hứng thú trong nhiều tiếng đồng hồ và thực sự có những khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Game có chế độ hợp tác dành cho những người chơi có nhu cầu nhưng nếu chơi game một mình thì người chơi sẽ có thể đối mặt với thử thách khó khăn hơn.

Game phiêu lưu Trials of Azra đã được phát hành cho máy tính, Mac và Linux qua Steam. Bạn có thể cài Steam cho máy tính, Steam cho Mac hoặc Steam cho Linux, sau đó mua và tải Trials of Azra để tham gia vào chuyến phiêu lưu hồi sinh xác chết cùng cậu bé Sam ngay bây giờ.

Tiếp nhận thông tin hữu ích trong game phiêu lưu Trials of Azra
Tiếp nhận thông tin hữu ích trong game phiêu lưu Trials of Azra cho máy tính, Mac và Linux

Yêu cầu cấu hình game Trials of Azra tối thiểu cho máy tính, Mac và Linux

 • Hệ điều hành: Windows XP (SP3), OS X 10, Ubuntu 12.04 hoặc tương đương trở lên
 • Bộ xử lý: 2.13 GHz
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: 512 MB VRAM
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 300 MB
 • Lưu ý thêm: Nhà phát triển khuyến khích chơi game bằng tay cầm để có trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 55
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • Candle

  🖼️ Game phiêu lưu giải đố hấp dẫn cho máy tính, Mac và Linux

Có thể bạn quan tâm