UninstallView 1.10 Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng cho Windows

Tải về
3 (1) NirSoft Miễn phí 84 Dung lượng: 80,6 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

UninstallView hỗ trợ người dùng gỡ bỏ các ứng dụng không còn sử dụng đến một cách an toàn và triệt để khỏi hệ thống máy tính. Đây là công cụ đơn giản bao gồm nhiều tính năng dễ sử dụng.

Giao diện chính của ứng dụng UninstallView cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng UninstallView cho máy tính

Nếu đã từng phải dùng đến tùy chọn Add and Remove Programs (thêm và gỡ bỏ chương trình), có lẽ không cần phải nói bạn cũng đã biết tới dòng thông báo rằng một số thành phần không thể được loại bỏ hoặc tệ hơn là quá trình gỡ bỏ chương trình đã thất bại. Vì thế, để tránh tình huống nói trên hoặc các tình huống éo le khác, người dùng nên cài đặt một phần mềm gỡ bỏ ứng dụng chuyên dụng của bên thứ ba có tên là UninstallView.

Cung cấp thông tin chi tiết về các ứng dụng đã được cài đặt

Ứng dụng UninstallView không yêu cầu phải cài đặt. Thay vào đó, người dùng có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng ngay sau khi tải về máy tính. Khi mới khởi chạy lần đầu, trình gỡ bỏ cài đặt UninstallView sẽ quét máy tính và cung cấp một danh sách bao gồm các ứng dụng cơ bản đã được cài đặt. Tùy thuộc vào việc muốn gỡ bỏ thứ gì, người dùng có thể xem trước các mục (entry) bổ sung trong giao diện đồ họa, ví dụ như xem các mục mà không loại bỏ đường dẫn (string), mục hoặc tên hiển thị.

Có một điều đáng chú ý rằng trình gỡ bỏ ứng dụng UninstallView sẽ cung cấp các dữ liệu đầy đủ về các chương trình đã cài đặt. Theo đó, người dùng có thể nhìn thấy tên registry, phiên bản, thời gian registry, ngày tháng năm giờ cài đặt, địa điểm, đường dẫn gỡ cài đặt hoặc bất cứ bình luận nào có sẵn. Đây mới chỉ là một vài thông tin tiêu biểu mà ứng dụng UninstallView có thể cung cấp.

Có thể mở các mục gỡ cài đặt trong RegEdit

Người dùng sẽ cảm thấy vui lòng khi biết rằng phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng UninstallView cho phép xem trước các đặc tính (properties) của từng mục và tìm hiểu nhiều hơn về các URL được liên kết, thuộc tính hoặc registry key. Thêm nữa, trong trường hợp tên registry được cung cấp trong giao diện người dùng là chưa đủ, người dùng có thể nhanh chóng mở mục mong muốn trong phần dành riêng của RegEdit.

Phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng UninstallView còn cho phép người dùng loại bỏ nhiều mục cùng một lúc. Đây là một tùy chọn hữu ích có thể giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, người dùng cần hết sức lưu ý rằng trước tiên phải kích hoạt tính năng này trog trình đơn tùy chọn (Options) vì ô tính năng này chưa được tích nếu để mặc định.

Một công cụ đáng tin cậy để gỡ bỏ các ứng dụng đã lỗi thời khỏi máy tính cá nhân

Trong trường hợp muốn đảm bảo rằng có thể gỡ bỏ các chương trình khỏi hệ thống một cách trọn vẹn mà không phải xử lý các vấn đề hay lỗi phát sinh khác về sau này thì trình gỡ bỏ cài đặt UninstallView chắc chắn sẽ phát huy tác dụng.

Gần đây, công cụ hệ thống UninstallView đã được cập nhật lên phiên bản 1.10. Nhà phát triển đã bổ sung tùy chọn cho phép người dùng lựa chọn một phông chữ khác (tên và kích thước) để hiển thị trong cửa sổ chính. Ứng dụng này cũng đã thêm tùy chọn dòng lệnh /cfg nhằm yêu cầu UninstallView sử dụng một tập tin tùy chỉnh tại một vị trí khác thay cho tập tin tùy chỉnh mặc định. Ví dụ: Người dùng có thể gõ UninstallView.exe /cfg "%AppData%UninstallView.cfg".

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.10
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 80,6 KB
  • Lượt xem: 145
  • Lượt tải: 84
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm