Under Night In-Birth Exe:Late[st] Game Anime đối kháng đặc sắc

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 206
 • Lượt tải: 61
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

Chọn 1 trong số 20 nhân vật độc đáo và chiến đấu theo cách của bạn, chinh phục những thách thức của Hollow Night trong game hành động Under Night In-Birth Exe:Late[st]. Giành thắng lợi trước những kẻ ngáng đường khó chịu đó chính là mục tiêu của bạn trong trò chơi này.

Under Night In-Birth Exe:Late[st] là game đối kháng nhịp độ nhanh, sôi động
Under Night In-Birth Exe:Late[st] là game đối kháng nhịp độ nhanh, sôi động

Trong Under Night In-Birth Exe:Late[st] PC, người chơi sẽ điều khiển máy bay chiến đấu 2D trực quan, tung ra hàng loạt đòn combo tàn khốc và thể hiện chất riêng trong chiến trường hỗn loạn.

Game Anime Under Night In-Birth Exe:Late[st] được phát triển từ 1 tiểu thuyết trực quan (Visual Novel), theo phong cách đối kháng 2D quen thuộc, tương tự như Dragon Ball FighterZBlazBlue: Cross Tag Battle.

Chọn 1 trong 20 nhân vật để bắt đầu cuộc chiến đối kháng
Chọn 1 trong 20 nhân vật để bắt đầu cuộc chiến đối kháng

Hollow Night - đêm trống rỗng

Từ thời xa xưa, tổ chức Night Blade hoạt động như những vệ binh để bảo vệ Hollow Night. Trong lúc nghỉ ngơi ở thị trấn kỳ lạ, công chúa của Night Blade đã gặp gỡ 1 chàng trai trẻ tên là Hyde, người đang sở hữu thanh kiếm định mệnh mà cô tìm kiếm bấy lâu nay.

Trong Night Hollow, những quái vật được gọi là Void sở hữu sức mạnh từ môi trường xung quanh, những người khác sử dụng sức mạnh đó cho mục đích riêng. Trong khi điều tra lý do đằng sau sự gia tăng đột biến của cả Void lẫn sinh vật vốn có ở Hollow Night, Linne phát hiện 1 âm mưu xấu xa từ 1 kẻ tên là Paradox. Người này không phải ai khác chính là Hilda, thủ lĩnh của 1 tổ chức mờ ám mang tên Am Amiaia.

Khai triển kỹ năng nhân vật để tạo ra combo tấn công uy lực
Khai triển kỹ năng nhân vật để tạo ra combo tấn công uy lực

Với lời thế sẽ ngăn chặn Paradox trước khi kết hoạch bất chính của ả thành hiện thực, Linne tiến thắng vào Night. Mặc dù không hiểu chuyện gì đang xảy ra, chàng trai trẻ mà cô đã gặp, Hyde, đã theo chân Linne với mong muốn tìm hiểu xem cô là ai và đang làm gì.

Từ đó, câu chuyện về Hollow Night bắt đầu…

Game hành động phong cách Light-Novel kỳ ảo

Bí ẩn về Hollow Night đang mở ra trước mắt bạn. Tại khu vực trung tâm Abyss, 1 hiện tượng không tưởng và không thể kiểm soát đã xảy ra. Nó đe dọa tất cả mọi thứ.

Người chơi Under Night In-Birth Exe:Late[st] sẽ chọn 1 trong 20 nhân vật để chiến đấu theo cách bạn muốn, đánh bại các mối nguy hiểm của Hollow Night và tuyên bố chiến thắng cuối cùng.

Under Night In-Birth Exe:Late[st] PC sở hữu cốt truyện sâu sắc và gameplay hấp dẫn
Under Night In-Birth Exe:Late[st] PC sở hữu cốt truyện sâu sắc và gameplay hấp dẫn

Hệ thống mới - Cross-Cast Veil Off

Kích hoạt Veil Off trong combo chiến đấu để hạ gục đối thủ bằng sóng xung kích, mở ra các cuộc tấn công bổ sung vô cùng dữ dội. Tại đây, bạn sẽ khai triển các chiêu thức đặc biệt như Infinite Worth ngay cả khi EXS ở mức 100.

Năng lực này sẽ tăng sát thương khủng khiếp cho combo tấn công. Nếu nắm vững cách sử dụng Cross-Cast Veil Off, bạn thậm chí có thể xoay chiều trận đấu mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Tung ra combo tấn công và hiệu ứng mạnh mẽ để kết liễu kẻ thù
Tung ra combo tấn công và hiệu ứng mạnh mẽ để kết liễu kẻ thù

Cấu hình chơi game Under Night In-Birth Exe:Late[st]

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.
 • CPU: bộ vi xử lý Intel Core i5, 2.0GHz.
 • RAM: 2GB.
 • Đồ họa: card màn hình Nvidia GeForce GTX 560 / Radeon HD 7770.
 • DirectX: Version 9.0c.
 • Kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 10GB để cài đặt và chơi game Under Night In-Birth Exe:Late[st].
 • Độ phân giải màn hình: 1280x720 trở lên.

Loc Nguyen

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo