Ultidash 1.0.1 Tiện ích Chrome nâng cao hiệu suất công việc

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,2 MB
 • Lượt xem: 48
 • Lượt tải: 16
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Ultidash là một tiện ích mở rộng của Chrome giúp người dùng tránh xa khỏi những thứ gây xao lãng và cải thiện hiệu suất làm việc nói chung. Tiện ích này vừa hiệu quả, vừa kiểu cách, lại bao gồm nhiều tính năng hữu dụng.

Quản lý danh sách và tăng hiệu suất công việc bằng tiện ích Ultidash cho máy tínhQuản lý danh sách và tăng hiệu suất công việc bằng tiện ích Ultidash cho máy tính

Dễ dàng cài đặt, làm quen và sử dụng các tính năng của tiện ích

Giống như phần lớn các tiện ích mở rộng cho Chrome khác, tiện ích có dung lượng gọn nhẹ Ultidash có thể được cài đặt chỉ trong vài giây và không yêu cầu nhiều hơn vài cú nhấp chuột từ Chrome Web Store.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, tiện ích mở rộng Google Chrome xuất hiện dưới dạng một biểu tượng nhỏ nằm tại ngay bên cạnh thanh địa chỉ của trình duyệt. Người dùng sẽ phải thực hiện quy trình đăng nhập đơn giản yêu cầu nhập tên và địa chỉ email hợp lệ.

Điều đầu tiên mà người dùng cần biết là sau khi cài đặt, mỗi tab mới mà người dùng mở ra sẽ hiển thị giao diện chính của tiện ích nếu để ở chế độ mặc định. Người dùng sẽ nhìn thấy rất nhiều ảnh nền kiểu cách, không gian làm việc tiện lợi.

Không gian làm việc thân thiện với người dùng và quy trình hợp lý

Người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm nội dung từ thanh tìm kiếm nhỏ tại phía trên bên trái, kiểm tra màn hình thời tiết 4 ngày ở địa phương bằng cách đơn giản là trỏ chuột đến góc trên bên phải, truy cập trình đơn những việc cần làm thu nhỏ bằng cách bấm vào biểu tượng ở phía dưới bên phải và xem phần đếm ngược ở phần giữa phía dưới màn hình tab.

Danh sách những việc cần làm trông có vẻ hơi đơn giản nhưng người dùng có thể thay đổi định dạng thành Matrix (xem tab General nằm trong phần Settings) và sử dụng nhiều tùy chọn phong phú hơn để luôn ghi nhớ công việc hàng ngày của mình.

Tập trung cao độ hơn nhờ có sự trợ giúp của tiện ích cho Chrome này

Có lẽ tính năng quan trọng nhất của Utildash là Concentration Timer (bấm giờ tập trung) chỉ hoạt động đồng bộ với tính năng Site Blocker (chặn trang web) của tiện ích. Trước tiên, người dùng cần phải thêm một tên miền hoặc một trang web vào phần Blacklist (danh sách đen có thể được truy cập từ phần Settings) rồi tiến hành thiết lập khoảng thời gian đếm ngược (Countdown Timer) từ màn hình chính của tab.

Hiển nhiên rằng sau khi khoảng thời gian cần tập trung trôi qua thì người dùng được phép truy cập vào bất cứ trang web nào nhưng sẽ nhìn thấy một thông điệp khá là hài hước rằng “Trang này không phù hợp”.

Công cụ tăng hiệu suất hiệu quả và gọn nhẹ trong trình duyệt Chrome

Tóm lại, Ultidash là một tiện ích mở rộng cho trình duyệt có giao diện hiện đại và thiết thực, dù không phải là công cụ hiệu suất có nhiều tính năng nhất nhưng hữu ích hơn nhiều tiện ích khác đối với phần lớn người dùng Chrome. Tiện ích Ultidash được thiết kế để giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn trong trình duyệt Chrome. Tiện ích này cung cấp một trong những giải pháp tốt nhất để tránh xao lãng. Bạn có thể tải Ultidash ngay bây giờ.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: