Ultimate Car Driving Simulator cho iOS 2.1 Game mô phỏng lái xe chân thực

Tải về
3 (1) TopRacing Games Miễn phí 49 Dung lượng: 203,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Ultimate Car Driving Simulator cho iOS là game mô phỏng lái xe thế hệ mới, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm lái xe tự do vô cùng chân thực và sống động ngay trên thiết bị di động của mình.

Game mô phỏng lái xe thế hệ mới mang đến trải nghiệm chân thực và sống động
Game mô phỏng lái xe thế hệ mới mang đến trải nghiệm chân thực và sống động

Nếu bạn yêu thích những cỗ xe nóng bỏng, cảm giác phóng xe tốc độ cao và âm thanh động cơ gầm rú sống động, thì hãy tải Ultimate Car Driving Simulator cho iOS và trải nghiệm một trong những game lái xe tuyệt vời nhất trên di động. Ultimate Car Driving Simulator iOS đi kèm với những yếu tố tuyệt vời khiến bạn đắm chìm trong thế giới game như: cơ chế lái xe dựa trên vật lý chân thực, tùy chỉnh không giới hạn, gameplay gây nghiện, thế giới mở rộng lớn và niềm vui bất tận.

Thoải mái tùy chỉnh chiếc xe của riêng mình với vô số lựa chọn
Thoải mái tùy chỉnh chiếc xe của riêng mình với vô số lựa chọn

Tính năng chính của Ultimate Car Driving Simulator cho iOS

Lái xe dựa theo cơ chế vật lý thực

Ultimate Car Driving Simulator iOS kết hợp cơ chế lái xe dựa trên vật lý chân thực và vui nhộn để tạo ra trải nghiệm mô phỏng lái xe tuyệt vời nhất trên di động, với động cơ vật lý tiên tiến của mình.

Tùy chỉnh không giới hạn

Tạo ra chiếc xe độc đáo riêng và thể hiện phong cách của mình cho tất cả mọi người. Từ vô số loại nhựa vinyl đến bộ phận xe, bạn có thể tạo ra một chiếc xe trong mơ nhanh chóng và dễ dàng. Giới hạn duy nhất có lẽ chính là trí tưởng tượng của bạn. Tùy biến cỗ xe theo cách bạn muốn.

Lái xe tự do trong một thế giới mở rộng lớn
Lái xe tự do trong một thế giới mở rộng lớn

Bản đồ thế giới mở rộng lớn

Bản đồ thế giới mở rộng lớn được thiết kế theo một cách sáng tạo để kiểm tra khả năng lái xe của bạn và cung cấp trải nghiệm gameplay tuyệt vời nhất. Từ các thành phố đến sa mạc, Ultimate Car Driving Simulator cho iOS đưa người chơi đến với thế giới vô tận được thiết kế vô cùng chi tiết.

Hiệu ứng âm thanh sống động

Tất cả âm thanh đều được thu lại từ những chiếc xe ngoài đời thực để cung cấp trải nghiệm chân thực nhất cho mọi người chơi. Cảm nhận sức mạnh động cơ dưới nắp ca-pô.

Đồ họa tuyệt vời

Với sự trợ giúp của công cụ đồ họa tiên tiến, Ultimate Car Driving Simulator cho iOS cung cấp nền đồ họa chân thực và 3D sâu nhất từng có trên di động. Bạn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn để phân biệt giữa những chiếc xe cực chất của mình trong game với thực tế!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 203,1 MB
  • Lượt xem: 159
  • Lượt tải: 49
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm