Tropicats cho iOS 1.38.166 Game match-3 xây dựng hòn đảo nhiệt đới

Tải về
3 (1) Wooga Miễn phí 03

Tropicats cho iOS là game trí tuệ giải đố kết hợp gameplay match-3 và mô phỏng xây dựng. Trong game, bạn phát triển hòn đảo nhiệt đới của riêng mình bằng cách giải quyết các câu đố ghép nối 3 thách thức.

Game match-3 xây dựng hòn đảo nhiệt đới - Tropicats
Game match-3 xây dựng hòn đảo nhiệt đới - Tropicats

Găp gỡ các bạn mèo đáng yêu của Tropicats cho iOS. Chơi, xây dựng và trang trí hòn đảo nhiệt đới dành riêng cho mèo trong game match-3 dễ thương nhất từ trước đến nay.

Game dẫn người chơi đến với một cuộc phiêu lưu tuyệt vời, nơi bạn phải giải quyết các câu đố match-3 để xây dựng và trang trí một hòn đảo nhiệt đới nhằm tạo ra môi trường sống lý tưởng cho các bạn mèo dễ thương. Tương tự các game giải đố ghép nối 3 khác như Sweet Escapes hay Frozen Frenzy Mania cho iOS, bạn chỉ cần đổi chỗ để ghép nối nhiều hơn 3 loại quả giống nhau nhằm loại bỏ chúng.

Gặp gỡ gia đình mèo Tropicats đáng yêu Chinh phục vô số câu đố ghép nối 3 thách thức trong Tropicats
Chinh phục vô số câu đố ghép nối 3 thách thức trong Tropicats

Download Tropicats for iOS

Khám phá các level ngập nắng tuyệt đẹp trên hòn đảo thiên đường

Bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ mới với gia đình mèo Tropicats. Gặp gỡ những chú mèo đáng yêu như Olivia, người làm vườn thông minh và giúp cô ấy giải quyết các câu đố với kỹ năng match-3 của bạn. Cùng với Elsia - người trợ lý dũng cảm và Kip - người em trai phiền phức trong hành trình phiêu lưu trên hòn đảo thiên đường. Ghép nối nhiều hơn 3 item giống nhau để giúp gia đình mèo dễ thương khôi phục lại hòn đảo.

Xây dựng và trang trí hòn đảo nhiệt đới

Trong khi khám phá bí ẩn thú vị về Great Totem, bạn có thể giúp các bạn mèo cảm thấy thoải mái như ở nhà bằng cách xây dựng và trang trí ngôi làng trên hòn đảo nhiệt đới, biến nơi đây thành thiên đường mèo.

Bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị nhất

Chinh phục game match-3 mang chủ đề hoa quả, khám phá các bí ẩn mới, xây dựng và trang trí hòn đảo nhiệt đới với gia đình mèo dễ thương trong Tropicats for iOS.

Ghép nối nhiều hơn 3 loại quả giống nhau để tạo ra các booster hữu ích Giúp gia đình mèo Tropicats xây dựng lại hòn đảo nhiệt đới
Giúp gia đình mèo Tropicats xây dựng lại hòn đảo nhiệt đới

Tính năng chính của Tropicats cho iOS

 • Hàng loạt câu đố match-3 thách thức: Cùng gia đình mèo Tropicats bắt đầu cuộc phiêu lưu bí ẩn đáng kinh ngạc.
 • Gặp gỡ các chú mèo dễ thương - Gia đình mèo Tropicats cực kỳ dễ thương và chúng thích chơi các game match-3 vui nhộn.
 • Game miễn phí - Chơi game giải đố ghép nối 3 chủ đề hoa quả vui nhộn với gia đình mèo Tropicats.
 • Câu chuyện hấp dẫn - Với vô số câu đố thú vị, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trên hòn đảo nhiệt đới này.
 • Hãy thực hiện một điều ước - Chơi game match-3 và giành phần quà thú vị để biến giấc mơ của các chú mèo trở thành sự thật.
 • Thiên đường của loài mèo - Xây dựng và trang trí ngôi làng của mèo theo chính xác cách bạn muốn và phát triển một thiên đường nhiệt đới sống động.

Tropicats for iPhone là game miễn phí nhưng cung cấp một số vật phẩm ảo có thể được mua bằng tiền thật trong game. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng IPA trong cài đặt trên thiết bị iOS của mình. Ngoài ra, bạn có thể cần kết nối mạng để chơi game và truy cập vào các tính năng xã hội. Tropicats chứa quảng cáo.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.38.166
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 240,9 MB
 • Lượt xem: 25
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Tropicats

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm