TS Online Mobile cho iOS Game nhập vai đánh theo lượt siêu kinh điển

Tải về

3 (1) DZOGAME Viet Nam Miễn phí 418

TS Online Mobile cho iOS là game game nhập vai MMORPG kết hợp lối chơi đánh theo lượt turn base của TS Online trên PC. Game TS Online Mobile cho iOS sẽ tái hiện siêu phẩm game PC TS trên di động một cách hoàn hảo và có lối chơi giống đến 99%. Tải game TS Online Mobile cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc chiến Tam Quốc hấp dẫn trên mobile.

Game TS Online Mobile
Game TS Online Mobile

Tính năng cập nhật trong TS Online mới nhất 1.4

Cập nhật Cashshop

 • Đóng bán các vật phẩm: Túi Phúc Tiêu Dao, Túi Phúc Ngựa 1 Sừng, Túi Chúc Phúc từ 23h59 ngày 20/05.
 • Mở bán: Túi phúc kì quái 29 Vàng, Túi Ngựa Ma 29 Vàng, từ 00h00 ngày 21/05 đến trước ngày 28/05.
Túi phúc kì quái
Túi phúc kì quái
Túi Ngựa Ma
Túi Ngựa Ma

Đóng sự kiện

 • Làm mới Lò Hoàng Kim.
 • Tàng Long Bảo Rương.
 • Nạp mỗi ngày.

Sự kiện mới

 • Ưu đãi Xổ Quà: Từ 00h00 ngày 21/05 đến 23h59 ngày 27/05, sử dụng vòng quay xổ quà sẽ nhận thêm phần thưởng: Quay 1 lần nhận 1 xúc xắc, quay 2 lần nhận 2 xúc xắc, quay 3 lần nhận 3 xúc xắc.
 • Cây Kim Tiền: Từ 00h00 ngày 21/05 đến 23h59 ngày 23/05, trồng và chăm sóc Cây Kim Tiền của mình để hưởng quả ngọt khi cây trưởng thành.
 • Ưu đãi Nạp Tiêu: Từ 00h00 ngày 21/05 đến 23h59 ngày 27/05, nạp vàng vào game đạt mốc sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn.
MốcPhần thưởngSố lượng
120Túi Lông Cấp 11
Túi Tinh Thạch1
250Hộp Trang bị ngựa2
Hộp Nâng cấp ngựa2
550Phiếu Rút Thẻ1
Xu Vàng5
Mảnh Chúc Phúc Thái2
1.200Đá Thánh Khiết1
Xu Vàng5
Mảnh Chúc Phúc Thái2
2.500Đá Thánh Khiết2
Thiên Sư Phù2
Mảnh Chúc Phúc Bảo1
5.800Thủy Tinh Kỳ Phúc1
Thiên Sư Phù2
Làm Mới Hoàng Kim4
Thái Thượng Kim Đan1
Mảnh chống lửa bảo2
12.500Tinh Linh Kỳ Đảo2
Thiên Sư Phù10
Làm Mới Hoàng Kim6
Mảnh chúc phúc bảo4
Mảnh chống lửa bảo4

Tính năng chính của TS Online Mobile cho iOS

Hệ thống nhiệm vụ đồ sộ và nhiều loại hình

Không đơn giản là đánh quái, thu thập đồ mà còn có nhiều loại hình nhiệm vụ khác như hộ tống, chế tạo, giải đố, vv cho đến việc cho phép người chơi nhập vai hóa thân vào các nhân vật Tam Quốc để làm nhiệm vụ.

Hơn 300 danh tướng Tam Quốc

Hơn 300 danh tướng Tam Quốc: Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Bàng Thống, Tư Mã Ý, Chu Du, Tào Tháo, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Lưu Bị, vv.

Vượt Boss chuyển sinh
Vượt Boss chuyển sinh

Nhiều hướng phát triển nhân vật độc đáo

Ngoài những hướng phát triển nhân vật điển hình của game nhập vai MMORPG như: tăng cấp, cường hóa, khảm nạm, thú cưỡi, thời trang, vv thì TS Online Mobile còn có nhiều cách độc đáo khác như chuyển sinh, tái sinh, học skill mới, sưu tầm, triệu gọi, train level items, vv.

Tính chiến thuật đỉnh cao của game đánh theo lượt turnbase

Mỗi quyết định của người chơi ở mỗi lượt như tấn công, phòng thủ, dùng skill, dùng items, chọn đối tượng, vv đều rất quan trọng.

Nhiều hoạt động PvP đặc sắc

Bạn sẽ được PK trên bản đồ chung hay trải qua những trận công thành chiến rực lửa. Ngoài ra còn có PvP trên lôi đài, PvP tổ đội, Guild chiến, vv. Cùng với lối chơi đánh theo lượt turn base đầy tính chiến thuật, TS Online Mobile sẽ thỏa mãn nhu cầu PK của game thủ.

Yếu tố cộng đồng cực cao trong TS Online Mobile

Game có một hệ thống các nhiệm vụ yêu cầu tổ đội thực hiện, các hoạt động yêu cầu có sự tương tác cao giữa người chơi.

Vượt ác long cứu mỹ nhân
Vượt ác long cứu mỹ nhân

Khi tham gia game TS Online Mobile cho iOS bạn sẽ hóa thân thành thiếu niên xuyên không về thời kỳ Tam Quốc. Tại đây người chơi có thể lựa chọn các danh tướng nổi tiếng Tam Quốc vào đội hình chiến đấu của mình để cùng nhau khám phá, khởi nghĩa chống lại các đối thủ ở những trận đánh nổi danh đầy căng não.

Bãi luyện quốc dân
Bãi luyện quốc dân

Các quan tướng như: Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền, Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, vv sẽ cùng bạn viết lại lịch sử Tam Quốc theo một cách hoàn toàn mới trong TS Online Mobile. Bên cạnh đó game TS Online Mobile cho iOS gần như giữ lại phần hình ảnh, màu sắc của TS Online cách đây 10 năm, chắc chắn đây sẽ là điểm hút cực mạnh đối với các game thủ yêu thích tựa game nhập vai PC này.

TS đi muôn nơi
TS đi muôn nơi

Game TS Online Mobile cho iOS sẽ mô phỏng lại thời kỳ Tam Quốc loạn lạc của triều đình nhà Hán đang trên đà suy sụp. Trước nguy cơ này 2 vị Nam Bắc Tinh Quân đã đánh đổi sức mạnh tu luyện ngàn năm của mình để mở cánh cổng thời gian trở về quá khứ để tìm kiếm chân mệnh thiên tử giúp khôi phục nhà Hán.

Hồi ức trở về
Hồi ức trở về

Bạn chính là người hùng được chọn lựa, với nhãn quan chiến thuật, tư duy thông minh bạn sẽ thu phục các danh tướng tham gia quân đội của mình. Mỗi trận đánh chúng ta sẽ thành lập tổ đội gồm 5 vị tướng khác nhau. Bên tính năng phát triển tướng thông thường, game TS Online Mobile cho iOS còn tích hợp thêm tính năng phó bản tướng để có cơ hội thu thập được các tướng cấp cao.

Binh lâm thành hạ
Binh lâm thành hạ

Game TS Online Mobile cho iOS sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9/2019 và hiện tại đã cho phép đăng ký sớm. Nếu bạn là fan của TS Online trên PC thì TS Online Mobile cho iOS chắc chắn sẽ là trải nghiệm rất đáng để thử. Các chuyển động trong TS Online Mobile cho iOS sẽ được xử lý tỉ mỉ, mượt mà hơn rất nhiều so với phiên bản gốc trước đây.

Lối chơi game TS Online PC nguyên bản
Lối chơi game TS Online PC nguyên bản
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 644
 • Lượt tải: 418
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: TS Online Mobile

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm